Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ đi Anh

Vé máy bay giá rẻ đi Anh từ Việt Nam hiện đang được khai thác bởi rất nhiều hãng hàng không quốc tế cũng như hãng hàng không Vietnam Airlines. Vé máy bay giá rẻ đi Anh được cập nhật liên tục bởi các hãng hàng không và mang đến cho người dân và khách du lịch có được nhiều lựa chọn tốt nhất. Hãy cùng khám phá những thông tin cần thiết nhất về bảng giá vé máy bay giá rẻ đi Anh cũng như những kinh nghiệm du lịch Anh sau đây nhé!

Bảng giá vé máy bay giá rẻ đi Anh

Hiện tại, 3 cảng hàng không quốc tế của Việt Nam là Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất đang cung cấp những chuyến bay đi Anh với tần suất trong ngày tương đối lớn. Về giá vé máy bay đi Anh được các hãng hàng không cung cấp với bảng giá khứ hồi và bảng giá một chiều. Dưới đây là bảng giá 1 chiều như sau:

Hành Trình Giá vé tốt nhất ( USD) Hãng hàng không
Hà Nội – London 337

375

525

Qatar Airways

Jet Airways

Vietnam Airlines

Đà Nẵng – London 618

528

500

Etihad Airways

Singapore Airlines Cargo

Vietnam Airlines

Sài Gòn – London 169

375

462

SriLankan Airlines

Jet Airways

Malaysia Airlines

Hà Nội – Edinburgh 441

561

388

Etihad Airways

Qatar Airways

Finnair

Đà Nẵng – Edinburgh 541

1137

525

Etihad Airways

Air France

Vietnam Airlines

Sài Gòn – Edinburgh 449

449

441

British Airways

Qatar Airways

Etihad Airways

Hà Nội – Manchester 540

520

640

Qatar Airways

Etihad Airways

Emirates

Đà Nẵng – Manchester 620

600

1087

Etihad Airways

Vietnam Airlines

Air France

Sài Gòn – Manchester 504

504

591

British Airways

Qatar Airways

Emirates

 

Lưu ý: Tất cả các bảng giá trên đều chưa bao gồm thuế, phí. Các thời điểm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Vì vậy, để có vé máy bay giá rẻ đi Anh các bạn nên đặt trực tiếp tại Vemaybay5s.com hoặc gọi điện thoại tới số (028) 3997 7799 để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Những kinh nghiệm du lịch Anh tự túc

Để có được chuyến du lịch Anh tự túc giá rẻ thì những kinh nghiệm du lịch của những người đi trước vô cùng quan trọng, giúp các bạn có được những thông tin quan trọng và cần thiết cho chuyến đi của mình. Những kinh nghiệm du lịch Anh và cũng là những điều mà các bạn cẩn chuẩn bị như sau:

– Lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi. Các bạn cần lên kế hoạch sớm cho chuyến đi của mình và tìm hiểu những thông tin cần thiết nhất. Khi bạn lên được kế hoạch chi tiết nhất thì bạn sẽ xác định được thời gian xin visa, thường là xin trước 6 tháng trước thời điểm đi.

– Để có thể xin visa vào Anh – một trong những quốc gia vô cùng khó xin visa các bạn cần chuẩn bị những điều quan trong, ngoài những giấy tờ được Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán yêu cầu thì các bạn cần chuẩn bị chi tiết lịch trình du lich của mình. Nhớ là càng chi tiết càng tốt, chi tiết tới ngày và giờ. Hãy in thông báo đặt vé máy bay cũng như đặt phòng khách sạn để chứng minh được thời gian đến cũng như thời gian đi của các bạn.

– Một lưu ý quan trọng đó là đối với vé máy bay đi Anh thì các bạn nên đặt của những hãng hàng không không yêu cầu thanh toán ngay, bạn hãy chờ xin được visa rồi hãy tiến hành thanh toán, tránh sự lãng phí khi bạn vô  tình không xin được visa. Phòng khách sạn các bạn cũng nên đặt như vậy, không thanh toán ngay.

– Chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cá nhân cần thiết cho chuyến đi. Lưu ý, không mang quá nhiều bởi chúng sẽ khiến bạn mệt mỏi cũng như gây thêm chi phí cho bạn.

– Hãy chuẩn bị tiền, tiền mặt thì mang vừa phải và nên chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế cho chuyến đi của mình. Tiền mặt tốt nhất các bạn nên đổi sang Bảng Anh để tiện chi tiêu.

– Đặt vé máy bay giá rẻ đi Anh để tiết kiệm chi phí. Các bạn có thể đặt các chuyến bay thẳng để tiết kiệm thời gian hoặc có thể sử dụng các chuyến bay trung chuyển. Hãy đặt vé máy bay đi Anh sớm 3 tháng trước thời điểm đi và nên săn vé máy bay đi Anh vào thời điểm khuyến mãi của các hãng hàng không.

– Hãy tránh những mùa lễ hội, giáng sinh, năm mới… ở Anh bởi thời điểm đó bạn khó có thể đặt được vé máy bay giá rẻ đi Anh cũng như những chi phí khác thường lên rất cao.

Ngoài những kinh nghiệm du lịch Anh thì những địa điểm du lịch thú vị và nên đến của đất nước này các bạn cũng nên tìm hiểu kỹ.

Những địa điểm du lịch Anh độc đáo nhất

Nước Anh có rất nhiều những địa điểm du lịch và với lịch trình nhiều ngày các bạn hoàn toàn có thể tranh thủ khám phá đất nước tươi đẹp này. Và những thành phố quan trọng của nước Anh sau đây bao gồm rất nhiều những địa điểm du lịch thú vị các bạn nên tham khảo:

– Thủ đô London nổi tiếng với rất nhiều những địa điểm du lịch cũng như những công trình đồ sộ, cầu kỳ và công phu. Bạn sẽ được ghé thăm dòng sông Thames, những tòa nhà cổ kính và những con phố sạch đẹp… có rất nhiều những điểm du lịch nổi tiếng của London mà bạn nên khám phá khi tới đất nước này.

– Birmingham thành phố đông đúc thứ nhì của nước Anh với rất nhiều những địa điểm du lịch hấp dẫn. Một trong những thành phố mà các bạn không nên bỏ qua khi tới Anh.

– Manchester một thành phố với nhịp sống sôi động và nền bóng đá phát triển. Hãy đặt chân tới thành phố này và bạn sẽ có nhiều những trải nghiệm thú vị đấy!

Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Anh các bạn hãy đặt ngay tại Timchuyenbay.vn để có được những lựa chọn tốt nhất cho mình. Ngoài ra các bạn cũng có thể gọi điện thoại trực tiếp tới số (028) 3997 7799 để được tư vấn cụ thể nhất về những chặng bay đi Anh nhé!

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất