Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ Vietjet Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ Vietjet, Bamboo, Vietnam Airlines, Pacific Airlines và Vietravel Airlines. Tìm chuyến bay đi Hà Nội nhanh chóng và dễ dàng theo cách của bạn, chuyện còn lại hãy để đội booker lo. Giá vé máy bay Hà Nội luôn được cập nhật mới nhất từ các Hãng ngay tại đây, bạn tìm là sẽ thấy. Cần hỗ trợ săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội, gọi ngay và luôn qua tổng đài có sẵn ở trên.

ve may bay di ha noi
Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ Vietjet Pacific Airlines Bamboo Vietnam Airlines

Những thông tin cần biết khi đặt vé máy bay đi Hà Nội

1. Đến Hà Nội hạ cánh ở sân bay nào ?

Đến Hà Nội hạ cánh ở sân bay Nội Bài – đây là sân bay quốc tế lớn nhất miền Bắc và là một trong 3 sân bay lớn nhất Việt Nam hiện nay. Bạn đặt vé máy bay đi Hà Nội thì sân bay Nội Bài là điểm đến cuối cùng rồi, nó có tên giao dịch quốc tế là Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, tiếng anh : Noi Bai International Airport. Nội Bài phục vụ hàng triệu lượt khách mỗi năm đến thủ đô và các tỉnh lân cận. Đây cũng là trụ sở chính của 4 Hãng hàng không Vietjet Bamboo Pacific Airlines và Vietnam Airlines. Và mã sân bay IATA của nó là : HAN.

Vé máy bay đi Hà Nội
Cảng hàng không Nội Bài – Hà Nội

2. Từ sân bay Nội Bài vào trung tâm thành phố bao nhiêu km ?

Từ sân bay Nội Bài vào trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 27 km nếu bạn đi theo hướng cầu Nhật Tân. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi từ sân bay Nội Bài vào thành phố thông qua một số tuyến đường sau:

  • Sân bay Nội Bài → Đường Bắc Thăng Long → Cầu Thăng Long → Phạm Văn Đồng – Trung tâm Thành Phố. Khoảng cách 30 km, có nhiều hành khách chọn tuyến đường này vì sự thuận tiện với lộ trình của họ.
  • Sân bay Nội Bài → hướng cầu Chương Dương → Trung tâm Thành Phố. Đây là một tuyến đường quen thuộc của nhiều hành khách thuộc khu vực Long Biên. Nếu bạn ở khu vực khác, tuyến đường này không phải là sự lựa chọn tốt nhất bởi khoảng cách khá xa và thời gian di chuyển khá dài.

3. Cách di chuyển vào trung tâm TP. Hà Nội

Di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội có nhiều lựa chọn, thông dụng nhất chính là taxi, xe ôm và xe buýt. Mỗi phương tiện đều có những ưu điểm riêng, bạn thấy hình thức di chuyển nào phù hợp thì chọn thôi.

1. Di chuyển bằng taxi

Taxi là phương tiện phổ biến nhất, có thể tìm thấy dễ dàng sau khi hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Bạn di chuyển đến nhà ga T1 (ga quốc nội) hoặc ga T2 (ga quốc tế) để bắt taxi. Các hãng taxi thì có nhiều, hoạt động 24/24 nên việc gọi xe không khó. Ưu điểm của taxi là tiện lợi, có điểm đến là các bác tài sẽ đưa bạn tới tận nơi, nhược điểm là giá khá cao. Hình thức di chuyển bằng taxi phù hợp với những hành khách có điều kiện hoặc đi cùng gia đình mang nhiều đồ đạc.

Giá cước taxi nếu về trung tâm thành phố dao động khoảng 300.000đ – 400.000đ, nó cũng còn tùy vào điểm đến mà bạn muốn. Bạn nên thỏa thuận giá với tài xế trước, nếu thấy hợp lý thì lên xe. Ngoài ra bạn có thể yêu cầu tài xế tính giá theo đồng hồ, tuy nhiên nếu bạn lần đầu đến Hà Nội có thể gặp tình trạng được dạo vòng quanh thành phố với đồng hồ tính tiền nhảy số liên tục. Đây là tình trạng ăn gian tăng thêm giá khi họ cố tình đi đường vòng. Nếu cảm thấy mình bị lừa, hãy liên hệ ngay tổng đài của Hãng taxi để phản ánh.

2. Di chuyển bằng xe ôm

Hiện nay ngoài xe ôm truyền thống thì có cả xe ôm công nghệ (grab, gojek). Nếu đi xe ôm công nghệ nên đặt qua ứng dụng để được nhận ưu đãi và đảm bảo an toàn nhất. Còn không, hãy thỏa thuận với các bạn lái xe về giá cả, lộ trình trước khi ngồi lên xe nhé. Xe ôm phù hợp với những bạn đi một mình hoặc không có quá nhiều đồ đạc mang theo.

3. Di chuyển bằng xe buýt

Di chuyển bằng xe bus có hai dạng : xe buýt công cộng và xe buýt của Hãng hàng không (mini Bus). Hãy linh hoạt lựa chọn tuyến xe buýt phù hợp với lộ trình của mình. Hình thức di chuyển này có ưu điểm nổi bật là nó rất rẻ, mà rẻ thì thường có nhiều bất cập. Ví dụ như nếu đi xe buýt vào giờ cao điểm thì dễ gặp tình trạng chen chúc nhau, kẹt xe tắc đường khiến bạn mệt mỏi và tất nhiên là không thể chủ động được điểm đến cố định và thời gian di chuyển.

Với xe buýt công cộng, ta có các tuyến sau :

– Tuyến xe buýt 07 (Sân bay Nội Bài → khu Cầu Giấy)

– Tuyến xe buýt 17 (Sân bay Nội Bài → khu Long Biên)

– Tuyến xe buýt 90 (Sân bay Nội Bài → Kim Mã)

– Tuyến NB01 (05 xe) đi từ phố Đào Tấn → Sân bay Nội Bài

– Tuyến NB02 (06 xe) đi từ Sân bay Nội Bài (Nhà ga T2) → KĐT Times City

– Tuyến NB03 (07 xe) đi từ Sân bay Nội Bài đến Bến xe Nước ngầm

– Xe buýt 86 → Xe chất lượng cao Hà Nội (Lê Duẩn) → Sân bay Nội Bài

**tần suất khoảng 15 – 90 phút một chuyến, hoạt động từ 5h sáng đến 10h đêm, giá vé xe buýt khoảng 9.000đ – 30.000đ mỗi lượt.

Với xe buýt của Hãng hàng không :

Bạn mua vé máy bay đi Hà Nội và đáp xuống sân bay Nội Bài thì có thể chọn các tuyến Mini Bus của các Hãng hàng không. Và hiện nay các Hãng cũng chỉ mới triển khai các tuyến bus tại Hà Nội, bắt xe tại nhà ga T1. Các tuyến buýt của Hãng cụ thể như sau :

Vietnam Airlines

– Sân bay Nội Bài: Xe 16 chỗ ở nhà ga T1

– Tại trung tâm Hà Nội: Số 1 phố Quang Trung, quận Hoàn Kiếm

– Giá vé: 40.000đ/lượt/người

– Hoạt động: 5h sáng đến 10h tối, 30 – 45 phút/chuyến

– Lộ trình: sân bay Nội Bài → phố Võ Nguyên Giáp → cầu Nhật Tân → phố Quang Trung

Vietjet Air

– Sân bay Nội Bài: Xe 16 – 45 chỗ ở nhà ga T1

– Tại trung tâm Hà Nội: Rạp xiếc Trung Ương số 69 Trần Nhân Tông

– Giá vé: 40.000 VND/người/lượt

– Hoạt động: 4h sáng đến 10h tối, 30 – 45 phút/chuyến

– Lộ trình: sân bay Nội Bài, cầu Nhật Tân, phố Kim Mã, phố Nguyễn Thái Học, 69 phố Trần Nhân Tông

Pacific Airlines

– Sân bay Nội Bài: Xe 16 – 45 chỗ ở nhà ga T1

– Tại trung tâm Hà Nội: bến xe Ngọc Khánh và bến xe Quang Trung

– Giá vé: 40.000 VND /người/lượt

– Hoạt động: 4h sáng đến 10h tối, 30 – 45 phút/chuyến

– Lộ trình: Sân bay Nội Bài, cầu Thăng Long, phố Hoàng Quốc Việt, phố Nguyễn Văn Huyên, phố Đào Tấn, bến xe Ngọc Khánh, bến xe Quang Trung

4. Thời gian bay đến Hà Nội mất bao lâu?

Thời gian bay đến Hà Nội mất bao lâu phụ thuộc vào bạn đặt vé máy bay đi Hà Nội từ đâu, trung bình khoảng 1 giờ 20 phút đến 2 giờ 10 phút. Như nếu bạn khởi hành từ Đà Nẵng thì thời gian bay chỉ 1 giờ 20 phút, nếu từ Sài Gòn thì thời gian 2 giờ 10 phút, khởi hành từ Đà Lạt thời gian lại từ 1 giờ 50 phút. Nhìn chung thời gian bay không quá dài, tính cả làm thủ tục thì thời gian trung bình từ 3 – 4 tiếng (không tính delay).

5. Vé máy bay đi Hà Nội bao nhiêu tiền?

Giá vé máy bay đi Hà Nội sẽ phụ thuộc vào thời điểm đặt vé và chặng bay của bạn. Nhìn chung giá thấp nhất từ 99.000 đồng – 399.000 đồng và có thể lên đến vài triệu đồng (lưu ý, giá vé máy bay này chưa bao gồm thuế và phí).

Vé máy bay đi Hà Nội Pacific Airlines thường nằm trong khoảng 90.000đ – 290.000đ đến 890.000đ. Đây đã là những khung giá vé rẻ nhất mà Hãng mở bán, nếu bạn không tìm thấy giá vé máy bay như trên thì có thể mệnh giá đó đã được bán hết, hãy chọn một mức giá khác phù hợp hơn nhé. Pacific Airlines là sự lựa chọn hoàn hảo để có một chuyến bay tiết kiệm.

Vé máy bay đi Hà Nội Bamboo tùy chặng bay mà dao động từ 299.000đ – 500.000đ đến vài triệu đồng. Bamboo Airways với mức giá cao hơn Vietjet Pacific Airlines và thấp hơn Vietnam Airlines nhưng chất lượng dịch vụ lại đầy đủ hơn. Lựa chọn Bamboo nếu bạn muốn có chuyến bay thoải mái nhưng vẫn có thể tiết kiệm tối đa.

Vé máy bay đi Hà Nội Vietjet tùy chặng bay dao động từ 99.000đ – 199.000đ – 799.000đ và đặt cận ngày bay giá có thể lên đến vài triệu đồng. Vietjet cùng Pacific Airlines vẫn luôn là Hãng hàng không giá rẻ hàng đầu hiện nay, sự lựa chọn số một cho một chuyến bay tiết kiệm.

Vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines tùy thời điểm và chặng bay dao động từ 399.000đ – 899.000đ đến vài triệu đồng. Vietnam Airlines luôn là Hãng hàng không nhận được sự yêu thích và đánh giá chất lượng đến từ đông đảo hành khách. Tuy giá vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines hơi cao nhưng bạn sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình, dịch vụ đầy đủ và không gian máy bay lớn hơn. Ngoài ra Hãng cũng miễn phí 20 kg hành lý ký gửi nên đây là sự lựa chọn quen thuộc của nhiều hành khách.

6. Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội các chặng bay phổ biến

Sài Gòn Hà Nội

– Có khoảng 60 – 75 chuyến bay mỗi ngày từ Sài Gòn đến Hà Nội

– Giá vé đi Hà Nội thấp nhất mùa cao điểm 699.000 đ/lượt – 899.000 đ/lượt

– Giá vé đi Hà Nội thấp nhất mùa thấp điểm 399.000 đ/lượt – 599.000 đ/lượt

– Số lượng chuyến bay mỗi ngày

+ Vietnam Airlines, Vietjet Air mỗi Hãng có khoảng 25 -30 chuyến/ngày

+ Pacific Airlines, Bamboo mỗi Hãng có khoảng 11 – 15 chuyến/ngày

– Thời gian bay trung bình 2 giờ 10 phút

Đà Nẵng Hà Nội

– Có khoảng 30 – 35 chuyến bay mỗi ngày từ Đà Nẵng đến Hà Nội

– Giá vé đi Hà Nội thấp nhất mùa cao điểm 299.000 đ/lượt – 699.000 đ/lượt

– Giá vé đi Hà Nội thấp nhất mùa thấp điểm 99.000 đ/lượt – 399.000 đ/lượt

– Số lượng chuyến bay mỗi ngày

+ Vietnam Airlines, Vietjet Air mỗi Hãng có khoảng 10 – 15 chuyến/ngày

+ Pacific Airlines, Bamboo mỗi Hãng có khoảng 3 – 6 chuyến/ngày

– Thời gian bay trung bình 1 giờ 20 phút

Phú Quốc Hà Nội

Các chuyến bay từ Phú Quốc tới Hà Nội thường là trở về sau chuyến du lịch, vì vậy bạn nên đặt luôn vé khứ hồi để tránh giá tăng bất ngờ. Một số thông tin cơ bản chặng bay từ Phú Quốc đến Hà Nội như sau :

– Có khoảng 7 – 10 chuyến bay mỗi ngày từ Phú Quốc đến Hà Nội

– Giá vé đi Hà Nội thấp nhất mùa cao điểm 799.000 đ/lượt – 1.410.000 đ/lượt

– Giá vé đi Hà Nội thấp nhất mùa thấp điểm 599.000 đ/lượt – 699.000 đ/lượt

– Số lượng chuyến bay mỗi ngày

+ Vietnam Airlines, Vietjet Air mỗi Hãng có khoảng 4 – 7 chuyến/ngày

+ Pacific Airlines, Bamboo mỗi Hãng có khoảng 2 – 4 chuyến/ngày

– Thời gian bay trung bình 2 giờ 5 phút

7. Giá vé máy bay đi Hà Nội chưa thuế phí là gì ?

Giá vé máy bay đi Hà Nội chưa thuế phí tức là nó chỉ bao gồm giá cơ bản thôi, chưa cộng thêm thuế phí theo quy định của Hãng. Ví dụ như những loại vé từ 90K, 99K, 299K,.. đều là giá cơ bản, cộng thêm thuế phí vào sẽ cao hơn. Khi đặt vé máy bay, bạn chọn nút “Chi tiết +” sẽ hiện ra đầy đủ thuế và phí. Giá cuối cùng mà bạn thanh toán là giá đã bao gồm tất cả : giá cơ bản + thuế, phí.

Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội mới cập nhật

Hành trìnhGiá vé máy bay
TP. HCM – Hà Nội99.000
Đà Nẵng – Hà Nội199.000
Vinh – Hà Nội500.000
Pleiku – Hà Nội399.000
Nha Trang – Hà Nội399.000
Đà Lạt – Hà Nội199.000
Phú Quốc – Hà Nội99.000

**Lưu ý: giá vé máy bay đi Hà Nội trên đây chỉ là giá cơ bản chưa bao gồm thuế phí.

Săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội như thế nào ?

Săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội như thế nào là điều mà bất cứ hành khách nào cũng quan tâm. Quy luật tăng giá vé máy bay của các Hãng nó như nhau, ai đặt vé sớm thì cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội cao, ngược lại nếu đặt cận giờ bạn đành chấp nhận mua vé cao gấp 1,5 – 2 lần bình thường. Dựa vào đó bạn hãy canh mua vé máy bay đi Hà Nội sớm nhất nhé!

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ là những mệnh giá vé nằm trong khoảng từ 90K – 499K (chưa thuế phí), bạn có thể dễ dàng sở hữu khi đặt sớm trước 1 – 3 tháng. Giá vé máy bay Hà Nội chỉ có tăng chứ không có giảm bởi chặng bay này nhu cầu của hành khách rất cao trong khi Hãng lại không đủ máy bay để đáp ứng, vì vậy giá vé liên tục tăng. Ngoài cách đặt vé sớm, bạn cũng có thể chọn những khung giờ bay thấp điểm (sáng sớm hoặc khuya) thì giá sẽ mềm hơn những khung giờ cao điểm. Hệ thống TimChuyenBay hiển thị tổng quan giá vé tất cả các thời điểm, đây là công cụ không thể thiếu khi săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội.

Giá vé máy bay Hà Nội còn phụ thuộc vào mùa cao điểm và thấp điểm nữa nhé. Nếu bạn đặt vé máy bay đi Hà Nội vào mùa thu từ tháng 7 – 10 thì giá sẽ khá cao đó, vì đây là mùa rất đẹp ở Hà Nội, lượng khách đến đây cũng đông hơn. Dù bạn có đặt sớm từ trước đó thì mức giá cũng cao hơn so với thời điểm bình thường. Đối với vé máy bay Tết đi Hà Nội thì nên canh đặt sớm từ tháng 8 – 9  khi các Hãng bắt đầu mở bán, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể đấy.

Những địa điểm tham quan hấp dẫn ở Hà Nội

Sau khi sở hữu được một tấm vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội thì việc tiếp theo là bạn nên tìm hiểu về những địa điểm tham quan sắp tới. Hà Nội có vô vàn địa điểm tham quan hấp dẫn, chỉ vài ngày cũng không thể khám phá hết được. TimChuyenBay xin gợi ý cho bạn một số địa điểm nổi tiếng nhất, hy vọng bạn sẽ hài lòng.

1. Hồ Hoàn Kiếm

Hồ Hoàn Kiếm đẹp êm ả, thanh bình giữa lòng thành phố huyên náo, nhộn nhịp. Hồ được bao quanh bởi các con phố như Đinh Tiên Hoàng, Lê Thái Tổ và Hàng Khay. Mặt nước hồ trong xanh soi bóng những tán cây cổ thụ, những rặng liễu thướt tha đu đưa trong gió nhẹ. Đây là địa điểm nghỉ ngơi thư giãn quen thuộc của người dân Hà Nội và nhiều du khách. Đặt vé máy bay đi Hà Nội thì bạn đừng nên bỏ qua địa điểm này nhé, gần đó còn có cầu Thê Húc và đền Ngọc Sơn cũng là điểm tham quan khá thú vị.

Địa chỉ: Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hồ Hoàn Kiếm - Hà Nội
Hồ Hoàn Kiếm – Hà Nội

2. Chùa Một Cột

Thủ đô Hà Nội là trung tâm của phật giáo Việt Nam nhiều thế kỷ trước, vì thế bạn đừng ngạc nhiên khi thấy nhiều đền chùa với hàng trăm năm tuổi xuất hiện ở trong nội thành. Nổi tiếng nhất và đặc biệt nhất chính là Chùa Một Cột, ngồi chùa nổi tiếng và độc đáo nhất Việt Nam nhờ có kiến trúc như hình bông sen. Khách du lịch đến đây sẽ được tìm hiểu rõ hơn về nguồn gốc cũng như cách mà cha ông ta đã làm nên chùa Một Cột.

Địa chỉ: Quận Ba Đình, Hà Nội

Chùa Một Cột - gắn liền với lịch sử lâu đời
Chùa Một Cột – gắn liền với lịch sử lâu đời

3. Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Điểm đến tiếp theo là Văn Miếu – Quốc Tử Giám – trường đại học đầu tiên của Việt Nam và cũng là nơi thờ Không Tử – ông tổ của nền giáo dục Phương Đông. Ngày nay Văn Miếu – Quốc Tử Giám trở thành một điểm du lịch phổ biến nhất của thành phố Hà Nội và là nơi trao bằng khen cho những học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc nhất trong cả nước. Nơi đây cũng là nơi được các sĩ tử đến để cầu may trước khi tham gia một kì thi quan trọng nào đó.

Địa chỉ: 58 Quốc Tử Giám, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Văn Miếu Quốc Tử Giám - có thể coi là trường đại học đầu tiên của Việt Nam
Văn Miếu Quốc Tử Giám – có thể coi là trường đại học đầu tiên của Việt Nam

4. Quảng Trường Ba Đình – Lăng Hồ Chủ Tịch

Nếu chọn Hà Nội là điểm đến du lịch của mình thì chắc chắn không thể bỏ địa điểm vô cùng linh thiêng này được. Có thể nói đây là chứng nhân lịch sử cho sự hình thành nước Việt Nam ta, nơi bác hồ đọc tuyên ngôn độc lập vào năm 1945. Và đây cũng là nơi lưu giữ thi hài vị lãnh vụ vĩ đại của dân tộc. Nếu đến Hà Nội thì bạn nên sắp xếp thời gian viếng thăm lăng Bác ít nhất một lần. Nên đến sớm để hòa cùng nghi lễ chào cờ thiêng liêng vào mỗi sáng.

Địa chỉ: Hùng Vương, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh - bạn nhất định nên ghé thăm một lần khi đến Hà Nội
Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh – bạn nhất định nên ghé thăm một lần khi đến Hà Nội

Gợi ý một số địa điểm ăn uống ngon ở Hà Nội

Đến Hà Nội ngoài vui chơi tham quan thì ẩm thực luôn là điều mà du khách hứng thú nhất. Hà Nội có nền ẩm thực đa dạng, một số món ăn đặc trưng bạn phải đến tận nơi mới có thể cảm nhận được sự tuyệt hảo của nó. Dưới đây là một số địa điểm ăn uống mà chúng tôi gợi ý cho bạn khi đặt vé máy bay tới Hà Nội.

1. Phở Bát Đàn

Hà Nội thì phải ăn phở, mà phở ngon thì Bát Đàn là một trong những quán lâu đời nhất được nhiều thực khách yêu thích. Nước phở ở đây được nấu hoàn toàn từ xương, không lạm dụng mì chính (bột ngọt) nên nước lúc nào cũng đậm đà mà không lợ lợ. Sợi phở dai dai, miếng thịt bò tươi hồng cùng với độ ngọt của nước lèo khiến bát phở mà bạn thưởng thức trở nên tuyệt hảo hơn bao giờ hết.

Địa chỉ : 49 Bát Đàn

phở Bát Đàn gia truyền
Dòng người xếp hàng để thưởng thức món phở Bát Đàn gia truyền
Phở Bát Đàn
Một tô phở Bát Đàn đẫy đà

2. Bún chả Hàng Quạt

Quán bún chả này cũng có lịch sử lâu đời truyền từ đời này sang đời khác và tất nhiên lúc nào cũng đông khách. Các nguyên liệu được làm sạch sẽ, miếng chả viên được nướng rất khéo léo khi ăn bạn sẽ cảm nhận được sự thơm nồng mà không có mùi cháy khét. Nước chấm đậm đà, ăn rất vừa miệng. Bún chả Hàng Quạt là một trong những địa chỉ quen thuộc của nhiều du khách khi đến Hà Nội.

Địa chỉ: 74 Hàng Quạt

Bún chả Hàng Quạt
Bún chả Hàng Quạt – Hà Nội

3. Món bún Thang Hà Nội

Bún Thang có thể nói là một món ăn được chế biến cầu kỳ nhất. Với sự kết hợp của 20 loại nguyên liệu khác nhau. Sự kết hợp độc đáo khiến món ăn trông có vẻ hấp dẫn và ngon miệng hơn. Chính xác là nó rất ngon từ cách trình bày đến mùi vị khi thưởng thức. Các nguyên liệu có thể kể đến như : tôm, nấm, thịt gà xé, trứng, hành lá, rau rắm, rau mùi (ngò),..

Địa chỉ: 32 Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bún thang Hà Nội
Bún thang Hà Nội

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

5 / 5 (192 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất