Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé Promo là gì? Mẹo săn vé Promo giá rẻ

Vé Promo là gì? Điều kiện của vé Promo như thế nào và có những ưu đãi gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều hành khách khi lần đầu book vé của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air. Để giúp quý khách có cái nhìn tổng quan hơn về hạng vé này, Tìm Chuyến Bay xin được chia sẻ cùng bạn ngay sau đây.

Vé Promo là gì
Vé Promo là gì

Vé Promo là gì?

Vé Promo của Vietjet là hạng vé có mức giá thấp nhất của hãng Vietjet Air hay còn gọi là hạng vé khuyến mãi. Loại vé này thường không có thường xuyên trên hệ thống mà chỉ khi nào hãng này tung ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá mới có.

Vé Promo của Vietjet là hạng vé có mức giá thấp nhất
Vé Promo của Vietjet là hạng vé có mức giá thấp nhất

Những điều cần biết khi mua vé máy bay Promo của Vietjet

Quy định hoàn/đổi vé

Khi mua vé máy bay Promo của Vietjet hành khách sẽ được phép thay đổi giờ bay, ngày bay (tối thiếu trước 3 tiếng so với thời gian khởi hành). Khi tiến hàng đổi vé, hành khách sẽ mất một khoản phí nhất định + thêm khoản chênh lệch giá vé (nếu có). Trong trường hợp chuyến bay mới có giá thấp hơn giá vé cũ, thì hãng sẽ không hoàn trả khoản chênh lệch đó.

Hành khách có thể thực hiện thay đổi trực tiếp tại webiste của hãng Vietjet Air (nếu mua vé trực tuyến tại website của hãng) và thay đổi tại đại lý (đối với vé những vé mua qua các đại lý cấp 1, cấp 2)

Lưu ý thêm: Vé máy bay Promo, không cho phép khách hàng được đổi tên người bay và vé Promo không cho phép hoàn trong mọi trường hợp.

Điều kiện vé Vietjet Air
Điều kiện vé Vietjet Air

Hành lý của vé Promo

Khi mua vé Promo, hành khách sẽ được miễn phí 7 kg hành lý xách tay, không bao gồm hành lý ký gửi. Khi muốn mua thêm hành lý ký gửi, sẽ phải chịu mức giá theo từng gói 15 kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg theo quy định của hãng. Kinh nghiệm dành cho bạn là nên mua hành lý trước khi xuất vé hoặc mua trước tại đại lý, không nên mua tại sân bay cước phí sẽ cao hơn rất nhiều.

Khi mua vé Promo quý khách chỉ được free 7kg hành lý xách tay
Khi mua vé Promo quý khách chỉ được free 7kg hành lý xách tay

Cách săn vé giá rẻ Promo của Vietjet Air

Như đã nói ở trên vé máy bay Promo của Vietjet chỉ xuất hiện khi có khuyến mãi của hãng. Vì vậy muốn sở hữu nó thì nhiệm vụ của bạn là thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi của hãng Vietjet Air tại mục: Vé máy bay khuyến mãi trên website Timchuyenbay.vn để có thể book vé ngay khi được mở bán.

Vé máy bay khuyến mãi được bán trong thời gian ngắn và lượng người “săn” rất nhiều, để book vé máy bay Vietjet Air giá rẻ, thì bạn cần lưu ý một vài điểm sau:

Thời gian săn vé

Vì vé chỉ được mở bán vào 1 khung giờ rất ngắn, thông thường từ 12 -14h mỗi ngày. Số lượng vé mở bán có hạn mà người săn vé lại đông nên bạn phải canh ngay đúng thời điểm hãng vừa bắt đầu mở bán vé khuyến mãi để săn vé càng sớm càng tốt.

Chuẩn bị thiết bị săn vé

Bạn cần chuẩn bị một chiếc máy tính, laptop, điện thoại cấu hình cao, có đường truyền intetnet thật tốt để giúp bạn truy cập nhanh hơn, đường truyền ổn định để không bị out ra trong khi đang thao tác book vé.

Chuẩn bị thông tin cá nhân

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin sau: Họ tên đầy đủ người liên hệ, người đi, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại, email… Những thông tin này cần note ra 1 file word hoặc excel để khi cần là coppy – paste ngay, tránh phải gõ nhiều lần vừa mất thời gian vừa dễ sai xót.

Chuẩn bị thẻ ngân hàng

Đây là thứ cần thiết nhất và quyết định bạn có thể “săn” vé thành công hay không. Các loại thẻ có thể thanh toán được là Visa, Matercard, thẻ ATM nội địa có đăng kí Internet Banking… Nếu bạn phải mất thời gian ra ngân hàng, hoặc tìm địa chỉ phòng vé để thanh toán thì rất có thể vé đã bị người khác mua hết rồi.

Đặt vé tại Timchuyenbay.vn để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn
Đặt vé tại Timchuyenbay.vn để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Xem thêm: Mẹo săn vé máy bay giá rẻ

Đặt vé Promo của Vietjet ở đâu uy tín?

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

5 / 5 (68 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất