Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Các hạng vé của Vietjet Air

Các hạng vé của Vietjet Air. Thời gian gần đây do sự thay đổi về các hạng vé cũng như điều kiện giá vé nên nhiều hành khách thường thắc mắc rằng không biết Vietjet có bao nhiêu hạng vé? Các hạng vé của Vietjet Air có sự khác nhau như thế nào? Vậy bài viết này Tìm Chuyến Bay xin giải đáp cùng quý khách tất tần tật những thắc mắc trên.

Giới thiệu về hãng hàng không Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam. Với phương châm luôn mang đến tay khách hàng những tấm vé rẻ nhất và mang đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ hàng không cho tất cả người Việt nên hãng Vietjet Air đã dần trở thành người đồng hàng không thể thiếu của nhiều người trong mỗi chuyến công tác, thăm thân hay du lịch khám phá bốn phương.

hãng hàng không Vietjet Air
Hãng hàng không Vietjet Air

Đặt vé máy bay Vietjet Air như thế nào? Và làm thế nào để đặt được tấm vé tốt nhất. Mời bạn hãy cùng tham khảo các hạng vé của Vietjet Air – Điều kiện của từng hạng vé để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình và người thân nhé!

Các hạng vé của Vietjet Air

Hiện nay, các hạng vé của Vietjet Air được chia thành 3 loại đó là: Hạng Skyboss Business, hạng Skyboss, hạng Deluxe và hạng Eco. Cụ thể điều kiện vé của từng hạng vé như sau:

Hạng Eco

Nếu trước đây, Vietjet có thêm hạng vé Promo (hạng vé khuyến mãi) thì ngày nay, hãng đã gộp 2 hạng vé Promo và Eco  thành hạng Eco. Do vậy nếu quý khách book vé trong các đợt khuyến mãi cực rẻ thậm chí là 0 đồng thì vẫn được hưởng các điều kiện vé như hạng Eco trước đó. Tức là quý khách vẫn được phép thay đổi các thông tin trên vé như họ tên, ngày bay, hành trình (có tính phí + chênh lệch giá vé).

Hạng Deluxe

Từ ngày 18/09/2020, Vietjet chính thức cung cấp hạng vé mới với tên gọi Deluxe. Khi book vé máy bay hạng Deluxe bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và tiện ích đi kèm. Cụ thể:

+ Được free 7kg hành lý xách tay + 20kg hành lý ký gửi.

+ Được chọn chỗ ngồi yêu thích miễn phí.

+ Được ưu tiên làm thủ tục.

+ Được phép nâng hạng vé miễn phí (phụ thu chênh lệch giá vé nếu có).

+ Được phép đổi ngày bay, giờ bay, chặng bay (Có tính phí + chênh lệch giá vé nếu có).

+ Đực tặng kèm gói bảo hiểm Deluxe Flight Care.

Các hạng vé của Vietjet Air
Các hạng vé của Vietjet Air – Khoang ghế Eco và Deluxe của Vietjet Air

Hạng Skyboss

Hạng Skyboss hay còn gọi là hạng thương gia là hạng vé có mức giá cao nhất trong các hạng vé của Vietjet Air. Tương đương với đó là những tiện ích, dịch vụ bạn được hưởng cũng hơn hẳn so với các hạng vé khác:

+ Có 10 kg hành lý xách tay + 30 kg hành lý ký gửi + được gửi thêm 1 bộ chơi golf đến 15kg

+ Được phục vụ ưu tiên tại quầy thủ tục.

+ Có phòng chờ VIP riêng.

+ Có lối đi riêng, xe đưa đón riêng ra tàu bay.

+ Được phục vụ đồ ăn nóng và nước uống thỏa thích suốt chuyến bay.

+ Tặng gói bảo hiểm chuyến bay SkyBoss Flight Care.

Bên cạnh đó, quý khách sẽ được phục vụ bằng tổng đài riêng 24/7, có thể bảo lưu vé trong vòng 2 năm, có quà tặng sinh nhật và quà cho em bé đi kèm. Đặt vé hạng Skyboss sẽ được phục vụ chu đáo, tận hưởng sự thư giãn, thoải mái trong suốt hành trình vì vậy nếu có điều kiện thì hãy thử nghiệm 1 lần nhé!

Khoang ghế hạng Skyboss của Vietjet Air
Khoang ghế hạng Skyboss của Vietjet Air

Hạng Skyboss Business

Hạng vé Skyboss Business – “phong cách người dẫn đầu” của hãng Vietjet hội tụ tất cả các dịch vụ cao cấp, chất lượng và đặc quyền dành cho hành khách từ khi đến sân bay cho đến khi lên máy bay. Những đặc quyền đặc biệt của hạng vé Skyboss Business như sau:

– Hành lý xách tay: miễn phí 18kg và 1 túi xách nhỏ không quá 2kg.

– Hành lý ký gửi: miễn phí 40kg + 1 bộ dụng cụ chơi golf (nếu có) đối với chặng bay dưới 7 tiếng, 60kg + 1 bộ dụng cụ chơi golf (nếu có) đối với chặng bay trên 7 tiếng.

– Nhiều dịch vụ ưu tiên như: ưu tiên làm thủ tục, qua cửa an ninh, phục vụ hành lý, lựa chọn chỗ ngồi yêu thích tại 3 hàng ghế đầu của máy bay khi làm thủ tục.

– Đối với một số sân bay không có ống lồng, hành khách không cần lo lắng bất cứ trở ngại nào vì sẽ được phục vụ bằng xe đưa đón riêng ra máy bay.

– Trải nghiệm phòng chờ sang trọng, đẳng cấp sau khi hoàn tất khâu thủ tục tại khu vực check-in riêng. Đặc biệt, phòng chờ dành cho hạng vé Skyboss Business còn có khu vực riêng tư, yên tĩnh tuyệt đối, đầy đủ các trang thiết bị để hành khách có thể thoải mái giải quyết công việc của mình.

– Tàu bay A330 đẳng cấp, thân rộng, có khoang riêng, không gian rộng rãi và toàn bộ ghế đều sử dụng chất da êm ái.

– Thưởng thức ẩm thực chuẩn organic trong suốt chuyến bay với thực đơn đa dạng.

Và còn rất nhiều đặc quyền hấp dẫn khác!! Hạng ghế Skyboss Business luôn luôn đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu của hành khách khi muốn tận hưởng chuyến bay đẳng cấp và thoải mái nhất. Hãy trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé!

Hạng Skyboss Business - Trải nghiệm đặc quyền cho người dẫn đầu
Hạng Skyboss Business – Trải nghiệm đặc quyền cho người dẫn đầu

Tham khảo thêm: Bí kíp Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 

Phí đổi vé, hoàn vé của mỗi loại vé máy bay hãng Vietjet Air

Đối với những khách hàng đặt vé máy bay muốn thay đổi hoặc hoàn lại, mức phí đổi vé máy bay Vietjet Air sẽ phụ thuộc vào từng hạng:

Điều kiện vé Skyboss Deluxe Eco
Đổi tên 450.000 VNĐ/người/chặng 450.000 VNĐ/người/chặng 450.000 VNĐ/người/chặng
Đổi ngày,giờ (chuyến) bay Miễn phí thay đổi, phụ thu chênh lệch giá vé (nếu có) Miễn phí thay đổi, phụ thu chênh lệch giá vé (nếu có) 450.000 VNĐ/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có)
Hành trình bay Miễn phí thay đổi, phụ thu chênh lệch giá vé (nếu có) Miễn phí thay đổi, phụ thu chênh lệch giá vé (nếu có) 450.000 VNĐ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)/chặng
Nâng hạng 450.000 VNĐ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)/chặng 450.000 VNĐ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)/chặng
Hủy/hoàn bảo lưu Trong vòng tối đa 02 năm kể từ ngày khởi hành dự kiến trên vé Không áp dụng Không áp dụng

Bảng giá vé máy bay Vietjet Air rẻ nhất trong tháng, cập nhật mới nhất

Dưới đây là bảng giá vé máy bay Vietjet Air giá rẻ nhất trong tháng cập nhật mới nhất các bạn có thể tham khảo và đặt vé máy bay:

Chặng bay Giá vé rẻ tốt nhất (VNĐ) Hãng hàng không
TP.HCM – Hà Nội 109.000 Vietjet Air
TP.HCM – Hải Phòng 199.000 Vietjet Air
TP.HCM – Đà Nẵng 39.000 Vietjet Air
TP.HCM – Nha Trang 99.000 Vietjet Air
TP.HCM – Vinh 69,000 Vietjet Air
TP.HCM – Huế 59,000 Vietjet Air
TP.HCM – Phú Quốc 39.000 Vietjet Air
TP.HCM – Thanh Hóa 69,000 Vietjet Air
Hà Nội – TP.HCM 109.000 Vietjet Air
Hà Nội – Đà Nẵng 59.000 Vietjet Air
Đà Nẵng – TP.HCM 49.000 Vietjet Air
Đà Nẵng – Hà Nội 59.000 Vietjet Air

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về các hạng vé của Vietjet, điều kiện vé, phí đổi vé, hoàn vé của từng hạng. Hy vọng các bạn sẽ có thêm thông tin bổ ích để có thể dễ dàng lựa chọn cho mình 1 tấm vé phù hợp nhất. Nếu có bất cứ câu hỏi gì cần tư vấn hoặc có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ, hãy liên hệ ngay với tổng đài của Tìm Chuyến Bay theo số (028) 3997 7799. Chúc bạn có những chuyến bay thật suôn sẻ và thoải mái.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Timchuyenbay.vn

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất