Giới thiệu Tìm Chuyến Bay

Tìm Chuyến Bay trực thuộc Công ty TNHH Minh Hồng Võ, cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến. Chúng tôi là đại lý cấp 1 hãng hàng không VietjetAir và tổng đại lý Hồng Ngọc Hà (Quốc nội & Quốc tế).

Tìm Chuyến Bay có hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến website timchuyenbay.vn– được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm. Website timchuyenbay.vn có các tính năng thông minh như : tìm chuyến bay, so sánh giá vé máy bay từ các Hãng hàng không theo thời gian thực, đặt vé máy bay trực tuyến và thanh toán online.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

Tìm Chuyến Bay được thành lập vào năm 2013. Ngay từ khi hoạt động, chúng tôi mong muốn làm nên những điều khác biệt. Nhận thấy các trang web hiện nay khá rối rắm và khó sử dụng, giá vé máy bay còn chưa sát thời gian thực. Vì vậy chúng tôi đã tạo ra một website đặt vé máy bay trực tuyến thông minh giúp khách hàng có thể chọn chuyến bay tất cả các Hãng tại một nơi. Timchuyenbay.vn là ứng dụng đặt vé máy bay nhanh chóng và tiện lợi đúng phương châm “Tìm chuyến bay – cần là có, tìm là thấy“.

giao dien tim chuyen bay

Đến nay, chúng tôi đã nhanh chóng trở thành công ty du lịch được nhiều hành khách tin tưởng và đặt niềm tin trong suốt những năm qua. Chúng tôi tự hào về sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, sự minh bạch và chính xác về mức giá vé máy bay luôn là tốt nhất trên hệ thống.

Sứ mệnh của Tìm Chuyến Bay là mang đến cho tất cả hành khách sự thoải mái và yên tâm khi lựa chọn đặt vé máy bay tại timchuyenbay.vn. Sử dụng công nghệ mới nhất để xây dựng một hệ thống đặt vé trực tuyến thân thiện và thông minh. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, họ luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 cả ngày lễ và những ngày Tết.

Đặt vé máy bay trực tuyến tại Tìm Chuyến Bay

Tìm Chuyến Bay hiểu rằng khách hàng luôn muốn tìm các chuyến bay giá tốt và nhanh nhất. Vì vậy chúng tôi đã liên tục cải tiến và nâng cấp hệ thống nhằm giúp đơn giản hóa thao tác, mang đến cho khách trải nghiệm tuyệt vời.

Timchuyenbay.vn hay gọi Tìm Chuyến Bay là website đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến. Website có giao diện thân thiện, hoạt động đa nền tảng (mobile, app và desktop). Khách hàng có thể truy cập vào timchuyenbay.vn để thực hiện các chức năng :

1. Tìm chuyến bay nội địa và quốc tế theo thời gian thực

2. So sánh giá vé máy bay từ các hãng hàng không

3. Đặt vé máy bay trực tuyến, mua thêm hành lý ký gửi, mua thêm các dịch vụ đặc biệt, ..

4. Thanh toán online linh hoạt qua nhiều phương thức

  • Chuyển khoản ngân hàng qua hầu hết các ngân hàng nội địa tại Việt Nam
  • Thanh toán tại văn phòng Tìm Chuyến Bay bằng tiền mặt hoặc cà thẻ – POS
  • Thanh toán qua các cổng trung gian như Onepay
  • Thanh toán vé máy bay bằng Visa/Mastercard
  • Thanh toán tại nhà khách hàng bằng hình thức giao vé – nhận tiền.

5. Tìm Chuyến Bay tích hợp tiện ích “Săn vé máy bay giá rẻ” giúp quý khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy mức giá tốt nhất của từng tháng, qua đó đưa ra một kế hoạch du lịch phù hợp.

Ngoài ra, quý khách có thể dễ dàng đặt vé máy bay thông qua tổng đài của Tìm Chuyến Bay : (028) 3997 7799. Tổng đài này hoạt động 24/7 để hỗ trợ quý khách liên quan đến các vấn đề : đặt vé máy bay, tư vấn thủ tục chuyến bay, yêu cầu hỗ trợ và khiếu nại.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình