Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietnam Airlines khuyến mãi vé máy bay chỉ từ 599K giữa TP.HCM và Hà Nội

Vietnam Airlines khuyến mãi vé máy bay chỉ từ 599K cho chặng bay TP.HCM đi Hà Nội và ngược lại. Với những ưu đãi cực hấp dẫn đang được diễn ra nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách giữa hai thành phố lớn. Vietnam Airlines triển khai chương trình “Giá vé cực đã, sớm khuya rộn rã”. Đây là cơ hội tuyệt vời để săn vé máy giá rẻ giữa hai chặng bay Hà Nội và TP.HCM, giúp tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch, công tác sắp tới của bạn.

Vietnam Airlines khuyến mãi vé máy bay chỉ từ 599K giữa TP.HCM và Hà Nội
Vietnam Airlines khuyến mãi vé máy bay chỉ từ 599K giữa TP.HCM và Hà Nội

Thông tin chương trình khuyến mãi

Bay sớm thư thái hay bay khuya thong thả? TP.HCM và Hà Nội là hai thành phố lớn của cả nước, nhu cầu đi lại của người dân giữa hai thành phố này rất cao. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Vietnam Airlines triển khai chương trình khuyến mãi có nội dung ưu đãi như sau:

– Khuyến mãi áp dụng cho các chuyến bay sớm trước 06:00 và các chuyến bay muộn sau 21:00 (áp dụng cho cả các chuyến bay khởi hành lúc 06:00 và 21:00).

– Hành trình bay áp dụng: TP.HCM đi Hà Nội và ngược lại.

– Thời gian mở bán: Từ nay đến hết ngày 31/07/2022.

– Thời gian bay áp dụng: Từ 15/08 – 31/12/2022 (trừ giai đoạn cao điểm từ 01/09 – 05/09/2022).

– Giá vé chỉ từ 599K (chưa bao gồm thuế phí).

– Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi số lượng chỗ đã hết.

Vietnam Airlines khuyến mãi

Vietnam Airlines khuyến mãi
Có thời điểm bạn sẽ săn được những mức giá hấp dẫn hơn

Bạn dự định du lịch Sài Gòn hay Hà Nội cho kỳ nghỉ sắp tới? Bạn thường xuyên công tác, di chuyển giữa hai thành phố này? Bạn muốn tiết kiệm chi phí đi lại? Vậy thì đừng bỏ qua cơ hội sở hữu ưu đãi hấp dẫn này từ Vietnam Airlines. Với những chuyến bay sáng sớm hoặc đêm muộn như thế này cũng rất phù hợp cho chuyến du lịch hay công tác của bạn. Không những tiết kiệm chi phí, mà bạn còn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, thoải mái xử lý công việc rồi bay về với chuyến bay đêm muộn, hoặc thong thả nghỉ ngơi đến sáng sớm hôm sau. Hay bạn khởi hành vào sáng sớm khoảng trước 06:00, chỉ mất 2 giờ đồng hồ ngồi trên máy bay là đã hạ cánh xuống điểm đến của bạn, thay vì đi buổi trưa sẽ mất hết một ngày, không còn nhiều thời gian vui chơi hay công tác.

Do chuyến bay giữa TP.HCM và Hà Nội nhu cầu đi lại rất cao, cũng như số lượng hành khách đang truy cập và săn vé cũng tăng lên đáng kể. Nếu bạn đã có dự định bay vào dịp này, hãy đặt vé càng sớm càng tốt, đừng để sát ngày mới đặt thì số lượng vé khuyến mãi đã hết dần, cơ hội săn vé máy bay giá rẻ sẽ không còn cao nữa. Chỉ cần liên hệ với Tìm Chuyến Bay qua số (028) 3997 7799 và yêu cầu tham khảo chuyến bay bạn muốn đi, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn một cách tận tình và nhanh chóng nhất.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Timchuyenbay.vn

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất