Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật áp dụng khi truy cập hệ thống Tìm Chuyến Bay và sử dụng app vé máy bay khuyến mãi giá rẻ trên iOS hoặc Android. Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tìm chuyến bay, đặt chỗ và thanh toán vé máy bay trực tuyến của các hãng quốc nội là Vietjet, Pacific Airlines, Bamboo Airways, Vietravel và Vietnam Airlines.

Hệ thống luôn được nâng cấp nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và trải nghiệm người dùng. Thỏa thuận về chính sách bảo vệ thông tin cá nhân (sau đây gọi tắt là chính sách bảo mật) sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những cam kết của chúng tôi trong việc tôn trọng và bảo vệ quyền lợi khách truy cập cũng như tính nghiêm túc, hợp pháp thông tin và thao tác chuẩn mực của bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi (hạn chế sự phá hoại, tấn công Mạng máy tính).

Chính sách bảo mật

Phạm vi bảo mật

Chính sách bảo mật này áp dụng đối với mọi thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp cho chúng tôi trong quá trình làm việc, nó được thể hiện rõ qua việc cấp quyền cho app vé máy bay – truy cập hệ thống website chúng tôi. Ngoài ra hệ thống đại lý vé máy bay hoặc đại lý du lịch (điểm thu hộ) của chúng tôi cũng nằm trong phạm vi cho phép áp dụng chính sách bảo mật. Thông tin cá nhân được hiểu là tên tài khoản Facebook, Google dùng cho việc đăng nhập sử dụng app vé máy bay hoặc diễn đạt ý kiến (comment), các tài khoản đăng ký trên hệ thống của chúng tôi.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân hành khách

Chúng tôi thu thập các loại thông tin cá nhân người dùng tùy thuộc vào loại hình dịch vụ mà bạn yêu cầu. Chẳng hạn, những thông tin như họ và tên, số điện thoại, email .. . , địa chỉ giao hàng – gửi hóa đơn, bản sao chụp giấy tờ để so sánh (xác thực việc cho phép đi lại của hãng hàng không). Bạn sử dụng thông tin không chính xác sẽ dẫn đến sai sót về sau và được hiểu là vi phạm thỏa thuận chính sách người dùng của hệ thống.

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của quý khách khi quý khách làm việc trực tiếp với chúng tôi hoặc gián tiếp qua qua điện thoại, gửi thư (thư tay, fax hay email) hoặc thông qua website của chúng tôi. Trong một số trường hợp cần thiết, chúng tôi có thể thu thập thông tin về quý khách từ một bên thứ ba như người đại diện tiến hành đặt vé du lịch hoặc vận chuyển hàng hóa cho quý khác, từ bên các đại lý vé máy bay, các công ty bán hàng qua điện thoại đã lấy thông tin cá nhân của quý khách để chúng tôi có thể xuất vé cho quý khách, triển khai hệ thống đặt vé và hoàn tất sắp xếp việc đi lại cho quý khách hoặc giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi tới quý khách; từ các nhà cung cấp dịch vụ khác đại diện cho chúng tôi tiến hành thu thập thông tin…

Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân hành khách

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của quý khách cho những mục đích sau đây:

Thứ nhất, để tiến hành sắp xếp việc đi lại và vận chuyển hàng hóa cho quý khách và những giao dịch khác.

Thứ hai, để tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách tham gia vào chương trình khách hàng thân thiết.

Thứ ba, để triển khai các hoạt động tiếp thị và nghiên cứu thị trường.

Thứ tư, một số thông tin cá nhân chúng tôi thu thập sẽ rất cần thiết để chúng tôi có thể xác định chính xác người nào đang sử dụng dịch vụ. Những loại thông tin cá nhân khác mà chúng tôi thu thập sẽ giúp chúng tôi lập hồ sơ cá nhân về người đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi và xác định nhu cầu của họ.

Thời gian lưu trữ và hướng dẫn hủy bỏ thông tin

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ.

Nếu quý khách muốn truy cập thông tin cá nhân của mình, có khiếu nại về việc vi phạm quyền riêng tư của quý khách hoặc có bất cứ câu hỏi nào về cách thức chúng tôi thu thập hoặc sử dụng thông tin cá nhân của quý khách, vui lòng gửi yêu cầu, khiếu nại hoặc câu hỏi của quý khách tới theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi hoặc khiếu nại của quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

Thông tin của quý khách ở trên hệ thống Tìm Chuyến Bay và app “Vé máy bay” trên Playstore sẽ được xóa khi chúng tôi nhận được yêu cầu. Quý khách cần chuẩn bị các thông tin để chúng tôi xác nhận danh tính, đảm bảo thông tin trên hệ thống với thông tin của người yêu cầu là một.

  • Số điện thoại khi đặt vé hoặc đăng ký tài khoản
  • Email khi đặt vé hoặc đăng ký tài khoản
  • Thông tin hành trình gần nhất hoặc code vé đã từng đặt trên hệ thống

Nội dung yêu cầu xóa một phần hoặc toàn phần dữ liệu khách hàng, sau đó được gửi qua email info@timchuyenbay.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài (028) 3997 7799.

Chúng tôi tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 – 7 ngày. Thông báo xử lý hoàn tất sẽ được gửi qua email mà quý khách cung cấp.

Thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

  • Đội booker Tìm Chuyến Bay trực thuộc Công ty TNHH Minh Hồng Võ
  • 48/8 Lam Sơn, Phường 6, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Số điện thoại tổng đài : (028) 3997 7799

Cam kết bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Thứ nhất, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách cho các bên thứ ba (như cho các nhà thầu mà chúng tôi ký hợp đồng cho một số dịch vụ nhất định; những hãng vận tải khác; các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và du lịch; các công ty xử lý dữ liệu (bao gồm cả những công ty điều hành hệ thống phân phối toàn cầu và hệ thống thanh toán) phục vụ cho mục đích mà theo đó thông tin được thu thập hoặc cho những mục đích có liên quan (ví dụ như để đại diện cho quý khách hoàn thành một giao dịch hoặc cung cấp cho quý khách một dịch vụ quý khách yêu cầu)) để đảm bảo phục vụ quý khách hàng tốt nhất trong việc vận chuyển.

Thứ hai, chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách cho nhiều cơ quan thi hành pháp luật và nhiều chính phủ khác nhau trên thế giới vì mục đích bảo mật, hải quan và xuất nhập cảnh khi được yêu cầu. Chúng tôi thuê các nhà thầu thứ ba thực hiện dịch vụ cho mình, trong đó bao gồm nhà thầu xử lý thông tin cá nhân mà chúng tôi nắm giữ (chẳng hạn như để cung cấp dịch vụ xử lý thư và email; cung cấp dịch vụ chuyển khoản điện tử, xử lý tài khoản thẻ tín dụng và những dịch vụ liên quan; điều hành trung tâm điện thoại; điều hành một số chức năng bán hàng và hoàn thành việc đi lại cho công ty; tiến hành nghiên cứu thị trường; cung cấp dịch vụ bữa ăn trên máy bay; cung cấp dịch vụ mặt đất, như là đại lý làm thủ tục, vận chuyển hàng hóa và trợ giúp đặc biệt; và trợ giúp lấy thanh toán từ chủ nợ).

Trong những trường hợp này, chúng tôi sẽ yêu nhà thầu tức là bên thứ ba sử dụng thông tin cá nhân của quý khách theo mục đích cụ thể được thỏa thuận mà không được sử dụng thông tin cá nhân của quý khách cho những mục đích khác

Ngoài những điều nêu trên, chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách mà không được quý khách chấp thuận trừ khi việc tiết lộ là cần thiết để ngăn chặn một mối đe dọa tới tính mạng hoặc sức khỏe hoặc được luật pháp cho phép hoặc quy định, cần thiết hợp lý để thi hành pháp luật hoặc cần thiết để thanh tra một hoạt động phạm pháp khả nghi.

Thay đổi đối với Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

Chúng tôi có thể sửa đổi Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân này theo yêu cầu công việc của chúng tôi hoặc theo những thay đổi của pháp luật. Tuy nhiên, mọi thay đổi đều được cập nhật trực tiếp trên website này, vì vậy vui lòng truy cập định kỳ để bảo đảm rằng quý khách có tuyên bố về Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân mới nhất của chúng tôi.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

5 / 5 (1 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất