Mẹo săn vé máy bay giá rẻ

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ của Vietjet, Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Pacific Airlines và Vietravel Airlines. Tìm chuyến bay theo cách của bạn. Chuyện còn lại hãy để chúng tôi lo. Tổng đài vé máy bay 24/7 với đội booker chuyên nghiệp nhiệt tình luôn sẵn sàng giúp bạn. Nhanh tay nào, gọi ngay và luôn tổng đài vé máy bay (028) 3997 7799. Bài viết bên dưới đây sẽ trình bày những mẹo nhỏ hữu ích cho các bạn. Cần là có, tìm là thấy giá vé máy bay khuyến mãi mỗi ngày.

1

Nguyên tắc cơ bản đầu tiên

Bạn cần lập kế hoạch bay rõ ràng mạch lạc. Hành khách gồm những ai, số lượng thật chính xác. Chúng ta phân loại chi tiết người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh. Hãng hàng không giá rẻ thì gần như chỉ có trẻ sơ sinh mới giảm chi phí. Người lớn và trẻ em thì khác biệt một con số không nhiều lắm. Hành lý mang theo nên có càng nhiều càng tốt (mua vài gói). Ngày giờ bay nhớ ấn định cụ thể. Thường thì ngày bay vì giờ sẽ không đẹp lắm. Ta mua giá tốt thì khung giờ sẽ không như ý. Hạn chế việc thay đổi đến mức tối đa nhé.

Chúng ta nên tận dụng những app vé máy bay uy tín hiện giờ. CH Play đang có app tìm chuyến bay VN nổi đình nổi đám trên đó. App kinh điển nhất thì có tên là vé máy bay. Bạn tìm với các từ khóa sau đây sẽ dễ dàng nhận ra em nó. Vé máy bay .. . tìm chuyến bay vn. Sau khi cài đặt và sử dụng app nhớ đừng quên cho cái phết 5 sao nhé. App vé máy bay thì tiện lợi cho chúng ta mọi lúc mọi nơi rồi. Cần là có giá ngay lập tức. Tìm là thấy hành trình như ý thôi.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
Tìm chuyến bay theo cách của bạn

Công cụ cần có trong suốt quá trình

Một chiếc laptop kết nối mạng nhanh gọn mượt mà. Bạn thành công hay thất bại thì chỗ này là quyết hết đó. Máy cùi quá thì sẽ mang lại nhiều tiếc nuối thôi. Chúng ta cài sẵn nhiều trình duyệt mạnh mẽ hiện nay, 3-5 cái. Kết nối mạng thật ổn định sẽ là một lợi thế. Hạn chế sử dụng 4G hoặc ở nơi công cộng nhé. 

Thông tin cá nhân : chuẩn bị sẵn sàng thông tin hành khách. Ta ghi chú ra file text và lưu sẵn trên desktop. Mọi sai sót sẽ đều phải thay đổi và bị tính phí theo quy định của hãng. Hãy chú ý để tránh những rắc rối ngoài sân bay nhé.

Tài khoản ngân hàng : các hệ thống đặt vé máy bay hiện nay đều yêu cầu CK. Internet Banking là hình thức thanh toán khuyên dùng nha. Bạn cần có những tài khoản ở các ngân hàng lớn để chuyển cho nhanh. App ngân hàng hiện nay cũng khá thông dụng rồi đấy.

Thời gian đặt vé hợp lý là trước 1 – 2 tháng khởi hành. Bạn càng đặt xa ngày bay và các ngày lễ thì giá càng tốt. Không bao giờ có chuyện săn vé cận ngày nhé. Hãng cũng tung ra KM ở thời điểm xa so với hiện tại. Mẹo săn vé máy bay giá rẻ là ở đây đó.

App vé máy bay là công cụ đầu tiên
App vé máy bay là công cụ đầu tiên

Vé máy bay khuyến mãi từng Hãng

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ áp dụng cho từng hãng sẽ khác nhau. Ta không thể bê nguyên của bên này qua bên khác. Nguyên tắc thì như đã nói ở trên còn thực tế sẽ rất khác. Bạn phải hiểu rõ cách vận hành của từng Hãng. Chúng ta áp dụng một cách linh hoạt mẹo lượm lặt qua năm tháng.

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ 2020
Mẹo săn vé máy bay giá rẻ 2023

Vietjet Air : hãng hàng không giá rẻ có nhiều khuyến mãi nhất. Thường là những dịp cuối tuần hãng sẽ tung ra mệnh giá 0 đồng. Khung giờ vàng sẽ ở trong khoảng từ 12h đến 14h hàng ngày. Chúng ta cũng không nên bỏ qua các mệnh giá dễ thương : 99, 199 và 299K. Vấn đề ở đây là khung giá tốt chính em nó. Chúng ta thường hay đuổi hình bắt bóng khi ôm giá trị 0 đồng.

Vietnam Airlines : là hãng hàng không quốc gia chất lượng nhất. VNA cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi theo mùa. Chúng thường không giới hạn số lượng đặt vé như VJ. Giá vé máy bay cũng chỉ từ 299, 399K đồng. Bạn nên tận dụng cơ hội này để cảm nhận chất lượng dịch vụ 5 sao.

Bamboo Airways : hãng hàng không đi vào hoạt động chưa lâu nhưng đã chứng tỏ bản lĩnh và có chỗ đứng trên thị trường hàng không. Chất lượng dịch vụ 5 sao, đường bay trong nước đa dạng, tỉ lệ bay đúng giờ cao là những ưu thế mà Bamboo có được. Hãng thường tung ra nhiều vé rẻ bất ngờ chỉ từ 149K, 299K, 399K.

Pacific Airlines : cũng giống như các hãng hàng không khác, Pacific Airlines thường xuyên diễn ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn, mang lại cho hành khách nhiều sự lựa chọn đa dạng. Tuỳ thuộc vào chương trình mà hành khách sẽ tìm được ưu đãi riêng cho chuyến bay của mình với giá chỉ từ 49K 1 chiều.

Vietravel Airlines : là hãng bay mới ra mắt, Vietravel Airlines thường mang đến rất nhiều ưu đãi giảm giá, khuyến mãi cho khách hàng chỉ từ 99K, 199K, 299K. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua vé máy bay khuyến mãi của Vietravel Airlines qua các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhé!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình