Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Nha Trang Vietjet Bamboo

Vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ chỉ từ 99.000 đồng. Bạn đang có dự định đặt vé máy bay đi Nha Trang thì những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch thoải mái. Có bao nhiêu Hãng hàng không khai thác chặng bay này. Giá vé máy bay, mẹo săn vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang như thế nào. Những kinh nghiệm du lịch Nha Trang cũng được timchuyenbay.vn cập nhật tại đây.

Đặt vé máy bay đi Nha Trang
Đặt vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ

Giá vé máy bay các chặng phổ biến đi Nha Trang

Vé máy bay đi Nha Trang đang được khai thác bởi các Hãng hàng không bao gồm Vietjet, Bamboo, Vietnam Airlines và Pacific Airlines. Với 5 đường bay nội địa và hàng chục đường bay quốc tế đến Nha Trang đủ để đưa thành phố này trở thành trung tâm du lịch nhộn nhịp nhất trong nước. Dưới đây là một số đường bay và thông tin để bạn tham khảo.

Vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang

Vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang là chặng bay nhộn nhịp nhất của vé máy bay đi Nha Trang với khoảng gần 30 chuyến bay mỗi ngày. Thời gian bay khoảng 1 tiếng 55 phút. Tần suất chuyến khá dày vì vậy cơ hội bạn sở hữu vé máy bay giá rẻ càng lớn. Hơn nữa việc lựa chọn những khung giờ phù hợp cũng thoải mái hơn. Giá vé cơ bản của từng Hãng như sau:

 • Vietjet Air Hà Nội đi Nha Trang giá từ 199.000 đồng/lượt.
 • Vietnam Airlines Hà Nội đi Nha Trang giá từ 499.000 đồng/lượt.
 • Pacific Airlines Hà Nội đi Nha Trang giá từ 190.000 đồng/lượt.
 • Bamboo Hà Nội đi Nha Trang giá từ 199.000 đồng/lượt.

Vé máy bay Sài Gòn đi Nha Trang

Vé máy bay Sài Gòn đi Nha Trang hiện tại được cả 4 hãng hàng không khai thác. Với tuần suất hơn 8 -10 chuyến bay/ngày chia. Giá vé máy bay các Hãng từ Sài Gòn đi Nha Trang khá rẻ, bạn có tham khảo dưới đây:

 • Vietjet Air Sài Gòn đi Nha Trang giá từ 38.000 đồng/lượt.
 • Vietnam Airlines Sài Gòn đi Nha Trang giá từ 299.000 đồng/lượt.
 • Pacific Airlines Sài Gòn đi Nha Trang giá từ 55.000 đồng/lượt.
 • Bamboo Sài Gòn đi Nha Trang giá từ 49.000 đồng/lượt.

Vé máy bay Hải Phòng đi Nha Trang

Vé máy bay Hải Phòng Nha Trang hiện tại được 3 hãng hàng không là Vietnam Airlines, Vietjet và Bamboo Airways khai thác. Tần suất chuyến bay là 4 chuyến/ ngày. Giá vé của chặng bay này cũng khá thấp, đáp ứng được nhu cầu của đa số hành khách.

 • Vietjet Air Hải Phòng đi Nha Trang giá từ 169.000 đồng/lượt.
 • Vietnam Airlines Sài Gòn đi Nha Trang giá từ 499.000 đồng/lượt.
 • Bamboo Sài Gòn đi Nha Trang giá từ 299.000 đồng/lượt.

Ngoài các chặng bay từ Hà Nội, Sài Gòn và Hải Phòng bạn có thể đặt vé máy bay đi Nha Trang từ Vinh, Đà Nẵng và Huế, Thanh Hóa và Cần Thơ. Mỗi đường bay đều được khai thác bởi ít nhất một hãng hàng không. Bạn có thể kiểm tra trực tiếp tại timchuyenbay.vn để biết chặng bay mình cần đang được khai thác bởi hãng nào và giá vé thời điểm hiện tại là bao nhiêu.

Vé máy bay đi Nha Trang bao nhiêu tiền?

Vé máy bay đi Nha trang bao nhiêu tiền? Đặt vé máy bay như thế nào cho rẻ? Giá vé máy bay đi Nha Trang phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá cơ bản mà Hãng đưa ra là bao nhiêu. Chặng bay từ đâu đến đâu cũng ảnh hưởng đến giá vé (Hà Nội đi Nha Trang giá thường cao hơn Sài Gòn đi Nha Trang). Yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá vé máy bay chính là thời điểm đặt vé.

Bạn đặt vé sớm từ 1 – 2 tháng trước chuyến bay bao giờ cũng rẻ hơn đặt cận ngày bay. Đó là bởi vì quy luật giá vé máy bay của các Hãng phụ thuộc vào số lượng chỗ trống trên máy bay. Để đảm bảo số lượng chỗ ngồi trên máy bay bán được hết, các Hãng sẽ đưa ra nhiều mức giá cho hành khách lựa chọn. Bắt đầu từ thấp (49.000, 55.000, 99.000) đến vừa (299.000, 399.000) và cao hơn đến vài triệu đồng.

Hành trìnhGiá vé máy bay
Vé máy bay TPHCM đi Nha Trang55.000
Vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang99.000
Vé máy bay Vinh đi Nha Trang199.000
Vé máy bay Đà Nẵng đi Nha Trang199.000

**Lưu ý:

 • Giá vé máy bay đi Nha Trang chưa bao gồm thuế và phí
 • Giá vé máy bay có thể thay đổi liên tục tùy thời điểm đặt vé
Săn vé máy bay giá rẻ tại Timchuyenbay.vn
Săn vé máy bay giá rẻ tại timchuyenbay.vn

Đến Nha Trang hạ cánh ở sân bay nào?

Đặt vé máy bay đi Nha Trang bạn sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Cam Ranh, Khánh Hòa. Mã IATA: CXR. Sân này cách trung tâm thành phố khoảng 34 km. Đến thời điểm năm 2012, sân bay này đã đạt lượng khách thông qua 1 triệu lượt/năm và 4.858.362 lượt khách vào năm 2016 và 8,5 triệu lượt khách năm 2018. Điểm đặc biệt của sân bay Cam Ranh là số lượng khách quốc tế luôn nhiều hơn khách nội địa và cũng là sân bay có lượng khách lưu thông nhiều thứ 4 tại Việt Nam.

vé máy bay đi nha trang
Sân bay Cam Ranh – Nha Trang

Các phương tiện di chuyển từ sân bay vào thành phố

Do khoảng cách từ sân bay Cam Ranh và thành phố khá xa nên các loại phương tiện cũng đa dạng hơn. Các phương tiện quen thuộc đối với hành khách mà dễ tìm nhất ngay tại cổng sân bay : taxi, xe ôm, xe buýt và các loại xe du lịch. Vậy lựa chọn loại phương tiện nào phù hợp hãy cùng timchuyenbay.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Di chuyển bằng taxi

Taxi là phương tiện quen thuộc mà bạn có thể tìm được dễ dàng nhất tại sân bay Cam Ranh. Phương tiện này phù hợp với tất cả mọi người. Ưu điểm của nó là có thể tránh được nắng mưa, phù hợp nhất với những người mang nhiều đồ đạc hoặc đi theo nhóm đông người. Bạn có thể bắt taxi của một số Hãng nổi tiếng như : Mai Linh, Vinasun, Khánh Hòa Taxi, Emasco Taxi… Giá taxi phụ thuộc vào quãng đường mà bạn di chuyển. Thông thường từ sân bay vào thành phố khoảng 350.000 đồng – 400.000 đồng.

Di chuyển bằng taxi là hình thức được nhiều du khách lựa chọn
Di chuyển bằng taxi là hình thức được nhiều du khách lựa chọn

Di chuyển bằng xe du lịch

Xe du lịch phù hợp với những đoàn thể, hội nhóm đông người du lịch theo đoàn. Thông thường hành khách sẽ đặt trước và khi xuống sân bay chỉ việc lên xe. Với xe du lịch, mọi người có thể đi cùng nhau mà không lo thất lạc hay phải chờ đợi nhau. Giá thuê xe du lịch tùy thuộc vào hợp đồng với chủ nhà xe, nhưng nhìn chung nếu đi đông người thì chia ra sẽ không cao lắm.

Di chuyển bằng xe du lịch về trung tâm thành phố
Di chuyển bằng xe du lịch về trung tâm thành phố

Di chuyển bằng xe ôm

Xe ôm grab và truyền thống hiện nay đều là hai phương tiện di chuyển cơ bản nhất, ưu điểm là nó khá rẻ và linh hoạt. Ra khỏi sân bay bạn có thể bắt xe ôm rất dễ dàng. Các bài tài sẽ đưa ra mức giá dựa theo nơi bạn muốn đến, thỏa thuận xong xuôi thì lên xe. Xe ôm thì phù hợp với những hành khách đi một mình, mang ít đồ đạc. Nhước điểm của nó là nắng, mưa không thể tránh khỏi.

Lựa chọn xe ôm giúp tiết kiệm chi phí
Lựa chọn xe ôm giúp tiết kiệm chi phí

Những kinh nghiệm du lịch Nha Trang cần biết

Vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ chỉ từ 55.000 đồng chắc chắn sẽ là tin vui nhất dành cho những hành khách đang có dự định chọn Nha Trang là nơi nghỉ ngơi trong thời gian tới. Nha Trang, thành phố xinh đẹp với những bãi biển xanh mát, bờ cát trắng uốn lượn tuyệt đẹp hay có những địa điểm tham quan hấp dẫn được nhiều trang du lịch nổi tiếng đánh giá cao. Du lịch Nha Trang trở nên thuận lợi hơn khi các hãng hàng không liên tục mở thêm các đường bay mới, trong đó từ Hà Nội và Sài Gòn đi Nha trang là những hành trình chủ lực được nhiều du khách lựa chọn.

Thời điểm lý tưởng

Khí hậu Nha Trang nhìn chung khá dễ chịu, nền nhiệt trung bình từ từ 25 – 26 độ C. Nằm ở khu vực duyên hải miền Trung nhưng lại ít chịu ảnh hưởng của dông bão. Mùa nóng kéo dài từ tháng 1 – 8 hàng năm nhưng không quá gay gắt. Mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 12 chiếm đến 80% lượng mưa của cả năm. Thời điểm cuối năm nhiệt độ Nha Trang cũng có phần giảm xuống đôi chút nhưng không đáng kể. So với các tỉnh ở khu vực thì Nha Trang là nơi rất thuận lợi để phát triển du lịch quanh năm. Du khách có thể đến Nha Trang vào thời điểm mùa khô tức từ tháng 1 – 8 hàng năm để có những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Địa điểm tham quan hấp dẫn không thể bỏ qua

Đến Nha Trang để trải nghiệm khám phá cũng như du lịch thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua những điểm hấp dẫn ở đây được. Nha Trang có vô số những địa thú vị từ những bãi biển xinh đẹp, những hòn đảo thơ mộng đến những khu vui chơi giải trí sôi động. Timchuyenbay.vn xin điểm qua một vài địa điểm nổi bật mà bạn không nên bỏ qua ngay dưới đây.

Vinpearl Land

Du lịch Nha Trang mà bỏ qua địa điểm này thì quả thật chuyến đi của bạn không trọn vẹn một chút nào. Vinpearl Land Nha Trang có thể nói là hội tụ đầy đủ những thắng cảnh tuyệt đẹp mà bạn có thể mất đến vài ngày mới khám phá được hết. Một công viên giải trí tầm cỡ với các dịch vụ du lịch phức hợp như hồ bơi lớn, rạp chiếu phim 4D hoành tráng, các trò chơi mạo hiểm, những khu vườn xinh đẹp đến nhưng nhà hàng, resort sang trọng.

vé máy bay đi nha trang
Vinpearl Land Nha Trang

Tháp bà Ponagar

Ponagar là một quần thể di tích lịch sử có kiến trúc vô cùng độc đáo của người Chăm, du khách đến với nơi này sẽ được ngắm nhìn những kiệt tác kiến trúc lâu đời hàng trăm năm tuổi. Và có những phút giây thư giãn tuyệt vời tại suối nước nóng Tháp Bà – Nha Trang. Chắn chắn đây sẽ là một trải nghiệm khó quên đối với du khách.

Tháp bà Ponagar
Tháp bà Ponagar

Biển Đại Lãnh

Thả mình cùng với dòng nước trong xanh mát lạnh, đi dạo trên những bờ cát vàng trải dọc theo bãi biển và thưởng thức những món hải sản thơm ngon chính là những gì bạn có thể trải nghiệm khi đến biển Đại Lãnh. Sau khi đã thỏa thích vui đùa cùng biển, du khách có thể thuê thuyền để thăm thú một số nơi như làng chải Khải Lương, Đầm Môn hay khám phá đời sống ngư dân ở Đại Lãnh.

Biển Đại Lãnh
Du lịch mà không tắm biển thì quả là một thiếu sót

Viện Hải Dương học Nha Trang

Đến với viện Hải Dương học Nha Trang bạn sẽ thấy mình lạc vào một đại dương thu nhỏ với muôn vàn loài cá và động thực vật biển rực rỡ sắc màu. Những hình ảnh vô cùng chân thực cho bạn cảm giác như chính bản thân mình đang lặn dưới đáy biển vậy. Ngoài ra du khách còn có thể chiêm ngưỡng hóa thạch của những loài đã bị tuyệt chủng. Viện Hải Dương học cũng là điểm đến không thể bỏ qua khi đến Nha Trang nhé.

Viện Hải dương học Nha Trang
Viện Hải dương học Nha Trang

Đảo Yến

Đảo Yến là một trong những địa điểm tham quan được “săn lùng” nhiều nhất trong vịnh biển thiên đường. Được đánh giá là hòn đảo đẹp nhất Nha Trang bởi khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, trữ tình tựa chốn bồng lai tiên cảnh giữa biển trời bao la. Khi đặt chân lên đảo, chắc chắn du khách sẽ choáng ngợp trước vẻ đẹp của đảo Yến mang lại. Ngoài ra, điểm ấn tượng du khách chính là bãi tắm đôi hiếm có được ngăn cách bởi bờ cát trắng cùng những đàn chim yến bay lượn trên không.

Đảo Yến - Đẹp thơ mộng với bãi tắm đôi ấn tượng
Đảo Yến – Đẹp thơ mộng với bãi tắm đôi ấn tượng

Hòn Mun

Hòn Mun được biết đến là một “thuỷ cung sống động giữa lòng Đông Nam Á”. Đến đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng thiên đường dưới biển đẹp miên man với hệ sinh thái biển vô cùng đa dạng. Hòn Mun còn là khu bảo tồn sinh vật biển đầu tiên của cả nước, nơi đây có tới 2000 loài san hô rực rỡ sắc màu cùng 1500 loài sinh vật biển, trong đó có các loài cá cảnh quý hiếm trên thế giới. Với sự pha trộn giữa vẻ đẹp tươi mới và hoang sơ, Hòn Mun hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn cùng nhiều điều thú vị, độc đáo đang chờ bạn khám phá.

vé máy bay đi nha trang
Hòn Mun – Thiên đường dưới lòng đại dương

Vịnh San Hô

Vịnh San Hô – nơi vui chơi lý tưởng dành cho những trái tim thích khám phá đại dương. Nơi đây có rất nhiều loài san hô và cá sinh sống. Chính vì thế, du khách đến đây không chỉ được đắm mình trong làn nước xanh mát, mà còn có thể trải nghiệm tour lặn biển ngắm san hô, tận tay chạm vào các đàn cá đang bơi hay bất cứ một loài sinh vật nào dưới lòng biển. Ngoài ra, đi tàu đáy kính ngắm nhìn những loài sinh vật đủ màu sắc dưới biển cũng là hoạt động được nhiều du khách lựa chọn.

Di chuyển tàu đáy kính khám phá sinh vật biển ở Vịnh San Hô
Di chuyển tàu đáy kính khám phá sinh vật biển ở Vịnh San Hô

Thưởng thức ẩm thực Nha Trang

Ngắm biển thôi chưa đủ, tín đồ ẩm thực còn chần chờ gì mà không lên lịch “càn quét” mọi món ngon ở Nha Trang trong chuyến du lịch lần này. Từ món ăn vặt đến món chính đều mang hương vị thơm ngon đặc trưng được nhiều thực khách ưa chuộng. Cùng điểm qua top món ngon trứ danh của Nha Trang ngay dưới đây bạn nhé!

Hải sản

Đến Nha Trang nhất định phải “oanh tạc” các quán hải sản ngon “quên lối về”. Vùng biển xinh đẹp chính là nơi có nguồn hải sản phong phú và đa dạng. Vì thế nên Nha Trang đã thu hút các tín đồ mê hải sản tìm đến và thưởng thức.

Top quán hải sản ngon khó cưỡng ở Nha Trang:

 • Nhà hàng hải sản Biển Việt: 5B Củ Chi, Nha Trang
 • Nhà hàng Sóng Biển: 164 Nguyễn Thiện Thuật, Tân Lập, Nha Trang
 • Hải sản Bờ Kè: 52 Cù Huân, Vĩnh Thọ, Nha Trang
 • Hải sản Thanh Sương: 21 Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Nha Trang
 • Hải sản Gió Biển: số 10 Phạm Văn Đồng, Nha Trang
Không thể cưỡng lại trước sự hấp dẫn của hải sản Nha Trang
Không thể cưỡng lại trước sự hấp dẫn của hải sản Nha Trang

Bò nướng Lạc Cảnh

Được biết đến là quán bò nướng ngon số 1 Nha Trang. Trải qua hơn 40 năm tồn tại và phát triển, bò nướng Lạc Cảnh vẫn giữ nguyên vẹn hương vị thơm ngon như ngày nào. Cùng với sự lâu đời và đúc kết nhiều kinh nghiệm chuyên nghiệp trong khâu chế biến những món ngon, mang đậm hương vị độc đáo theo bí quyết gia truyền. Nhà hàng Lạc Cảnh tự hào là địa chỉ uy tín mà bất cứ ai đến Nha Trang cũng đều muốn ghé qua.

 • Địa chỉ: 44 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hương Xuân, Nha Trang
vé máy bay đi nha trang
Bò nướng Lạc Cảnh – hơn 40 năm vẫn giữ nguyên vẹn hương vị xưa

Nem nướng Nha Trang

Nem nướng Nha Trang từ lâu đã nổi tiếng bởi vị ngon đặc biệt và khó cưỡng của nó. Du lịch Nha Trang bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các quán nem nướng nho nhỏ ngoài phố với vài chiếc bàn, chiếc ghế con con cho đến những quán ăn thượng hạng. Nhưng điểm chung đó là lúc nào cũng đông nghẹt khách ra vào. Món ăn đã để lại thương nhớ cho du khách gần xa mỗi khi có dịp đến với miền biển xinh đẹp này.

Địa chỉ thưởng thức nem nướng ngon “vạn người mê”:

 • Nem nướng Cô Nô: 24 Hai Bà Trưng, Nha Trang
 • Nem nướng Cô Bảy: 73A Tháp Bà, Vĩnh Thọ, Nha Trang
 • Nem nướng Đặng Văn Quyên: 16A Lãn Ông và số 02-04 Phan Bội Châu, Nha Trang
 • Nem nướng Vũ Thành An: 15 Lê Lợi, Nha Trang
 • Nem nướng Nhã Trang: 39 Nguyễn Thị Minh Khai, Nha Trang
Nem nướng Nha Trang
Nem nướng Nha Trang – Hương vị níu chân mọi du khách

Bún sứa

Món ăn từ biển cả khiến ai cũng say mê đó chính là bún sứa Nha Trang. Được làm từ những miếng sứa giòn sần sật kết hợp với chả cá thơm ngon, nước dùng ngọt thanh đã làm “đốn tim” bao thực khách ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.

Top quán bún sứa Nha Trang ngon nhất hiện nay:

 • Bún cá sứa: số 3 Tăng Bạt Hổ, Vạn Thành, Nha Trang
 • Bún cá sứa Yersin: 87 Yersin, Nha Trang
 • Bún sứa Năm Beo: B2 chung cư Chợ Đầm, Phan Bội Châu, Hương Xuân
 • Bún cá sứa Cô Ba: 105 Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ và 123 Yersin, Phương Sài, Nha Trang
 • Bún sứa Yết Kiêu: 23 Yết Kiêu, Nha Trang
Bún sứa
Bún sứa Nha Trang – Món ăn đậm đà hương vị biển cả

Những giây phút thư giãn tại thành phố biển xinh đẹp sẽ là khoảng thời gian quý báu để bạn xóa tan mọi căng thẳng. Bên cạnh đó, nền ẩm thực Nha Trang luôn kích thích vị giác khiến bạn quyến luyến mãi không thôi. Nhanh tay sở hữu tấm vé máy bay đi Nha Trang trải nghiệm những điều tuyệt vời này ngay thôi nào! Nếu trong quá trình tìm vé và đặt vé máy bay giá rẻ gặp bất cứ khó khăn gì, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua (028) 3997 7799 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình bạn nhé!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

5 / 5 (187 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất