Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Bamboo Airways khôi phục và mở mới hàng loạt đường bay Quốc tế

Bamboo Airways khôi phục và mở mới hàng loạt đường bay Quốc tế. Tin vui cho bà con đây ạ! Trước tình hình dịch Covid-19 cơ bản được kiểm soát tại Việt Nam cũng như nhiều Quốc gia khác, hãng hàng không Bamboo Airways đã bắt đầu khôi phục hàng loạt đường bay quốc tế trong tháng 9/2020.

Từ tháng 09/2020 Bamboo Airways khôi phục và mở mới hàng loạt đường bay Quốc tế
Từ tháng 09/2020 Bamboo Airways khôi phục và mở mới hàng loạt đường bay Quốc tế

Bamboo Airways khôi phục và mở mới hàng loạt đường bay Quốc tế

Theo đó, các đường bay được hãng Bamboo Airway khôi phục và mở mới bao gồm: Các đường bay từ Hà Nội đi Đài Bắc (Đài Loan – Trung Quốc), Seoul (Hàn Quốc), Tokyo (Sân bay Narita), Melbourne (Úc) và từ Tp. Hồ Chí Minh đi Tokyo (Sân bay Narita), London (Anh), Munich, Frankfurt… Cụ thể lịch bay, tần suất của vé máy bay các đường bay đã được Tìm Chuyến Bay tổng kết như sau:

+ Đường bay Hà Nội – Đài Bắc: Bắt đầu từ ngày 29/9/2020 sẽ được khởi hành với tần suất là 1 chuyến/tuần, khởi hành vào khung giờ 13:00 các ngày thứ Ba hàng tuần.

+ Đường bay Hà Nội – Seoul dự kiến chuyến bay đầu tiên sẽ được khởi hành từ ngày 7/10/2020. Tần suất 01 chuyến/tuần, vào lúc 23:50 các ngày thứ Tư hàng tuần.

+ Đường bay TP. HCM – Tokyo (Sân bay Narita) từ dự kiến khởi hành vào ngày 1/11/2020.

+ Đường bay Hà Nội – Tokyo (Sân bay Narita) dự kiến khôi phục bắt đầu từ tháng 12/2020.

+ Đường bay mới từ Hải Phòng – Singapore và từ Hà Nội/TP. Hồ Chí Minh đi Melbourne dự kiến sẽ được đưa vào khai thác trong quý IV năm 2020.

+ Các đường bay mới từ Hà Nội/TP. Hồ Chí Minh đi London; Hà Nội/TP. Hồ Chí Minh đi Munich/Frankfurt dự kiến bắt đầu khai thác trong quý I năm 2021.

Từ tháng 09/2020 Bamboo Airways khôi phục và mở mới hàng loạt đường bay Quốc tế
Bamboo Airways khôi phục và mở mới hàng loạt đường bay Quốc tế

Lưu ý:

+ Tất cả các đường bay Quốc tế sẽ được thực hiện bằng máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner – đây là tàu bay hiện đại nhất trong đội bay của Bamboo Airways.

+ Các quy trình trước, trong và sau các chuyến bay sẽ phải thủ nghiêm ngặt các chỉ đạo của Chính phủ, Ủy ban phòng chống dịch quốc gia, Bộ Y tế, Bộ Giao thông vận tải – Cục hàng không và các cơ quan chức năng liên quan.

+ Tần suất khai thác chung sẽ được từng bước tăng dần theo nhu cầu của thị trường.

 Bamboo Airways luôn sẵn sàng bay thương mại 27 nước Châu Âu

Khi tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát, hãng Bamboo Airways sẽ tiến hành xây dựng và kết nối hàng loạt đường bay mới tới các nước trong khu vực Đông Nam Á, Đông Á, châu Âu, châu Mỹ…

Song song với việc khôi phục và mở mới hàng loạt đường bay thẳng quốc tế, Bamboo Airways sẽ tiếp tục khai thác loạt chuyến bay thuê chuyến quốc tế từ Việt Nam đến Hàn Quốc, Úc, Malaysia, Singapore, Đài Loan – Trung Quốc, CH Séc, Mỹ…góp phần kết nối hàng hóa và hành khách thúc đẩy các hoạt động giao thương đã bị trì trệ vì dịch bệnh COVID-19 trên toàn cầu.

Mạng lưới đường bay của Bamboo Airways
Mạng lưới đường bay của Bamboo Airways

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ

Khi các đường bay Quốc tế đã hoạt động trở lại, có bất kỳ vấn đề nào cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay cho Tìm Chuyến Bay theo số tổng đài vé Quốc tế (028) 3997 7799 để được hỗ trợ và giải đáp kịp thời. Ngoài ra, nếu có nhu cầu book vé, nhanh tay truy cập timchuyenbay.vn để kiểm tra giá và đặt vé máy bay một cách sớm nhất để nhận được nhiều mức giá ưu đãi, giá rẻ nhé! Chúc các bạn có chuyến đi thật an toàn và thuận lợi!

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Timchuyenbay.vn

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất