Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Hướng dẫn check in online Vietjet Air

Check in online Vietjet Air nhằm giảm thời gian chờ đợi làm thủ tục ở sân bay cho hành khách. Nếu công việc cua bạn quá bận rộn hoặc bạn không có thời gian chờ đợi xếp hàng dài tại điểm soát vé thì check in trực tuyến Vietjet Air sẽ là lựa chọn hợp lý trong tình cảnh này. Số lượng hành khách di chuyển bằng máy bay ngày càng nhiều, đặc biệt là vào các dịp lễ lớn khiến cho dịch vụ check in trực tiếp tại sân bay trở lên quá tải. Do đó hãng đã phát triển hệ thống check in online trực tuyến Vietjet Air giúp quá trình làm thủ tục diễn ra nhanh gọn hơn. Dưới đây timchuyenbay (.vn) hướng dẫn từng bước làm thủ tục check in online Vietjet trên hệ thống của Vietjet Air cùng những lưu ý cần biết khi bạn đang có ý định check in online trực tuyến.

Điều kiện check in online Vietjet Air

– Không đi cùng trẻ em dưới 2 tuổi

– Không đi theo đoàn, nhóm trên 10 người

– Không cần các dịch vụ bổ sung như (xe lăn, xe lôi, xe đẩy hoặc có hành lý ký gửi)

– Các khoản thanh toán phải trả đầy đủ trước khi check in (nợ tiền vé, tiền hành ký ký gửi)

– Hệ thống check in online Vietjet Air hoạt động bình thường, không bị lỗi

Check in trực tuyến Vietjet chỉ phù hợp với những hành khách đi ít người, hành lý đơn giản. Không cần các dịch vụ bổ sung và không thuộc đối tượng ưu tiên đặc biệt (người khuyết tật, bà bầu). Ngoài những điều kiện trên bạn nên ra sân bay làm thủ tục check in như bình thường theo quy định của hãng Vietjet Air.

Lợi ích khi bạn làm thủ tục trực tuyến

– Tiết kiệm được thời gian của bạn và của nhân viên hãng hàng không

– Không cần phải xếp hàng chờ tại sân bay, tránh mệt mỏi cho hành khách

– Có thể chọn được một chỗ ngồi ưng ý khi làm thủ tục check in trực tuyến

– Rút ngắn thời gian ra sân bay : với những người có công việc bận rộn thì việc di chuyển sớm ra sân bay là điều không mong muốn một chút nào. Khi làm thủ tục check in online hành khách chỉ cần ra sân bay trước khoảng 30 phút đến 45 phút tùy thuộc vào chuyến bay nội địa hay quốc tế (Mặc định sẽ là 2 tiếng đối với hành trình nội địa và 3 tiếng đối với hành trình quốc tế.

*Lưu ý : hiện tại Vietjet Air chỉ cho phép làm thủ tục check in online Vietjet khoảng 24h đến 4h trước giờ khởi hành. Bạn có thể làm thủ tục trực tuyến ngay trên web của hãng, qua điện thoại hoặc sử dụng các máy check in ở sân bay.

Nếu bạn đã đặt vé máy bay tại các đại lý như timchuyenbay (.vn) thì có thể liên hệ trực tiếp nhân viên chăm sóc khách hàng qua tổng đài (028) 3997 7799 để được hỗ trợ check in online Vietjet. Đội booker có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hàng không sẽ giúp bạn thực hiện thao tác chuẩn và nhanh hơn.

Hướng dẫn làm thủ tục check in online Vietjet

Bước 1 : Truy cập vào trang vào trang chủ Vietjetair.com, chọn mục “Check in trực tuyến“.

Huong dan check in VietjetAir

Bước 2 : Nhập đầy đủ thông tin bao gồm “Mã đặt chỗ” và “Tên hành khách” theo yêu cầu, sau đó bấm “Tìm kiếm đặt chỗ”.

check-in-truc-tuyen-vietjet

Tiếp đó, hệ thống sẽ hiển thị bảng danh sách thông tin hành khách như sau.

check-in-truc-tuyen-vietjet-2

 

Lưu ý: nếu mã đặt chỗ trên chuyến bay cho nhiều người thì bạn hãy làm lần lượt cho từng người. Tức là khi check in hoàn thành cho một người rồi thì bạn quay lại và làm các bước tương tự cho người tiếp theo.

Bước 3: Tiếp theo chọn chặng bay mà mình cần (nếu là vé khứ hồi thì sẽ có 2 chuyến bay, bạn đánh dấu tích vào chuyến bay mà mình sẽ check in online). Sau đó nhấn “Tiếp tục”, hệ thống sẽ hiển thị sơ đồ máy bay. Ở bước này bạn có thể chọn cho mình một chỗ ngồi phù hợp. Sau khi đã ưng ý, nhấn “Xác nhận ghế”.

hoan-thanh-check-in-truc-tuyen

Bước 4: Hoàn thành check in online Vietjet Air.

Tới đây là cơ bản đã hoàn thành công việc check in trực tuyến. Sẽ có 3 tùy chọn dành cho bạn sau khi bấm “Xác nhận ghế”.

Thứ nhất là “In”, khi bạn lựa chọn mục này hệ thống sẽ in thông tin chuyến bay của bạn ra giấy (yêu cầu cần có máy in). Bạn chỉ cần đem giấy này ra sân bay đúng giờ để các nhân viên đóng dấu vào thẻ lên tàu.

Thứ hai là “Gửi Email”, hệ thống sẽ gửi thông tin đặt chỗ về email cho bạn.

Thứ ba là “Kết thúc”, khi lựa chọn bạn sẽ được chuyển về màn hình check in (nếu mã đặt chỗ có nhiều người). Sau đó có thể tiếp tục check in online Vietjet Air cho người kế tiếp.

Vậy là các bước check in trực tuyến Vietjet Air đã hoàn thành. Hy vọng bài viết này sẽ đem đến cho quý khách thêm nhiều thời gian hơn. Đến ngày chỉ cần đến quầy làm thủ tục của hãng để các nhân viên xác nhận một lần nữa. Với  các chuyến bay nội địa đến sớm hơn khoảng 30 phút, chuyến bay quốc tế khoảng 45 phút. Tuy nhiên cũng cần tùy vào tình trạng giao thông và dịp cao điểm, quý khách vẫn nên đến sớm hơn quy định của hãng là tốt nhất.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại timchuyenbay (.vn)

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

5 / 5 (65 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất