Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Tháng 9 có ngày lễ gì?

Tháng 9 có ngày lễ gì? Trong tháng 9 ở trong nước và thế giới có nhiều rất ngày lễ, ngày kỷ niệm lớn. Cùng Tìm Chuyến Bay tổng kết lại các ngày lễ, ngày kỷ niệm lớn diễn ra trong tháng 9 nhé!

Tháng 9 có ngày lễ gì?

Ngày 2/9 – Ngày quốc khánh nước Việt Nam: Vào ngày này năm 1945 chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà ngày nay là nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đây là ngày lễ lớn nhất của đất nước, các hoạt động kỷ niệm được diễn ra trên khắp nơi. Đây là thời điểm rất thích hợp để tổ chức những chuyến du lịch đến những địa điểm gần, hoặc về quê thăm gia đình.

Tháng 9 có ngày lễ gì?
Ngày quốc khánh nước Việt Nam

Tham khảo ngay: Quốc Khánh đi đâu chơi?

Ngày 21/9 – Quốc tế hoà bình: Đây là ngày tôn vinh nền hoà bình của thế giới. Với mong muốn những cuộc chiến tranh, bạo loạn, xung đột trên khắp thế giới sẽ dừng lại. Biểu tượng cho sự hoà bình được sử dụng là hình ảnh chú chim bồ công trắng. Ngày quốc tế hoà bình được tổ chức hằng năm bắt đầu từ năm 1981.

Ngày 23/9 – Ngày nam bộ kháng chiến: Ngày 23/9/1945 được xem là ngày toàn dân Nam bộ đứng lên chống lại ách áp bức, thống trị của thực dân Pháp, giành lại độc lập dân tộc. Những cuộc đình công, bãi công, bãi chợ diễn ra trên khắp nơi toàn miền Nam, với ý chí cao nhất đánh tan âm mưu đánh nhanh thắng nhanh của thực dân Pháp.

Các ngày lễ khác diễn ra trong tháng 9:

+ Ngày 8/9: Ngày biết chữ quốc tế.

+ Ngày 15/9: Ngày quốc tế Dân chủ.

+ Ngày 16/9: Ngày Quốc tế Bảo vệ Tầng ôzôn.

+ Ngày 21/9: Ngày thu phân.

+ Ngày 21/9: Ngày hàng hải thế giới.

Tháng 9 nên du lịch ở đâu?

Tháng 9 được xem là thời điểm giao mùa giữa mùa hạ với mùa thu, lúc này thời tiết đã bớt oi bức, dễ chịu hơn, không còn những cái nắng chói chang, oi bức của mùa hè. Không khí trong lành, mát mẻ cùng những ngày nghỉ lễ ý nghĩa rất thích hợp để bạn tổ chức những chuyến đi du lịch khám phá cùng gia đình hoặc bạn bè.

Đà Lạt mộng mơ

Du lịch đến Đà Lạt vào thời điểm này rất tuyệt vời, nhiệt độ dễ chịu chỉ dao động từ 25 – 26 độ vào ban ngày và từ 15 – 18 độ vào bạn đêm. Tuy sẽ xuất hiện một ít mưa rào vào buổi tối nhưng sẽ không ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn. Tháng 9 vào thu, Đà Lạt bắt đầu 3 hoa rực rỡ bên những cánh đồng hoa mang đến những sắc màu cực thu hút du khách khi đến đây. Bên cạnh những địa điểm đã quá nổi tiếng khi du lịch đến Đà Lạt thì còn có những địa điểm cũng nổi danh không kém như: Biệt thự Hằng Nga (The Crazy House)., Chợ Đà Lạt, trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, Quảng trường Lâm Viên, Hồ Xuân Hương, vườn hoa thành phố, Nhà văn hóa thiếu nhi, vườn hoa Vạn Thành,…

Đà Lạt mộng mơ
Đà Lạt mộng mơ

Nha Trang – Thành phố biển

Trái với những ngày nắng gắt mùa hè. Đến Nha Trang vào tháng 9 là thời điểm rất tuyệt vời. Bạn vẫn được đắm mình trong làn nước biển trong xanh, lại không bị ảnh hưởng bởi cái nắng chói chang, oi bức. Vì thời điểm cuối năm từ tháng 10 và 11 thường hay có bão, nên du lịch Nha Trang vào tháng 9 là thời điểm tuyệt vời nhất. Hãy thoả sức khám phá những địa danh nổi tiếng tại Nha Trang như: Vinpearl Land, Vinwonders Nha Trang, thuỷ cung Trí Nguyên, đảo Hòn Mun, khu du lịch đảo Hoa Lan, khu du lịch con Sẻ Tre, đảo Điệp Sơn…

Du lịch Nha Trang tháng 9
Du lịch Nha Trang tháng 9

Nếu bạn muốn tìm hiểu vé máy bay đi Nha Trang, tham khảo ngay dịch vụ tại timchuyenbay (.vn) để nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Mùa thu Hà Nội

Hà Nội vào thu là thời điểm giao mùa đẹp nhất trong năm. Du lịch Hà Nội tháng 9, bạn sẽ trải nghiệm không khí trong lành, thời tiết mát mẻ hoà lẫn mùi hoa sữa thơm nồng. Bạn sẽ được dạo bước trên những con đường lá rơi vàng óng, những con đường xưa, góc phố nhỏ đầy cổ kính. Bạn có thể tự mình trải nghiệm thời điểm giao mùa khi đến Hà Nội thông qua những địa điểm nổi tiếng như: Phố cổ Hà Nội, quảng trường Ba Đình, hồ Tây…Bên cạnh đó không thể bỏ qua những món ngon đặc trưng chỉ có vào mùa thu tháng 9 Hà Nội: quả hồng, cốm xanh, sấu chín…

Thu Hà Nội
Thu Hà Nội

Đặt vé máy bay giá rẻ tại timchuyenbay (.vn)

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất