Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air là mong muốn của rất nhiều hành khách khi mà hiện tại có khá nhiều hãng hàng không cạnh tranh nhau với mức giá khác nhau. Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam, không chỉ cung cấp những chặng bay nội địa mà còn cả quốc tế. Giá vé máy bay Vietjet Air luôn nằm trong top những mức giá tốt nhất cho nhiều hành trình. Vậy làm sao để đặt được những tấm vé giá rẻ Vietjet, cách đặt như thế nào? Cùng hệ thống vé máy bay trực tuyến Tìm Chuyến Bay tìm hiểu về hãng hàng không này nhé.

Vé máy bay giá rẻ là gì?

Trước hết cùng tìm hiểu và khai niệm vé máy bay giá rẻ để bạn có cái nhìn chi tiết nhất. Vé máy bay giá rẻ khác với vé máy bay khuyến mãi ở chỗ nó luôn có một mức cơ bản nhất định. Đối với Vietjet Air thường là sẽ thấp nhất ở mức 90k, 99k, 199k. Đây là giá vé máy bay sẽ được tìm thấy khi bạn đặt một hành trình trước 1 đến 2 tháng. Và tất nhiên giá vé này sẽ chưa bao gồm thuế và phí nên khi đặt quý hành khách nên lưu ý. Thời điểm để sở hữu một hành trình giá tốt nhất của Vietjet là đặt trước đó từ 1 – 2 tháng, thậm chí đối với những chặng bay Tết bạn nên đặt sớm từ 4 đến 5 tháng là điều hoàn toàn bình thường.

Vé máy bay khuyến mãi Vietjet Air?

Khác với vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi là loại vé chỉ được tung ra trong một số dịp đặc biệt  của hãng. Tất nhiên giá vé sẽ tốt hơn rất nhiều so với loại vé giá rẻ cơ bản. Vietjet Air có nhiều đợt khuyến mãi, hay gặp nhất là khuyến mãi lúc 12h trưa với giá vé máy bay chỉ từ 0 đồng hay 5000 đồng. Để đặt được vé, quý hành khách phải có một kế hoạch rõ ràng, cụ thể vì khuyến mãi chỉ áp dụng trong một số ngày bay cố định. Số lượng vé được tung ra cũng có hạn nên sẽ hạn chế đến việc lựa chọn hành trình của hành khách. Do đó nếu không có thời gian rảnh rỗ quá nhiều thì loại vé khuyến mãi này bạn không nên đặt vì sẽ khó hoàn tại tiền.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Như đã nói, để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ thì bạn phải có một kế hoạch chi tiết, đặt vé sớm sẽ nhận được những mức giá phù hợp với hành trình. Đối với Vietjet  Air được xem là hãng hàng không luôn có giá vé máy bay tốt nhất hiện nay. Cùng tham khảo cách đặt vé trên hệ thống timchuyenbay.vn nhé.

1. Bạn truy cập vào hệ thống timchuyenbay.vn, ngay giữa trang chủ sẽ thấy khung “tìm chuyến bay”. Chỉ cần nhập đầy đủ thông tin hành trình của mình.

tim-ve-may-bay-gia-re

2. Sau khi bấm nút “Tìm chuyến bay”, hệ thống sẽ phân tích và so sánh giá vé máy bay từ các hãng hàng không. Giá vé thấp nhất sẽ được hiển thị trên đầu.

tim-chuyen-bay-vietjet-jetstar-vietnamairlines-gia-re-khuyen-mai

3. Bạn chọn một hành trình và tiến hành đặt vé. Nhớ xem kỹ đầy đủ thông tin giá vé, thuế và phí để tránh những thắc mắc khi đặt vé. Một khung nhập thông tin hành khách sẽ xuất hiện. Bạn nhập đầy đủ và chính xác thông tin của người bay.

nhap-thong-tin

4. Hoàn tất. Đến bước này thì thao tác coi như đã hoàn thành. Bạn chỉ cần làm theo các bước thanh toán trên hệ thống hoặc gọi đến tổng đài vé máy bay để các booker tiến hành xử lý đơn hàng cho bạn.

Đặt vé không khó, tuy nhiên kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ để có những chuyến bay tiết kiệm không phải ai cũng biết. Không phải tự nhiên mà chúng tôi luôn khuyên hành khách của mình rằng phải đặt vé sớm nhất có thể. Có 3 cách đặt vé hiện nay bao gồm : đặt vé trên web, trên điện thoại và qua tổng đài vé máy bay (028) 3997 7799. Thường khi đặt vé qua tổng đài sẽ được hỗ trợ ngay lập tức vì các booker đang trực sẽ giúp bạn hoàn thành thao tác nhanh chóng.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất