Săn vé máy bay giá rẻ VietjetAir, VietnamAirlines, Bamboo

1

Săn vé máy bay giá rẻ VietjetAir, VietnamAirlines, Bamboo Airways và Vietravel. Hệ thống tìm chuyến bay trực tuyến thông minh, so sánh giá vé máy bay các Hãng hàng không trong nước và quốc tế. Giá vé máy bay trực tuyến cập nhật thời gian thực. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ bạn 24/7. Cần là có, tìm là thấy giá vé. App săn vé máy bay giá rẻ được phát triển từ năm 2012 trên nền tảng Android và iOS sẽ là công cụ tuyệt vời. Nhanh tay nào, hãy gọi tổng đài chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ đặt vé máy bay 5 sao.

Săn vé máy bay giá rẻ thường sẽ là lịch biểu theo tháng. Mọi thứ thật đơn giản với công cụ tìm kiếm này. Ta chỉ đơn giản chọn tháng đi du lịch và nhấn nút “săn vé máy bay giá rẻ“. Kết quả trình bày ra trước mặt là hành trình bay trong tháng đó của Hãng. Giá vé được tự động sắp xếp từ thấp đến cao giúp cho bạn có một cái nhìn tổng quan. Chúng ta nhấp chuột vào ngày lựa chọn rồi tiến hành đặt chỗ, việc còn lại sẽ có đội ngũ tìm chuyến bay lo.

Các Hãng hàng không thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ, số lượng giới hạn. Nó sẽ dàn trải đều trong chuỗi thời gian quy định. Hãng chia xuống đến từng chuyến bay trong ngày thì sẽ là con số vô cùng nhỏ bé. Săn vé máy bay giá rẻ không phải là tìm kiếm vé máy bay 0 đồng hay 99K. Mà nó là một quá trình theo dõi để biết được giá bình quân, sau đó chúng ta sẽ chọn giá hợp lý nhất.

Săn vé máy bay giá rẻ

Săn vé máy bay giá rẻ là gì ?

Săn vé máy bay giá rẻ hiểu đơn giản là tìm và đặt vé máy bay với giá thấp nhất. Cách thức săn vé máy bay giá rẻ chủ yếu là chúng ta so sánh giá vé máy bay các hãng trên trang web tổng hợp như TimChuyenBay, đặt vé vào thời điểm khuyến mãi hoặc vào mùa du lịch thấp điểm. Chúng ta cũng có thể giảm giá vé máy bay bằng cách đặt vé đoàn, sử dụng các voucher giảm giá.

Săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng như thế nào? Chúng ta cần hiểu số lượng vé máy bay 0 đồng thường có giới hạn, vì vậy không phải ai cũng may mắn có được. Để săn được vé máy bay 0 đồng thì nên chuẩn bị nhiều thông tin, công cụ.

– Thông tin khuyến mãi vé 0 đồng. Nó sẽ luôn được cập nhật trước vài ngày trang web của chúng tôi.

– Thông tin cá nhân và hành trình. Xác định được hành trình của mình có nằm trong chương trình khuyến mãi hay không? Nếu có thì mới bắt đầu canh vé máy bay 0 đồng ngay khi Hãng mở bán.

– Công cụ săn vé là không thể thiếu. Hãy chuẩn bị một máy tính và một đường mạng ổn định. Thời điểm Hãng mở bán, thường là 12h – 14h với vé máy bay 0 đồng thì truy cập ngay vào trang đặt vé máy bay. Ta tìm đúng hành trình nằm trong thời gian khuyến mãi, nếu thấy vé máy bay 0 đồng thì bạn rất may mắn. Tiến hành đặt vé máy bay và thanh toán ngay lập tức vì loại vé này không thể giữ chỗ được.

Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Giá vé máy bay rẻ nhất các hành trình

Để thuận tiện cho bạn trong quá trình săn vé máy bay, TimChuyenBay cập nhật bảng giá vé các hành trình phổ biến với nguyên tắc ưu tiên giá thấp nhất của một Hãng. Lưu ý là giá vé máy bay luôn thay đổi tùy theo chính sách của Hãng và thời điểm bay. Vé máy bay có khung giờ phù hợp và mức giá hợp lý là tốt nhất.

Hành trình Giá vé máy bay
Sài Gòn đi Hà Nội 99.000
Sài Gòn đi Đà Nẵng 99.000
Sài Gòn đi Phú Quốc 90.000
Đà Nẵng đi Phú Quốc 199.000
Sài Gòn đi Hải Phòng 199.000
Hà Nội đi Sài Gòn 199.000
Hà Nội đi Đà Nẵng 199.000
Hà Nội đi Phú Quốc 199.000
Hà Nội đi Côn Đảo 499.000
Đà Nẵng đi Hà Nội 299.000
Đà Nẵng đi Sài Gòn 199.000
Sài Gòn đi Thanh Hóa 199.000
Cần Thơ đi Phú Quốc 499.000

Vé máy bay 0 đồng hay những loại vé 11K, 29K,.. được các Hãng tung ra trong một số sự kiện đặc biệt với số lượng giới hạn. Hãng kèm thêm nhiều điều kiện như không hoàn vé, không đổi tên, đổi ngày bay,.. nên bạn săn được vé này chưa chắc đã là tốt. Nếu đã chủ động săn vé máy bay khuyến mãi thì nên chắc chắn rằng mình có thể bay vào bất cứ thời điểm nào. Chuyện delay là không thể tránh khỏi, hãy thông cảm cho Hãng nếu bạn gặp phải trường hợp này.

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng 99K

Đối với vé khuyến mãi đặc biệt chỉ mở bán trong thời gian nhất định. Ta có một số như : chương trình khuyến mãi như “12h rồi Vietjet thôi” với hàng triệu vé máy bay giá từ 0 đồng, được mở bán từ 12h – 14h hàng ngày. “3 tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay” của Jetstar với các chặng ba đồng giá 11k mở bán từ 11h trưa. Vietnam Airlines mùa thu vàng với giá vé từ 299K thường mở bán trong tháng 7 – 8 – 9. Số lượng vé giới hạn kèm theo một số điều kiện khắt khe.

Săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng hay 99K, 199K bản chất nó như nhau. Một số mẹo săn vé rẻ sau đây sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm hơn. Nếu thật sự nghiêm túc, bạn sẽ thành công.

– Để săn được loại vé 0 đồng, 11K này đòi hỏi bạn phải thật nghiêm túc và nắm rõ được thông tin khuyến mãi của mỗi Hãng. Điều quan trọng là khi đã đặt rồi bắt buộc phải bay, không bay thì sẽ mất tiền vì loại vé này không kèm điều kiện hoàn tiền hay đổi ngày, đổi tên,..

– Đối với vé máy bay 99K, 199K, 399K lại dễ dàng hơn nhiều, chúng xuất hiện hầu như mỗi ngày và được gọi là vé máy bay giá rẻ khuyến mãi. Số lượng vé này không nhiều, thường thấy khi Hãng vừa mở bán và có thể sẽ hết nhanh. Vì vậy nên đặt sớm từ 1 – 3 tháng để có giá tốt nhất. Và lúc này đây bạn hãy chọn những loại vé này thay vì vé 0 đồng hay 11K, điều kiện vé cũng dễ thở hơn.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay 0 đồng 12h

– Những ngày cuối tuần lượng hành khách di chuyển bằng máy bay sẽ cao hơn ngày bình thường, vì vậy nếu được hãy tránh bay vào những ngày thứ 6, 7 Chủ nhật. Chọn khung giờ bay sáng sớm hoặc đêm khuya cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ. Tốt nhất hãy kiểm tra giá vé máy bay tại TimChuyenBay để có cái nhìn tổng quan từ 4 Hãng. Săn vé máy bay nó đơn giản là như thế, tóm gọn lại cũng chỉ là bạn đặt sớm thì cơ hội có giá tốt cao hơn mà thôi.

Thông tin cá nhân chuẩn bị trước

Săn vé máy bay giá rẻ thành công hay thất bại phần lớn phụ thuộc vào thời gian thao tác đặt vé nhanh hay chậm. Bạn hiểu rằng số lượng vé khuyến mãi giá rẻ được tung ra giới hạn, khi đó bạn phải cạnh tranh với hàng trăm ngàn người như bạn. Thao tác book vé chậm sẽ khiến cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ tuột khỏi tầm tay. Vì vậy hãy chuẩn bị đầy đủ thông tin cá nhân trước khi đặt vé bao gồm : Họ tên, SĐT, CMND, xác định hành trình (hành trình bay, ngày bay, giờ bay,..) để quá trình săn vé có thể nhập nhanh hơn người khác.

Một thiết bị hỗ trợ săn vé tốt nhất

Tất nhiên, để săn vé máy bay giá rẻ thì việc chuẩn bị một chiếc máy tính có thể mở được nhiều trình duyệt cùng lúc như Firefox, Google Chrome hay Opera là điều rất quan trọng. Trong thời gian khuyến mãi, các trang web săn vé giá rẻ thường bị nghẽn mạng, do đó cần nhiều trình duyệt để F5 (tải lại) liên tục. Nên thực hiện thao tác săn vé máy bay giá rẻ trước vài lần cho thành thạo. Sử dụng app săn vé máy bay giá rẻ của Tìm chuyến bay (.com) nếu bạn không có sẵn máy tính.

Một chiếc máy tính mạnh, đượng mạng tốt là công cụ đắc lực khi đặt vé

Thanh toán trực tuyến là bắt buộc

Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng số lượng giới hạn, điều kiện vé cũng khắt khe và một trong số đó là không giữ được chỗ. Vì vậy nếu bạn bấm nút đặt vé là phải thanh toán ngay nếu không muốn bị người khác lấy mất. Hãy chuẩn bị một tài khoản ngân hàng có thể thanh toán bằng Internet Banking, một số ngân hàng được gợi ý cho bạn như : VCB, Teckcombank, Sacombank, Eximbank,..

Thẻ thanh toán trực tuyến là vũ khí tối quan trọng khi săn vé

Và cuối cùng, một trang web săn vé máy bay giá rẻ ổn định

Khi đã chuẩn bị đầy đủ những thứ cần thiết để quá trình săn vé diễn ra suôn sẻ thì việc lựa chọn một trang web săn vé ổn định là công việc quan trọng cuối cùng. Một trang web vừa tích hợp cập nhật thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không, vừa có thể săn vé dễ dàng mà không gặp phải tình trạng quá tải. Hệ thống timchuyenbay (.com) chính là trang web được phát triển với những công nghệ săn vé máy bay hiện đại, mọi thao tác của quý khách sẽ được xử lý gần như ngay lập tức giúp quá trình săn vé diễn ra rất nhanh chóng. Mỗi ngày, timchuyenbay.com phục vụ hàng chục ngàn lượt khách đặt vé cho rất nhiều hành trình mà vẫn đảm bảo sự mượt mà trơn tru.

Nếu không có thời gian chờ đợi những chương trình khuyến mãi của hãng thì quý khách nên có một kế hoạch thật cụ thể dành cho gia đình. Đặc biệt là vào những dịp cao điểm của mùa du lịch, đòi hỏi quý khách phải đặt vé thật sớm. Đôi khi phải chịu thiệt thòi đi vào những khung giờ không đẹp để tiết kiệm một khoản chi phí nhất định cho chuyến đi.

Lưu ý quan trọng khi săn vé máy bay giá rẻ

Những lưu ý khi đặt vé máy bay dưới đây sẽ phần nào giúp quý khách hạn chế được những điều đáng tiếc khi đặt vé qua mạng. Hầu như các hãng hàng không Vietjet Air Bamboo Vietnam Airlines và Jetstar đều có những quy định gần giống nhau, quý khách nên đọc để săn vé được dễ dàng hơn.

1. Các chuyến bay giá rẻ thường được khởi hành vào thời điểm giữa đêm hoặc sáng sớm. Nếu bạn xác định bay được hãy chọn vì nó giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền.

2. Các loại vé máy bay khuyến mãi 0 đồng, 11k hay 29k của các hãng hàng không thường không cho phép đổi tên, hoàn vé hay hủy vé, nhưng có thể sẽ được phép đổi ngày bay theo chương trình khuyến mãi ( nếu được áp dụng phí sẽ rất cao và được tính thêm cả phí chênh lệch giá vé tại thời điểm đó ).

3. Theo kinh nghiệm đặt vé máy bay cho nhóm hoặc đoàn, thì không nên đứng tên tất cả các hành lý ký gửi cùng một người. Vì nếu trường hợp người đứng tên đó không đi được, cả đoàn sẽ mất luôn số tiền mua hành lý ký gửi đó. Thay vào đó, hãy mua cho từng thành viên trong đoàn, có thể đợi đến 2 – 3 ngày trước chuyến bay để mua. Nếu nhóm của bạn trên 10 người, hãy tham khảo tại đây cách đặt vé đoàn giá rẻ để mọi thao tác diễn ra được nhanh nhất.

Công cụ săn vé máy bay giá rẻ

4. Một số chặng bay bắt buộc phải nối chuyến, do đó khi quý khách gặp phải trường hợp này thì nên đặt các chuyến bay cách xa tối thiểu từ 4h trở lên. Vì các chuyến bay sẽ khác hoặc cùng hãng và có thể không tránh khỏi tình trạng delay, trễ giờ bay. Nếu không nối kịp, quý khách có thể phải chờ chuyến tiếp theo, mọi thủ tục khá rắc rối và mất thời gian.

5. Các hãng hàng không thường cho phép giữ chỗ trong một khoảng thời gian nhất định để quý khách có thể rủ thêm bạn bè, người thân cùng đi hoặc để quý khách có thời gian thanh toán. Vì thế nếu đã quyết định hãy thanh toán thật nhanh, bởi giá vé sẽ liên tục tăng khó có thể giữ được những hành trình mà quý khách cần trong khoảng thời gian dài.

6. Cần mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân trước khi lên máy bay, đối với từng lứa tuổi sẽ có những quy định giấy tờ khác nhau. Phụ nữ có thai, người lớn, trẻ em sẽ sẽ có sự khác biệt.

7. Check in trực tuyến là một thao tác cần thiết mà rất ít người biết. Nó sẽ giúp quý khách giảm bớt được thời gian làm thủ tục trước khi lên máy bay. Với các Hãng hàng không khác nhau, cách check in trực tuyến cũng khác nhau.

8. Các thông tin như số điện thoại, địa chỉ email khi đặt vé máy bay phải được cung cấp chính xác. Vì những thông tin như dời thời gian bay, hủy chuyến và các thông báo đến từ hãng sẽ được gửi trực tiếp vào những hình thức liên lạc này.

Trên đây là hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ và những kinh nghiệm khi đặt vé máy bay rất cần thiết đối với bất cứ hành khách nào. Nếu quý khách cảm thấy khó khăn trong quá trình đặt và săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên hệ đến đội ngũ booker chuyên nghiệp của timchuyenbay (.com). Ngoài việc hỗ trợ quý khách, chúng tôi còn tư vấn tận tình đến quý khách những thủ tục, quy định cần thiết, nhắc nhở lịch bay,.. cùng những thông tin quan trọng khác trước và sau khi lên máy bay.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh

5 / 5 (335 đánh giá)