Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Từ Hà Nội đến Cao Bằng bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đến Cao Bằng bao nhiêu km là câu hỏi đang được rất nhiều du khách quan tâm. Việc nắm rõ được khoảng cách từ Hà Nội đến Cao Bằng bao nhiêu km, thời gian di chuyển mất bao lâu sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lên lịch trình và kế hoạch tham quan. Để tìm lời giải đáp cho những thắc mắc trên, hãy cùng Tìm Chuyến Bay tham khảo những chia sẻ hữu ích ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Từ Hà Nội đến Cao Bằng bao nhiêu km
Cao Bằng – “Viên ngọc xanh” của vùng Đông Bắc

Khoảng cách từ Hà Nội đến Cao Bằng bao nhiêu km?

Theo số liệu từ Google Maps, khoảng cách từ Hà Nội đến Cao Bằng là 284km qua Quốc lộ 1A, thời gian di chuyển trung bình là 5 giờ 34 phút. Tất nhiên, con số trên chỉ mang tính chất tham khảo, nó còn phụ thuộc vào điểm xuất phát, điểm đến, cung đường, tốc độ di chuyển và phương tiện giao thông mà bạn lựa chọn.

Theo số liệu từ Google Maps, khoảng cách từ Hà Nội đến Cao Bằng là 284km
Theo số liệu từ Google Maps, khoảng cách từ Hà Nội đến Cao Bằng là 284km

Hướng dẫn tuyến đường di chuyển nhanh nhất từ Hà Nội đến Cao Bằng

Từ Hà Nội đến Cao Bằng có rất nhiều tuyến đường di chuyển khác nhau. Tuỳ vào sự thuận tiện cá nhân mà bạn hãy lựa chọn cho mình một tuyến đường phù hợp nhất nhé!

Tuyến 1 (chỉ dành cho ô tô)

Xuất phát từ nội thành Hà Nội, bạn đi theo hướng vành đai 3, qua cầu Thanh Trì, sau đó tiếp tục di chuyển theo hướng cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên (để đến được Cao Bằng, bạn phải đi qua thành phố Thái Nguyên).

Sau khi đến địa phận thành phố Thái Nguyên, bạn tiếp tục đi dọc theo hướng quốc lộ 3 khoảng 50km là đến được tỉnh Bắc Kạn. Tiếp tục di chuyển theo hướng quốc lộ 3 thêm 120km nữa là đến địa phận của tỉnh Cao Bằng.

Tuyến 2 (dành cho ô tô và xe máy)

Từ nội thành Hà Nội, bạn đi theo hướng cầu Nhật Tân và tiếp tục đi dọc theo quốc lộ 3 là đến được địa phận tỉnh Cao Bằng, khá giống với tuyến đường thứ 1. Tuy nhiên, đoạn đường này khá thuận tiện và ít xe cộ qua lại hơn. Khi đi các bạn nhớ chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ giao thông, đi đúng làn đường theo quy định và điều chỉnh tốc độ để tránh bị xử phạt lỗi vi phạm nhé!

Tìm hiểu khoảng cách và đường đi từ Hà Nội đến Cao Bằng
Tìm hiểu khoảng cách và đường đi từ Hà Nội đến Cao Bằng

Phương tiện di chuyển từ Hà Nội đến Cao Bằng

Xe khách

Tại các bến xe ở Hà Nội, đặc biệt là bến xe Mỹ Đình có rất nhiều nhà xe chạy tuyến Hà Nội – Cao Bằng mỗi ngày như: Tấn Nghĩa, Thanh Ly, Khánh Hoàn, Lương Sùng, Hạnh Thuyên,… với giá vé dao động từ 170.000 – 200.000đ/lượt.

Phương tiện cá nhân

Nếu không muốn di chuyển bằng xe khách, bạn có thể lựa chọn phương tiện cá nhân như ô tô hoặc xe máy để thoải mái hơn về thời gian cũng như lịch trình của mình. Dù lựa chọn bất kỳ phương tiện nào, việc bạn nên quan tâm đó chính là giữ an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Chấp hành tốt luật lệ giao thông và đặc biệt không vượt quá tốc độ để không bị xử phạt lỗi vi phạm ảnh hưởng đến chuyến đi của mình.

Phượt xe máy - thử thách được nhiều bạn trẻ yêu thích và chinh phục
Phượt xe máy – thử thách được nhiều bạn trẻ yêu thích và chinh phục

Qua bài viết trên, chúng tôi đã đưa ra những thông tin về khoảng cách từ Hà Nội đến Cao Bằng bao nhiêu km và các tuyến đường di chuyển nhanh nhất. Chúc các bạn có một hành trình thật thú vị và những trải nghiệm đáng nhớ cùng người thân, bạn bè trong chuyến du lịch Cao Bằng! Nếu các bạn xuất phát từ các tỉnh thành như miền Nam, miền Trung thì đừng quên đặt vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất