Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Các hạng vé của Pacific Airlines

Các hạng vé của Pacific Airlines có gì khác nhau? Nhằm giúp quý khách có thể dễ dàng chọn cho mình hạng vé phù hợp nhất. Hãy cùng Tìm Chuyến Bay tìm hiểu về điều kiện, giá vé, những dịch vụ đi kèm của từng hạng vé của Pacific Airlines (Jetstar Pacific) nhé!

Tàu bay hãng Pacific Airlines
Tàu bay hãng Pacific Airlines

Giới thiệu về hãng hàng không Pacific Airlines

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam được thành lập năm 1990. Từ tháng 7/2020, hãng chính thức “về chung 1 nhà” với hãng Vietnam Airlines và đổi thành tên Pacific Airlines. Hiện tại, Pacific Airlines có mạng lưới đường bay mở rộng ra hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam và nhiều vùng, lãnh thổ trên thế giới. Với tiêu chí cung cấp đến khách hàng vé máy bay giá rẻ nhất nên hãng có rất nhiều khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn như: “Thứ 5 rực rỡ – Vietnam Airline và Pacific Airlines”, “Cuối tuần siêu khuyến mãi”…

Các hạng vé của Pacific Airlines

Vé máy bay Pacific Airlines chia làm nhiều hạng vé với điều kiện giá vé khác nhau, đó là: Hạng phổ thông linh hoạt, phổ thông tiêu chuẩn và hạng phổ thông tiết kiệm. Cụ thể điều kiện vé của từng hạng vé như sau:

Hạng phổ thông tiết kiệm là G, A, P.

Đây là hạng vé có mức giá thấp nhất của Pacific Airlines. Đây cũng là hạng vé phù hợp với đại đa số khách hàng Việt Nam. Khi đặt vé máy bay hạng này, bạn sẽ không được đổi ngày bay, không được phép hoàn vé trong bất kỳ trường hợp nào. Quý khách chỉ có thể đổi tên hành khách có tính phí, cộng thêm khoản chênh lệch giá vé (nếu có).

Hạng phổ thông tiêu chuẩn (L, Q, N, R, T, E)

Đây hạng vé có mức giá tầm trung, khi đặt vé hạng này quý khách sẽ có thêm nhiều dịch vụ linh hoạt hơn như: Được phép thay đổi tên, ngày giờ bay (có tính phí + chênh lệch), nhưng hạng này bạn cũng không được phép hoàn hủy vé. Về hành lý, quý khách sẽ được miễn phí 7kg xách tay + 1 gói hành lý ký gửi 23kg.

Hạng phổ thông linh hoạt (Y, B, M, S, H, K)

Đây là hạng vé cao cấp nhất của Pacific Airlines đồng thời cũng là hạng vé có mức giá cao nhất. Đương nhiên đi kèm với là những quyền lợi mà các hạng vé không có như: Được phép thay đổi, trì hoãn hoặc hủy bỏ bất kỳ lúc nào nếu lịch du lịch, công tác bị thay đổi. Trong các giai đoạn thường thì quý khách sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, trừ dịp Tết Nguyên đán sẽ bị thu phí theo hãng quy định. Bên cạnh đó, ngoài 7kg hành lý xách tay miễn phí thông thường, bạn sẽ được free thêm 23kg hành lý ký gửi cho toàn chặng bay. Quý khách có phòng chờ VIP riêng, khoang ngồi riêng, được phục vụ ăn uống free trong suốt chuyến bay…

Các hạng vé của Pacific Airlines
Ghế ngồi trên tàu bay của Pacific Airlines

>>> Nắm bắt ngay bí kíp: Săn vé máy bay giá rẻ tại đây

Quy định đổi vé, hoàn vé của Pacific Airlines

Điều kiện và phí đổi vé máy bay Pacific Airlines sẽ thay đổi tùy thuộc hạng vé máy bay mà bạn mua. Mức phí sẽ được biểu hiện cụ thể trong bảng sau:

Hạng vé Phổ thông linh hoạt

(Y, B, M, S, H, K)

Phổ thông tiêu chuẩn

(L, Q, N, R, T, E)

Phổ thông tiết kiệm

(G, A, P)

Hoàn vé Được phép + mất phí 450,000 đồng/vé Không được phép Không được phép
Đổi ngày bay/giờ/ hành trình bay Phí 450,000 + Chênh lệch giá (nếu có) Phí 450,000 + Chênh lệch giá (nếu có) Không được phép
Đổi tên hành khách Phí 450,000 + Chênh lệch giá (nếu có) Phí 450,000 + Chênh lệch giá (nếu có) Không được phép

– Lưu ý:

+ Chi phí được tính theo hành khách hoặc theo chặng bay.

+ Mức phí có thể thay đổi tùy từng thời điểm.

Bảng giá vé máy bay Pacific Airlines rẻ nhất tham khảo

Chặng bay Giá vé rẻ tốt nhất (VNĐ) Hãng hàng không
TP.HCM – Hà Nội 109.000 Pacific Airlines
TP.HCM – Hải Phòng 199.000 Pacific Airlines
TP.HCM – Đà Nẵng 39.000 Pacific Airlines
TP.HCM – Nha Trang 99.000 Pacific Airlines
TP.HCM – Vinh 69,000 Pacific Airlines
TP.HCM – Huế 59,000 Pacific Airlines
TP.HCM – Phú Quốc 39.000 Pacific Airlines
TP.HCM – Thanh Hóa 69,000 Pacific Airlines
Hà Nội – TP.HCM 109.000 Pacific Airlines
Hà Nội – Đà Nẵng 59.000 Pacific Airlines
Đà Nẵng – TP.HCM 49.000 Pacific Airlines
Đà Nẵng – Hà Nội 59.000 Pacific Airlines

Lưu ý: Đây là bảng giá vé máy bay Pacific Airlines giá rẻ nhất trong tháng 3/2021 các bạn chỉ có thể tham khảo, giá vé có thể thay đổi vào thời điểm hiện tại. Để biết thông tin giá vé chính xác mời quý khách truy cập Timchuyenbay.vn hoặc gọi điện tổng đài (028) 3997 7799 để được tư vấn, hỗ trợ đặt vé giá rẻ nhất.

Đặt vé máy bay Pacific Airlines giá rẻ tại Timchuyenbay.vn

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất