Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietnam Airlines mở bán vé máy bay nội địa đồng giá 98K, 198K

Vietnam Airlines mở bán vé máy bay nội địa đồng giá 98K, 198K cực ưu đãi kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Đây là chương trình ưu đãi giảm giá cực sâu cho tất cả hành trình bay nội địa chỉ từ 98K, 198K. Sở hữu ngay vé rẻ tại Tìm Chuyến Bay để có chuyến bay tiết kiệm cùng hãng bay đẳng cấp quốc tế. 

Ưu đãi cực hiếm Vietnam Airlines đồng giá 98K, 198K

Ưu đãi cực hiếm Vietnam Airlines đồng giá 98K, 198K

Vietnam Airlines ưu đãi đồng giá nội địa 98K, 198K

Hãng hàng không quốc gia bắt đầu mở bán vé máy bay nội địa đồng giá 98K, 198K chưa bao gồm thuế phí nhân dịp kỷ niệm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Ưu đãi dành cho tất cả các hành trình bay trong nước hạng Phổ thông và khởi hành từ ngày 07/09/2020 đến hết ngày 31/03/2021

Thời gian triển khai chương trình bán vé: 19/08/2020 – 02/09/2020

– Thời gian khởi hành: 07/09/2020 – 31/03/2021 

– Nơi xuất vé: Timchuyenbay.vn

Hành khách tham gia săn vé có thể truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ booker qua đường dây nóng (028) 3997 7799 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ƯU ĐÃI VIETNAM AIRLINES 

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VND)
Hà Nội – Đà Nẵng 98.000
Hà Nội – Chu Lai 98.000
Hà Nội – Huế 98.000
Hà Nội – Vinh 98.000
TP Hồ Chí Minh – Đà Lạt 98.000
TP Hồ Chí Minh – Nha Trang 98.000
TP Hồ Chí Minh – Phú Quốc 98.000
TP Hồ Chí Minh – Hà Nội  198.000
TP Hồ Chí Minh – Hải Phòng 198.000
TP Hồ Chí Minh – Thanh Hóa 198.000
TP Hồ Chí Minh – Vinh 198.000

Lưu ý: 

  • Bảng giá vé máy bay trên chưa bao gồm thuế phí.

Hoặc bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết từng ngày bay, giờ bay và giá vé của các hành trình bay nội địa trong bảng giá vé dưới đây. 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI

Giá vé máy bay đi tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

Lần đầu tiên hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines triển khai chương trình giảm giá “kịch sàn” chỉ từ 98K/chặng bay cho tất cả các hành trình nội địa. Đây cũng là là cơ hội tốt để hành khách sở hữu được một đường bay chất lượng và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất của hãng hàng không quốc gia. Vậy còn chần chừ gì mà không tham gia săn vé ngay từ bây giờ. 

5+ lưu ý để sở hữu vé máy bay giá rẻ 

Nắm vững thông tin về chương trình khuyến mãi 

Việc đầu tiên mà bạn cần biết là nắm vững tất cả các thông tin liên quan đến hành trình khuyến mãi bao gồm: thời gian bán vé, thời gian bay, số lượng vé và đường bay khuyến mãi,… Việc này sẽ giúp bạn có kế hoạch đi du lịch hoặc công tác cụ thể cũng như săn vé máy bay dễ dàng hơn. 

Nắm chắc thông tin về chương trình khuyến mãi

Tham gia săn vé đúng giờ 

Săn vé máy bay đúng giờ là một bước quan trọng để bạn có thể dễ dàng sở hữu vé khuyến mãi. Hãng hàng không quốc gia triển khai chương trình khuyến mãi từ ngày 19/8 đến hết ngày 2/9/2020, bạn nên tranh thủ thời gian rảnh truy cập vào website Timchuyenbay.vn để tìm hành trình bay giá rẻ. 

Hãng mở bán vé cả ngày nên khi nào rảnh bạn hãy dành từ 10 – 15 phút để tham khảo và lựa chọn chuyến bay phù hợp. 

“Rủ rê” thêm đồng minh cùng săn vé

Thêm một lưu ý để bạn dễ dàng sở hữu vé máy bay giá rẻ là kiếm thêm bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân tham gia săn vé cùng. Nếu thấy có chuyến bay tiết kiệm thì nhanh chóng đặt vé và thanh toán. Chỉ đơn giản như vậy là bạn đã có thể sở hữu được một đường bay như ý cùng hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines rồi đấy. 

Cùng bạn bè và người thân tham gia săn vé

Cùng bạn bè và người thân tham gia săn vé

Kiểm tra thông tin trước khi đặt vé 

Vé máy bay khuyến mãi không được phép hoàn vé dưới mọi hình thức, nếu không may thông tin cá nhân bị sai thì chắc chắn bạn sẽ bị mất vé. Để chắc chắn hơn, hãy điền trước thông tin ra bản word và copy rồi dán vào thông tin hành khách nếu thấy có chuyến bay tiết kiệm. 

Thanh toán trong thời gian quy định

Cuối cùng là khâu thanh toán, hành khách cần thanh toán ngay trong thời gian quy định sau khi đặt vé. Ngay sau đó, các booker sẽ liên hệ với bạn để check lại thông tin cũng như hướng dẫn thanh toán. Như vậy là bạn đã có thể nhanh chóng sở hữu được một đường bay tiết kiệm như mong muốn rồi.

Cùng bạn bè và người thân tham gia săn vé

Thanh toán nhanh chóng trong thời gian quy định

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Timchuyenbay.vn

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất