Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Hướng dẫn đặt vé máy bay tại Tìm Chuyến Bay

Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietjet, Bamboo và Vietnam Airlines, Pacific Airlines và Vietravel Airlines tại Tìm Chuyến Bay. Chúng tôi luôn tận tình hỗ trợ bạn mọi lúc. Cần hỗ trợ gọi ngay (028) 3997 7799, đội booker sẽ hỗ trợ một cách nhanh nhất. Sự hài lòng của bạn là mục tiêu chúng tôi hướng tới.

Khi Quý khách hoàn tất các bước đặt vé máy bay trên hệ thống timchuyenbay.vn, đội booker sẽ liên hệ lại theo thông tin đã nhận được. Chúng tôi sẽ xác nhận các thông tin mà bạn cung cấp một lần nữa, hướng dẫn thanh toán và nhắc nhở những lưu ý khi đi máy bay. Chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách tận tình nhất.

Hướng dẫn đặt vé máy bay trên laptop, PC

Bước 1 : Tìm chuyến bay

Tại giao diện timchuyenbay.vn, chúng ta chọn:

  • Một chiều hoặc khứ hồi
  • Nơi đi và nơi đến
  • Ngày đi, ngày về (nếu có)
  • Số lượng hành khách

Xin vui lòng lưu ý rằng thông tin này là rất quan trọng với hãng. Hành khách cần phân biệt rõ : người lớn, trẻ em (từ 2 đến 12 tuổi) và trẻ sơ sinh (nhỏ hơn 2 tuổi). Xem thêm bài viết trẻ em đi máy bay cần giấy tờ gì để biết chi tiết hơn.

Trước khi nhấn nút “Tìm chuyến bay” xin hãy xem lại một lần nữa !

Bước 2 : Chọn chuyến bay

Hệ thống sẽ hiển thị các chuyến bay đang còn vé thời điểm đó. Các bạn cứ chậm rãi mà dòm vì sự khác biệt giữa những chuyến bay là rất lớn mặc dù điều kiện bay gần như là không khác gì cả. Thường thì chúng ta sẽ nhìn vào mức giá đầu tiên, sau đó hãy cố gắng xem xét giờ bay, điều kiện và khả năng thanh toán.

Bấm nút Chi tiết để xem đầy đủ thuế và phí nhé!

Bấm “Chọn” để sang bước tiếp theo.

Bước 3 : nhập thông tin hành khách và người liên hệ

Sau khi đã chọn được chuyến bay giá tốt nhất, bạn điền thông tin hành khách và người liên hệ. Trong một vài trường hợp thì hai chỗ này sẽ trùng nhau nhưng trên hết vẫn là sự cẩn thận. Bạn hãy nhìn thật kỹ và nhập thông tin chính xác nhé!

Thông tin hành khách : nhập đúng với tên trên Căn cước công dân

Thông tin liên hệ : là thông tin mà chúng tôi có thể liên hệ để xác nhận vé, có thể là thông tin của người đặt hộ hoặc của chính bạn nếu tự đặt.

Lưu ý: các mục đánh dấu “*” màu đỏ là bắt buộc

Yêu cầu đặc biệt (nếu có): nếu bạn có nhu cầu thêm suất ăn, hành lý, …hoặc là xuất hóa đơn đỏ công ty thì nhập vào đây nhé.

Sau khi hoàn tất, bấm Tiếp tục.

Bước 4 : thanh toán vé máy bay

Bạn lựa chọn cho mình một hình thức thanh toán phù hợp. Loại hình thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng đang rất được bà con tin dùng vì đơn giản nó nhanh gọn lẹ và miễn phí. Hãy đảm bảo chúng ta suy nghĩ kỹ trước khi thanh toán vì chắc rằng bạn không thể thay đổi sau khi đã xuất vé. Phần lớn loại vé máy bay khuyến mãi giá rẻ đều là không hoàn đổi.

  • Chuyển khoản qua ngân hàng: ưu tiên dùng vì nó nhanh gọn và miễn phí
  • Đến văn phòng thanh toán: booker timchuyenbay.vn sẽ gửi thông tin địa chỉ văn phòng gần nhất cho bạn, bạn nên tranh thủ đến thanh toán sớm để tránh giá vé tăng.
  • Thanh toán tại nhà : chúng tôi sẽ giao vé đến tận nhà (khu vực HCM)

Bấm “Đặt chỗ” để hoàn tất quá trình đặt vé máy bay.

Đặt vé máy bay trên điện thoại di động

Thao tác đặt vé máy bay trên điện thoại còn đơn giản hơn trên máy tính. Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại, sử dụng các trình duyệt quen thuộc như Chrome, Safari, .. và tiến hành truy cập vào timchuyenbay.vn.

Về cơ bản, thao tác đặt vé trên điện thoại giống với trên máy tính. Bạn có thể tự mình đặt theo các bước hướng dẫn bên trên nhé!

Nhận vé máy bay điện tử

Ngay sau khi hệ thống nhận được khoản thanh toán của bạn. Chúng tôi sẽ tiến hành xuất vé và chuyển code vé (hay còn gọi là vé máy bay điện tử) qua email hoặc tin nhắn SMS. Xin hãy ghi nhớ rằng việc này đang được làm tự động. Thao tác thanh toán xong mà yêu cầu thay đổi sẽ dẫn đến mất phí của bạn.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

5 / 5 (55 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất