Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietjet khuyến mãi ngày đôi 8/8 với ưu đãi giảm 88%

Vietjet khuyến mãi mừng ngày đôi 8/8 với ưu đãi khủng chưa từng có. Kế hoạch du lịch, vi vu khắp nơi của bạn vẫn chưa được thực hiện do chưa săn được vé máy bay giá rẻ? Vậy thì cơ hội đây rồi, nhanh tay nắm bắt để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào đang đến với mình nữa nhé!

Vietjet khuyến mãi ngày đôi 8/8 với ưu đãi giảm 88%
Vietjet khuyến mãi ngày đôi 8/8 với ưu đãi giảm 88%

Thông tin chương trình Vietjet khuyến mãi ngày đôi 8/8

– Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 08/08/2022 đến hết ngày 10/08/2022

– Chương trình ưu đãi: Giảm 88% giá vé chưa bao gồm thuế phí

– Số lượng vé khuyến mãi: 888.888 vé bay

– Hạng vé áp dụng: Hạng vé Eco

– Hành trình áp dụng: Toàn mạng bay nội địa và quốc tế do Vietjet Air khai thác

– Thời gian bay: Từ 15/08/2022 – 26/03/2023 (Trừ các giai đoạn cao điểm Hè, Lễ, Tết,… theo đặc điểm mùa vụ của thị trường du lịch)

Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi số lượng chỗ khuyến mãi đã được bán hết. Nhanh tay đặt ngay vì số lượng có hạn.

Thời điểm du lịch lý tưởng đang vẫy gọi, không đặt vé bây giờ thì tiếc lắm! Đây chính là thời cơ để tối ưu chi phí du lịch, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn những chuyến đi đã ấp ủ bấy lâu cùng gia đình, bạn bè và người thân.

Nhanh tay rinh ngay ưu đãi ngày đôi 8/8 “sale phát tài, bay thoải mái” với 888.888 vé bay giảm đến 88%. Với thời gian bay linh hoạt thì bạn còn chần chừ gì mà không tậu ngay cho mình tấm vé máy bay giá rẻ vi vu khắp Việt Nam hay các điểm đến quốc tế mang đậm bản sắc văn hoá như: Thái Lan, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia,… Truy cập ngay: Timchuyenbay.vn hoặc gọi đến số Hotline (028) 3997 7799 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh chóng nhất bạn nhé!

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Timchuyenbay.vn

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất