Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Đà Lạt Sài Gòn Vietravel

Vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn Vietravel Airlines giá rẻ qua hệ thống bán vé trực tuyến Tìm Chuyến Bay bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, chính sách hậu mãi tốt nhất thị trường. Còn chần chờ gì nữa, nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo tổng đài (028) 3997 7799 để được tư vấn và hỗ trợ săn vé giá rẻ nhanh chóng.

Vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn Vietravel Airlines
Vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn Vietravel Airlines

Vé máy bay từ Đà Lạt đi Sài Gòn của Vietravel Airlines

Hãng Vietravel Airlines đã chính thức mở đường bay từ Đà Lạt đi Sài Gòn từ ngày 05/03/2021 với tần suất 1 chuyến bay khứ hồi mỗi ngày. Thời gian bay 55 phút, chuyến bay xuất phát tại sân bay Liên Khương lúc 15:30 và hạ cánh tại cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất lúc 16:25. Chuyến bay ngược lại từ Sài Gòn đi Đà Lạt xuất phát lúc 13:40 và hạ cánh lúc 14:35.

Lịch bay Vietravel Airlines Đà Lạt đi Sài Gòn

Chặng bay Khởi hành Số hiệu Khởi hành
Đà Lạt – Sài Gòn

(DLI-SGN)

15:30 – 16:25 VU359 T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
Sài Gòn – Đà Lạt

(DLI-SGN)

13:40 – 14:35 VU358 T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN

Ngoài việc đặt vé máy bay Vietravel Airlines, quý khách có thể tham khảo giá vé của các hãng Vietjet Air, Vietnam Airlines, Pacific Airlines và Bamboo Airways để có nhiều sự lựa chọn hơn. Quý khách có thể tham khảo bảng giá dưới đây để dễ dàng lựa chọn tấm vé phù hợp nhất.

Giá vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn mới nhất

Giá vé máy bay đi tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

Điều kiện vé của Vietravel Airlines

Hiện tại hãng Vietravel Airlines chỉ cung cấp đến khách hàng 1 hạng vé duy nhất đó là hạng phổ thông. Điều kiện vé của Vietravel Airlines cụ thể như sau:

1. Hành lý

Quý khách được mang được 7kg xách tay và hành lý ký gửi tính phí riêng.

2. Quy định Hoàn/ hủy vé:

Đối với loại vé Phổ thông không được hoàn:

Khách hàng sẽ được hoàn thuế, phí của nhà chức trách do hãng thu hộ. Bên cạnh đó, quý khách phải chịu thêm phần phí hoàn vé.

Đối với loại vé Phổ thông được hoàn:

– Được phép hoàn có thu phí.

– Hoàn đầy đủ cả giá vé, các loại thuế phí (trừ phí hoàn).

– Quý khách sẽ được hoàn cả các gói tiện ích, hành lý, sản phẩm khác. Nếu có đăng ký suất ăn phải yêu cầu hoàn trước 48 tiếng so với giờ bay.

– Vé có hiệu lực hoàn trong vòng 13 tháng kể từ ngày xuất vé.

Vé như thế nào là đủ điều kiện hòan? Để được hoàn vé quý khách phải liên hệ ít nhất trước 4 tiếng so với giờ bay để được hỗ trợ. Trường hợp mua vé không được phép hoàn sau đó nâng lên hạng vé được hoàn thì vẫn áp dụng theo hạng vé không được hoàn.

3. Quy định đổi tên

Hạng vé phổ thông của Vietravel Airlines vẫn cho phép đổi tên có mất phí + chênh lệch giá vé. Số lần đổi không giới hạn và phí sẽ thu theo mỗi lần đổi.

4. Thay đổi ngày giờ bay/ hành trình bay

Hãng sẽ thu phí + chênh lệch giá vé. Phí tính trên mỗi lần đổi và không giới hạn số lần đổi.

Lưu ý: Mọi thay đổi quý khách đều phải thực hiện trước chuyến bay 4 tiếng, sau thời gian này hãng sẽ không giải quyết bất cứ thay đổi nào.

Các dịch vụ bổ trợ của Vietravel Airlines

Khi đặt vé máy bay Vietravel Airlines từ Đà Lạt đi Sài Gòn hành khách có thể đăng ký thêm các dịch vụ đặc biệt (có tính phí như): Mua thêm hành lý ký gửi, dịch vụ suất ăn, chọn chỗ ngồi, phòng chờ riêng, ưu tiên làm thủ tục, các dịch vụ hỗ trợ xe lăn, hỗ trợ cho hành khách khiếm thị, chính sách phụ nữ mang thai, chính sách hỗ trợ cho trẻ sơ sinh,…

Các loại máy bay của Vietravel Airlines

Hãng Vietravel Airlines hiện đang sở hữu nhiều tàu bay mới hiện đại. Cụ thể dòng tàu bay đang được khai thác A321CEO. Đây là dòng máy bay thân thiện với môi trường, có động cơ và công nghệ tốt nhất, có thể chuyên chở 220 hành khách, ghế ngồi rộng rãi, thoải mái luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách cho dù là bay đi bất cứ nơi đâu.

Dòng máy bay Airbus A321CEO luôn được đánh giá cao về việc tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải và tiếng ồn
Dòng máy bay Airbus A321CEO luôn được đánh giá cao về việc tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải và tiếng ồn

Trên đây là những thông tin về giá vé, lịch bay vé máy bay Đà Lạt – Sài Gòn Vietravel Airlines. Bên cạnh đó, chúng tôi có chia sẻ cùng bạn những thông tin về đội bay, quy định và điều kiện giá vé của Vietravel Airlines. Chúc bạn sẽ sở hữu được tấm vé máy bay giá rẻ phù hợp nhất và có chuyến đi nhiều thú vị!

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Timchuyenbay.vn

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất