Vé máy bay giá rẻ các Hãng, giá vé máy bay hôm nay

Vé máy bay giá rẻ Vietjet, BamBoo, Vietnam Airlines, Pacific Airlines và Vietravel Airlines. Giá vé máy bay cập nhật từ các hãng hàng không nội địa và hơn 200 hãng bay quốc tế. Tìm chuyến bay theo cách của bạn, chuyện còn lại đã có booker lo. Tổng đài vé máy bay phục vụ 24/7. Mẹo săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Đặt vé đoàn cho công ty, gia đình với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. App vé máy bay tiện lợi giúp bạn canh vé dễ dàng hơn.

Vé máy bay giá rẻ từ các Hãng hàng không

Bảng giá vé máy bay dưới đây cập nhật từ các Hãng với nguyên tắc ưu tiên giá thấp nhất. Chúng ta lưu ý rằng giá vé máy bay Vietjet, Bamboo, Vietnam Airlines, Pacific Airlines và Vietravel dao động tùy thời điểm. Vé máy bay giá rẻ đôi khi là vé ảo, dễ bị tình trạng delay và dồn chuyến. Hãy lựa chọn những chuyến bay phù hợp với lịch trình của mình.

Hành trình bay Vé máy bay giá rẻ
Sài Gòn đi Hà Nội 99.000
Sài Gòn đi Thanh Hóa 199.000
Sài Gòn đi Đà Nẵng 199.000
Sài Gòn đi Phú Quốc 99.000
Sài Gòn đi Hải Phòng 299.000
Hà Nội đi Sài Gòn 199.000
Hà Nội đi Đà Nẵng 199.000
Hà Nội đi Phú Quốc 199.000
Hà Nội đi Côn Đảo 399.000
Đà Nẵng đi Hà Nội 299.000
Đà Nẵng đi Sài Gòn 199.000
Đà Nẵng đi Phú Quốc 199.000
Cần Thơ đi Phú Quốc 499.000

*Lưu ý: đây là giá vé máy bay cơ bản, chưa bao gồm thuế và phí

Tìm Chuyến Bay giá rẻ theo cách của bạn

Tìm Chuyến Bay xử lý hàng triệu truy vấn tìm vé máy bay mỗi năm. Hệ thống kết nối đến tất cả các Hãng hàng không quốc nội và hơn 200 hãng quốc tế, bạn luôn tìm được giá vé máy bay tốt nhất tại đây. Vé máy bay giá rẻ được cập nhật theo thời gian thực. Giá vé máy bay hôm nay, ngày mai và nhiều tháng sau đó, cần là có – tìm là thấy! Sự lựa chọn quen thuộc của hành khách là Vietjet, Bamboo. Kế tiếp là Vietnam Airlines, Pacific Airlines và Vietravel Airlines.

Vé máy bay giá rẻ Vietjet, BamBoo, Vietnam Airlines

Vé máy bay giá rẻ về cơ bản là vé khuyến mãi được Hãng tung ra vào dịp kỷ niệm hoặc để kích cầu du lịch. Nhằm tạo điều kiện cho hành khách ai cũng có thể bay, Hãng có thể cắt giảm một số dịch vụ không cần thiết như: đồ ăn đồ uống trong chuyến bay, không có hành lý ký gửi miễn phí, vv.. Kèm theo đó là những điều kiện vé khắt khe hơn như không cho phép hoàn tiền hoặc thay đổi chuyến bay. Vậy, đôi khi mua vé máy bay giá rẻ chưa hẳn đã rẻ, hãy nhờ đội booker tư vấn rồi hãy quyết định nhé!

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ

Săn vé máy bay giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi du lịch. Chúng ta đơn giản là hiểu rõ quy luật tăng giảm giá vé máy bay thì sẽ luôn mua được vé giá tốt. Trong một chuyến bay thì số ghế hạng vé phổ thông chiếm khoảng 30%, vé máy bay rẻ thường nằm trong đây. Vé giá rẻ được bán hết, giá sẽ nhảy lên các hạng vé Business, Thương gia và tất nhiên là không còn giá tốt cho bạn lựa chọn.

Tìm chuyến bay săn vé máy bay theo cách của bạn

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ ở đây là bạn nên đặt vé máy bay từ sớm kết hợp theo dõi khuyến mãi của các Hãng bay. Bạn dự định bay từ Hà Nội vào Sài Gòn trong tháng 5, hãy bắt đầu tìm chuyến bay từ tháng 3. Bạn bay vào dịp lễ và Tết, hãy đặt vé máy bay trước 6 tháng. Đặt vé máy bay sớm giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí, chủ động động lựa chọn được khung giờ bay hợp lý và chỗ ngồi view đẹp.

Phần lớn hành khách sẽ liên hệ qua tổng đài để được tư vấn mua vé máy bay giá rẻ. Bạn không có kinh nghiệm đặt vé máy bay hoặc quá bận rộn, hãy nhờ đội booker chuyên nghiệp của timchuyenbay.vn. Tổng đài vé máy bay luôn sẵn sàng phục vụ. Giá vé máy bay nội địa và quốc tế luôn có trên hệ thống. Họ được đào tạo bài bản để giúp khách hàng có một chuyến bay giá tốt nhất.

Đội booker chuyên nghiệp hỗ trợ bạn tìm chuyến bay giá rẻ

Các Hãng hàng không nội địa

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là Hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam được thành lập vào đầu năm 1956. Đến hết năm 2018, Vietnam Airlines đã có hơn 100 chiếc máy bay với hơn 360 chuyến bay mỗi ngày. Với chất lượng dịch vụ đạt 4 sao chuẩn quốc tế, Vietnam Airlines luôn làm hài lòng khách hàng kể cả những người khó tính nhất. Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines vẫn liên tục mở rộng các đường bay nội địa và quốc tế. Du lịch nước ngoài thì vé máy bay Vietnam Airlines là lựa chọn số 1.

Vé máy bay giá rẻ từ Vietnam Airlines

Vé máy bay Vietnam Airlines hiện tại đang ở mức cao nhất trong các Hãng bay nội địa. Bù lại chất lượng dịch vụ bay của Hãng thì tuyệt vời nhất. Các suất ăn uống luôn được miễn phí. Ưu đãi hành lý xách tay lên tới 12 kg và miễn phí ký gửi 23 kg cho cả hạng vé phổ thông. Điều kiện vé máy bay cũng thoải mái hơn, bạn vẫn có thể đổi tên, đổi chuyến bay. Vậy, cách săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines như thế nào? Chúng ta chỉ cần theo dõi thông tin tại timchuyenbay.vn, Hãng tung ra khuyến mãi thường là thứ 5 và các ngày cuối tuần. Bạn đặt vé máy bay Vietnam Airlines vào thời điểm này sẽ luôn có giá tốt.

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air

Vietjet Air là một trong những ông lớn trong ngành Hàng không Việt Nam. Hoạt động trên mô hình hàng không giá rẻ, linh hoạt và cung cấp đa dạng các dịch vụ bay, hãng Vietjet đang khai thác rất nhiều đường bay nội địa cùng với hơn 60 đường bay quốc tế. Vietjet Air thường xuyên có khuyến mãi hấp dẫn các hành trình nội địa và quốc tế, quen thuộc là vé máy bay 0 đồng kích cầu du lịch.

Vé máy bay Vietjet giá rẻ 0 đồng

Nói đến vé máy bay giá rẻ thì Vietjet Air chính là Hãng bay định hình ra phân khúc này. Chính sách giá vé máy bay Vietjet phù hợp với tiêu chí đem đến cơ hội bay cho tất cả các hành khách. Các hạng vé Vietjet đa dạng, nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Bạn có thể mua vé máy bay Vietjet chỉ từ 0 đồng, 49.000 hay 99.000 tại timchuyenbay.vn, hệ thống có sẵn mỗi ngày. Chương trình săn vé máy bay 12h trưa là cơ hội để hành khách có những tấm vé máy bay giá rẻ nhất vi vu đến mọi miền của đất nước.

Hãng hàng không Bamboo Airways

Bamboo Airways là Hãng hàng không mới bắt đầu khai thác chuyến bay đầu năm 2019 và là “đàn em” thứ 4 trong hàng ngũ các hãng bay Việt Nam. Hiện Bamboo đã sở hữu khá nhiều máy bay để phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách. Trong năm tới, Bamboo Airways sẽ khai thác nhiều chuyến bay quốc tế hơn nữa để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các chuyến bay đồng hành cùng hãng. Lựa chọn Bamboo Airways, hành khách sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với đội tàu bay mới, trang thiết bị hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp không kém gì Vietnam Airlines.

Vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways

Vé máy bay Bamboo Airways rất đa dạng vì có nhiều hạng vé. Một số hành trình Bamboo Airways mở bán thậm chí còn rẻ hơn Vietjet mà chất lượng dịch vụ lại tốt hơn. Nếu bạn muốn có một chuyến bay vừa rẻ vừa thoải mái thì Bamboo Airways là một lựa chọn rất phù hợp. Đi cùng với mức giá vé máy bay tốt là những ưu đãi về hành lý và các dịch vụ đặc biệt. Đặt vé máy bay Bamboo tại timchuyenbay.vn để các booker chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ một cách tận tình.

Hãng hàng không Vietravel Airlines

Vietravel Airlines là cái tên mới nhất trên thị trường hàng không Việt Nam. Ngày 26/12/2020, Công ty TNHH Hàng không Lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) chính thức ra mắt. Như vậy, đây là hãng hàng không được thành lập giữa mùa đại dịch. Vietravel Airlines sẽ là hãng bay gắn liền với ngành du lịch, cung cấp dịch vụ vận chuyển theo đường hàng không trong và ngoài nước, góp phần nâng cao năng lực vận tải của ngành hàng không Việt Nam và phát triển ngành du lịch lữ hành.

Vé máy bay giá rẻ Vietravel Airlines

Vietravel Airlines đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các hành khách bởi đây là hãng hàng không ra mắt trong bối ngành du lịch đang đương đầu đối mặt với thách thức lớn từ đại dịch Covid 19. Trước những khó khăn đó, hãng vẫn chứng minh được “bản lĩnh” mạnh mẽ của mình và được đa số khách hàng đánh giá tốt về chất lượng, dịch vụ, giá cả phải chăng. Khi đặt vé, bạn sẽ có quyền lợi đi kèm đó là mỗi hành khách được mang theo 7kg – 12kg hành lý xách tay tuỳ hạng vé.

Hãng hàng không Pacific Airlines

Pacific Airlines (đổi tên từ Jetstar Pacific) cũng là hãng hàng không giá rẻ được khá nhiều hành khách yêu thích bởi giá vé máy bay của họ luôn thuộc top rẻ nhất. Chính thức đi vào hoạt động tháng 5/2008, Pacific Airlines hiện sử dụng chủ yếu là máy bay Airbus A320 – 200 với khả năng phục vụ từ 180 khách hàng mỗi chuyến. Hãng này khai thác khá nhiều chuyến bay nội địa như Hà Nội, Sài Gòn, Chu Lai, Tuy Hòa, Huế… cùng với khá nhiều đường bay quốc tế khác.

Vé máy bay Pacific Airlines

Vé máy bay Pacific Airlines là sự lựa chọn hợp lý khi bạn vừa muốn có một chuyến bay giá rẻ lại vừa muốn được phục vụ chu đáo. Mức giá Pacific Airlines ở khoảng cao hơn Vietjet Air và thấp hơn Vietnam Airlines.

Cách đặt vé máy bay online và thanh toán dễ dàng

Thao tác đặt vé máy bay tại timchuyenbay.vn (bao gồm trên phiên bản mobile, desktop và trên app vé máy bay Travelpass) chỉ gồm 3 bước. Đầu tiên, bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống timchuyenbay.vn, tiến hành tìm hành trình giá tốt. Tiếp theo, nhập các thông tin hành khách và thông tin liên hệ. Cuối cùng là chúng ta thao tác đặt vé máy bay, hệ thống sẽ xử lý trong giây lát. Ngay sau đó, đội booker chuyên nghiệp sẽ liên hệ để xác nhận thông tin và hướng dẫn thanh toán.

Sau khi thanh toán vé máy bay thành công, chúng tôi sẽ gửi vé máy bay điện tử qua email, SMS hoặc Zalo cho bạn. Nếu có nhu cầu in vé giấy để mang theo người cho tiện lợi thì cũng được luôn nhé. Ngoài ra, các công ty muốn xuất hóa đơn, hãy note vào phần ghi chú khi đặt vé hoặc trao đổi với nhân viên hỗ trợ qua tổng đài của chúng tôi.

Thanh toán và nhận vé máy bay

Tìm Chuyến Bay hỗ trợ 5 hình thức thanh toán bao gồm : chuyển khoản ngân hàng (với hơn 30 ngân hàng phổ biến tại Việt Nam), thẻ thanh toán quốc tế, ATM nội địa, thanh toán tại văn phòng (tiền mặt hoặc quẹt thẻ), giao vé tại nhà (nhận vé trả tiền).

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

5 / 5 (285 đánh giá)