Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Hỗ trợ đại lý

Tìm Chuyến Bay sẽ giúp cho các đơn vị đã và đang cộng tác dễ dàng hơn trong việc hỗ trợ khách hàng của mình là người dùng cuối (end user) hoặc cũng có thể là hỗ trợ đại lý cấp dưới hơn. Dự án này là một chương trình huấn luyện nghiệp vụ nghiêm ngặt diễn ra trong thời gian 6 tháng đến 1 năm với sự tham dự của tất cả booker Tìm Chuyến Bay và anh chị em thuộc quý đại lý.

Hỗ trợ đại lý theo quy trình được huấn luyện

Sau khi đội kinh doanh phát triển bán của Tìm Chuyến Bay tiếp cận khách hàng. Hàng loạt nghiệp vụ sẽ được triển khai nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về nghiệp vụ bán vé máy bay. Nổi bật trong số này sẽ là các khóa học liên quan đến hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và hàng không giá rẻ Vietjet Air.

Thao tác nghiệp vụ book vé trên Sabre sẽ khiến cho nhiều bạn newbie nản lòng. Nhưng các bạn đừng lo, đội ngũ IT của tìm chuyến bay sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này nhẹ nhàng hơn thông qua giao diện Web hoặc app trên Android. Điều quan trọng nhất ở đây vẫn là việc xử lý yêu cầu của khách thật nghiêm túc. Ngoài việc tuân thủ quy định của hãng, các bạn sẽ được hiểu thêm về thiệt hại phía người dùng khi sai sót ở tiến trình book vé.

Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air thì tương đối dễ chịu hơn Vietnam Airlines. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là chúng ta thoải mái book vé. Hàng loạt quy định cơ bản của hãng và luật hàng không vẫn là điều mà đại lý hoặc booker cần nắm rõ. Sự thiếu hiểu biết hoặc không có trải nghiệm người dùng (tức là nghe chửi) sẽ khiến cho bạn lơ mơ và hậu quả là đền vé. Khách hàng khi đã lỡ chuyến vì booker thì gần như sẽ không hẹn ngày gặp lại hoặc khổ hơn là bạn sẽ rớt vào tình thế tiến thoái lưỡng nan : có tiền cũng không mua được vé đền cho khách.

Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air

Tất cả những gì bạn được học, trải nghiệm hoặc gọi là nhận được kết quả từ dự án hỗ trợ đại lý của tìm chuyến bay đều nhằm mục đích xây dựng cơ sở kinh doanh tốt : lấy yếu tố chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu với tôn chỉ hai bên cùng có lợi, đó là “khách hàng và bạn”.

Tìm Chuyến Bay

5 / 5 (12 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất