Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

So sánh sự khác nhau giữa các hạng vé của Vietjet Air

So sánh sự khác nhau giữa các hạng vé của Vietjet Air? Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về các hạng vé của Vietjet Air để có thể lựa chọn cho mình tấm vé ưng ý nhất.  Hãy cùng Tìm Chuyến Bay đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo thêm:

>>> Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

>>> Hướng dẫn check in online Vietjet Air

Giới thiệu về hãng hàng không Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, thành lập từ năm 2007. Chuyến bay thương mại đầu tiên của Vietjet Air chính thức khởi hành từ ngày 25/12/2011. Sau 10 năm hoạt động ngày nay Vietjet Air đã có mạng lưới đường bay rộng khắp cả nước và khoảng hơn 40 đường bay quốc tế kết nối với các quốc gia như: Thái Lan, Singapore, Myanmar, Malaysia, Campuchia, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ,… Với phương châm hoạt động An toàn – Vui vẻ – Giá rẻ Vietjet đã trở thành người đồng hành được hành khách tin yêu và lựa chọn.

Vietjet Air được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn
Vietjet Air được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Các hạng vé của Vietjet

Vietjet Air cũng giống như các hãng khác khai thác vé máy bay với nhiều hạng ghế khác nhau. Cụ thể hãng Vietjet Air đang khai thác 3 hạng ghế chính là: Skyboss, Deluxe và Eco. Mỗi hạng ghế sẽ có điều kiện vé, vị trí chỗ ngồi và mức giá khác nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Hạng Skyboss

Skyboss hay còn gọi là hạng thương gia là hạng vé có mức giá cao nhất cùng với đó những dịch vụ đi kèm cũng vô cùng hấp dẫn. Khi đặt vé máy bay hạng này quý khách sẽ có được những ưu đãi như:

– Chỗ ngồi riêng tư với ghế ngồi êm ái và có nhiều dịch vụ giải trí.

– Có phòng chờ VIP riêng tại sân bay.

– Được ưu tiên làm thủ tục check – in trước.

– Được phục vụ suất ăn nóng và đồ uống miễn phí trong suốt chuyến bay.

– Được miễn phí 10 kg xách tay cùng 30 kg hành lý ký gửi và 1 bộ chơi golf đến 15 kg.

– Có xe đưa đón ra sân bay.

– Được tặng kèm gói bảo hiểm chuyến bay Deluxe Flight Care.

Phí đổi vé, hoàn vé của hạng Skyboss:

Hạng Skyboss hành khách sẽ được miễn phí thay đổi chuyến bay,  ngày bay, chặng bay (chỉ thu chênh lệch giá vé nếu có). Đối với việc thay đổi tên thì hành khách sẽ phải đóng thêm phí là 140.000 VNĐ/chặng nội địa và 800.000 VNĐ/chặng quốc tế (phí chưa gồm thuế, phí dịch vụ).

Lưu ý: Điều kiện thay đổi là trước giờ khởi hành ít nhất 3 giờ đồng hồ. Đối với Vietjet Air thì dù bất cứ hạng vé nào hãng đều không cho phép bảo lưu vé và hoàn vé (trừ các trường hợp lỗi do hãng hoặc điều kiện thời tiết, dịch bệnh bất khả kháng).

Các hạng vé của Vietjet
Hạng Skyboss của Vietjet Air

Hạng Deluxe của Vietjet Air

Deluxe là hạng vé mới nhất của Vietjet Air, ra mắt từ tháng 9/2020. Đây là hạng vé có các dịch vụ phù hợp với những đối tượng hành khách thường xuyên phải di chuyển bởi nó có rất nhiều ưu đãi và tiện ích hấp dẫn:

– Được ưu tiên làm thủ tục check – in.

– Được ưu tiên chọn chỗ ngồi yêu thích.

– Được miễn phí 7 kg xách tay cùng 20 kg hành lý ký gửi.

– Được tặng kèm gói bảo hiểm chuyến bay Deluxe Flight Care.

Phí đổi vé, hoàn vé hạng Deluxe:

Hạng Deluxe, hành khách được thay đổi chuyến bay, ngày bay, chặng bay, tên hành khách với mức phí là 450.000 VNĐ + với chênh lệch giá vé (nếu có).

Lưu ý: Mọi thay đổi phải được thực hiện trước giờ bay tối thiểu là 3 tiếng.

Khoang hạng Deluxe của Vietjet Air
Khoang hạng Deluxe của Vietjet Air

Các hạng vé của Vietjet – Hạng Eco

Eco là hạng vé có mức giá rẻ nhất và được nhiều người lựa chọn nhất. Tuy nhiên đối với hạng vé, quý khách sẽ không có những điều kiện, ưu đãi như 2 hạng vé kể trên. Cụ thể:

+ Chỉ được miễn phí 7 kg hành lý xách tay, muốn kí gửi phải đóng thêm phí theo quy định.

+ Không được phục vụ suất ăn free.

+ Không được tặng kèm gói bảo hiểm chuyến bay Deluxe Flight Care.

Quy định hoàn, đổi vé hạng Eco:

Lưu ý: Khi đã mua vé, hành khách hạng vé Eco của Vietjet  bạn sẽ không được hoàn vé, các thao thác đổi tên, đổi ngày bay, đổi hành trình đều được tính phí là 450.000 đồng + chênh lệch giá vé (nếu có). Điều kiện thay đổi áp dụng trước giờ khởi hành ít nhất là 3 giờ.

Bảng điều kiện vé và quy định hoàn đổi của các hạng vé Vietjet

Điều kiện vé Skyboss Deluxe Eco
Đổi tên 450.000 VND/người/chặng 450.000 VND/người/chặng 450.000 VND/người/chặng
Đổi ngày, giờ bay Miễn phí thay đổi + chênh lệch giá vé (nếu có) 450.000 VND/người/ chặng + chênh lệch giá vé (nếu có) 450.000 VND/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có)
Hành trình bay Miễn phí thay đổi + chênh lệch giá vé (nếu có) 450.000 VND/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có) 450.000 VND/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có)
Nâng hạng Miễn phí phụ thu chênh lệch giá vé (nếu có) 450.000 VND/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có)

Đặt vé máy bay Vietjet Air giá rẻ tại Timchuyenbay.vn

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất