Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Tìm vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, Jetstar và VN Airlines

Tìm vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines. Những chuyến bay giá rẻ vẫn luôn là mong muốn của rất nhiều hành khách, nhất là khi đi cùng gia đình hay nhóm đông người. Mỗi tấm vé dù chỉ tiết kiệm được một chút chi phí nhưng nếu gộp chung lại thì cũng là một khoản cực bự đó. Vậy vé máy bay giá rẻ là gì? Tìm vé máy bay giá rẻ như thế nào và cách đặt vé giá rẻ ra sao? Hãy cùng tìm hiểu tường tận về loại vé máy bay này và cách mà chúng xuất hiện nhé. Timchuyenbay.vn luôn là địa chỉ săn vé máy bay giá rẻ cho quý khách hàng gần xa.

Vé máy bay giá rẻ là gì?

Vé máy bay giá rẻ là những loại vé máy bay xuất hiện ở bất cứ hành trình nào có giá thường rẻ hơn so với cơ bản rất nhiều lần. Một số loại vé máy bay giá rẻ điển hình có giá chỉ từ 99k, 199k, 299k so với những chặng bay có giá từ 1 triệu  – 2 triệu nếu bạn đặt vé theo dạng bình thường. Nói tóm lại vé máy bay giá rẻ là loại vé được xem là cơ bản nhất, tiền đề để các hãng tăng giá lên cao khi quý khách đặt vé sát ngày bay.

Vé máy bay giá rẻ là thế này đây

Vé máy bay giá rẻ là thế này đây

Chúng thường được các hãng tung ra sớm hơn từ 1 – 2 tháng với bất cứ chặng bay nào. Hiểu thế này, với chặng bay từ Hà Nội đi TPHCM thì Vietjet Air, Vietnam Airlines hay Jetstar thường sẽ lên lịch cho chuyến bay đó từ 2 tháng trở lên, giá vé lúc này sẽ nằm ở mức cơ bản nhất (99k,199k,..). Khi số lượng hành khách đặt vé ngày càng nhiều dẫn đến số lượng chỗ trên chuyến bay ít hơn thì tất nhiên giá vé sẽ được đẩy lên rất cao. Đó là một nguyên lý cơ bản biến động của giá vé máy bay, thậm chí đối với những tấm vé máy bay tết 2024 các hãng thường tung ra trước thời điểm bay khoảng 4 – 5 tháng là chuyện bình thường.

Cách tìm vé máy bay giá rẻ như thế nào?

Chắc hẳn khi đọc đến đây bạn cũng đã mường tượng ra được cách chúng xuất hiện như thế nào rồi đúng không. Vậy thì để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ đó thì quý khách cần đặt vé sớm nhất có thể. Tức là các hãng hàng không khi vừa mở bán thì nên đặt ngay, khoảng 1 – 2 tháng trước chuyến bay là tốt nhất. Đây là một mẹo tìm vé máy bay giá rẻ được rất nhiều hành khách áp dụng cho những chặng bay của họ, đặc biệt là nếu đi đông người thì nên tham khảo mẹo đặt vé đoàn giá rẻ để được nhận mức chiết khấu tốt nhất.

Tìm vé máy bay giá rẻ trên hệ thống Timchuyenbay.vn

Tìm vé máy bay giá rẻ trên hệ thống Timchuyenbay.vn

Để tìm vé máy bay giá rẻ, bạn nên lên kế hoạch cho mình và gia đình từ khoảng 1 – 2 tháng, ít nhất cũng khoảng 2 – 3 tuần đối với các chặng bay ít phổ biến. Bởi số lượng các chuyến bay rất ít mà số lượng hành khách đặt vé lại rất đông nên vé máy bay giá rẻ thường sẽ không còn nhiều. Sau khi đã chắn chắn về ngày bay, hệ thống Tìm Chuyến Bay là giúp bạn lọc ra những chặng bay có giá rẻ nhất từ thấp đến cao. Nếu may mắn bạn sẽ thấy được những hành trình từ 99k, 199k đến 299k rất tiết kiệm. Tất nhiên đây là giá vé cơ bản nên chưa bao gồm thuế và phí, quý khách hãy chú ý để tránh hiểu lầm khi đặt vé nhé.

Còn cách nào để tìm vé máy bay giá tốt không?

Vẫn còn một cách để bạn có thể sở hữu được những chặng bay giá tốt đó là theo dõi thông khuyến mãi của các hãng hàng không. Timchuyenbay.vn luôn cập nhật mọi thông tin khuyến mãi từ Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines nên đảm bảo thời gian canh vé không bị chậm trễ. Khuyến mãi “Vietjet Air 12h” với vé 0 đồng, “Bay đẳng cấp giá cực thấp” với vé 199k của Vietnam Airlines hay “3 tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay” với vé 11k của Jetstar. Những chương trình này đòi hỏi quý khách cần có một mẹo săn vé máy bay giá rẻ chi tiết và đầy đủ nhất, có thể tham khảo tại đây nhé.

Lưu ý khi tìm vé máy bay giá rẻ

Đối với những tấm vé máy bay giá rẻ khi tìm thấy, quý khách nên tranh thủ đặt sớm và ngay tức thì là tốt nhất. Giá vé máy bay sẽ luôn thay đổi và biến động không ngừng, có thể hết những chặng bay giá rẻ bất kỳ lúc nào. Với những loại vé máy bay khuyến mãi (0 đồng, 11k), khi đặt vé quý khách nên cung cấp thông tin chính xác vì những loại vé này thường không cho phép hoàn đổi vé, đổi ngày bay hay hành trình. Nếu được cho phép cũng sẽ mất phí rất cao nên quý khách hãy lưu ý nhé. Chúc quý khách có được những chặng bay giá tốt nhất.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất