Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Săn vé máy bay giá rẻ tháng 1 Vietjet Air

Săn vé máy bay giá rẻ tháng 1 Vietjet air không khó như các bạn nghĩ. Vietjet air luôn mang đến cho những người yêu thích du lịch hoặc những người cần di chuyển bằng phương tiện máy bay có được những lựa chọn tốt nhất về giá cũng như những lựa chọn về chặng bay. Chỉ từ 599.000 đồng hoặc thấp hơn là bạn đã có thể dễ dàng sở hữu một chặng bay tiết kiệm trên hệ thống vé máy bay giá rẻ Timchuyenbay.vn. Cùng tìm hiểu về cách săn vé máy bay giá rẻ tháng 1 Vietjet air cũng như bảng giá và những địa điểm du lịch tháng 1 hấp dẫn nhất ngay sau đây nhé! LH săn vé : (028) 3997 7799.

Giá vé máy bay đi tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

Cách săn vé máy bay giá rẻ tháng 1 Vietjet air

Thông thường, vé máy bay tháng 1 thường là vé Tết với những mức giá vé tương đối cao. Nhưng năm 2018 vé máy bay tháng 1 chưa phải là tháng tết nên các bạn săn vé máy bay giá rẻ tháng 1 Vietjet air vẫn có được những lựa chọn tốt nhất về giá. Cụ thể cách săn vé máy bay giá rẻ tháng 1 cơ bản như sau:

– Đăng ký theo dõi những thông tin của Vietjet từ website Tìm Chuyến Bay cũng như fanpage để sớm nhận được những thông tin khuyến mãi của hãng về từng đợt. Các thông tin khuyến mãi của hãng Vietjet air thường xuyên được cập nhật và các bạn chỉ cần chú ý theo dõi là có thể nhận được những thông tin sớm nhất cho từng đợt khuyến mãi.

– Chương trình khuyến mãi của Vietjet air thường diễn ra từ 1 – 3 ngày và thời gian tốt nhất là từ 12h – 14h những ngày khuyến mãi. Vì vậy, khi bạn săn vé máy bay giá rẻ tháng 1 thì các bạn cần đặc biệt chú ý những tháng 9 – 12 thường có những chương trình khuyến mãi và các bạn chỉ cần săn vé với chất lượng đường truyền mạng tốt nhất.

– Trước khi các bạn có quyết định săn vé máy bay giá rẻ tháng 1 Vietjet air thì các bạn cần lên cho mình địa điểm du lịch trước và thời gian dự kiến cho chặng đi của mình. Chỉ khi bạn có được những thông tin đó thì bạn mới có thể chủ động săn vé máy bay giá rẻ được.

– Bạn đừng bao giờ quên mang theo trong mình những thẻ thanh toán quốc tế có thể thanh toán được để có thể đặt vé máy bay bất cứ lúc nào, vào thời điểm mà bạn đang săn vé.

Đó là những thông tin cơ bản nhất giúp các bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ tháng 1 của Vietjet air một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Việc lựa chọn mức giá, thời gian bay được cập nhật liên tục tại Timchuyenbay.vn các bạn hãy chú ý tìm hiểu để có được những lựa chọn tốt nhất nhé!

săn vé máy bay giá rẻ tháng 1 Vietjet Air

Bay cùng Vietjejt Air tháng 1

Bảng giá vé máy bay giá rẻ tháng 1 Vietjet Air

Hiện tại, bảng giá vé máy bay giá rẻ tháng 1 của Vietjet Air cung cấp bởi rất nhiều các đại lý bán vé máy bay với các mức giá khác nhau. Bảng giá bao gồm cả chặng nội địa cũng như chặng quốc tế cơ bản như sau:

Các chặng bay nội địa

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé
TP. HCM Hà Nội 699.000
TP. HCM Hải Phòng 699.000
TP. HCM Vinh 799.000
TP. HCM Đà Nẵng 399.000
TP. HCM Huế 399.000
TP. HCM Quy Nhơn 580.000
TP. HCM Nha Trang 390.000
TP. HCM Đà Lạt 390.000
TP. HCM Buôn Ma Thuột 390.000
TP. HCM Phú Quốc 480.000
Hà Nội Đà Nẵng 480.000
Hà Nội Đà Lạt 799.000
Hà Nội Nha Trang 900.000
Hà Nội Buôn Ma Thuột 699.000
Hà Nội Cần Thơ 799.000
Đà Nẵng Cần Thơ 480.000
Đà Lạt Vinh 660.000

Các chặng bay quốc tế

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé
TP. HCM Bangkok 105.000
TP. HCM Singapore 105.000
TP. HCM Đài Bắc 700.000
Hà Nội Bangkok 105.000
Hà Nội Seoul 4.326.000
Hà Nội Siem Reap 700.000

Lưu ý: Tất cả các bảng giá vé máy bay trên đều chưa bao gồm thuế, phí và đây là chặng bay một chiều. Để có thêm những thông tin cụ thể nhất về bảng giá vé máy bay giá rẻ tháng 1 Vietjet Air cũng như ngày giờ bay cụ thể nhất các bạn hãy thường xuyên kiểm tra tại Timchuyenbay.vn hoặc liên hệ tổng đài (028) 3997 7799 để biết chính xác nhất.

Những địa điểm du lịch tháng 1 hấp dẫn nhất

Đối với những bạn yêu thích du lịch thì những địa điểm du lịch tháng 1 luôn là những điều mà các bạn thường tìm hiểu và đôi khi cũng đau đầu trong những lựa chọn của mình. Sau đây là những gợi ý cho các bạn về những địa điểm du lịch thú vị dành cho tháng 1 với những địa điểm trong nước và nước ngoài vô cùng thú vị sau đây:

– Những địa điểm du lịch tháng 1 trong nước

+ Mộc Châu tháng 1 đẹp mơ màng với những rừng hoa mận nở rộ, những đồi chè xanh mướt và những thửa ruộng bậc thang đang trong thời kỳ xanh lá. Những thời khắc xuân Mộc Châu chắc chắn sẽ là một điểm mà bạn không thể bỏ qua.

+ Sa Pa một trong những điểm đến của rất nhiều người và tháng 1 cũng là một trong những tháng đẹp nhất của Sa Pa mà các bạn không nên bỏ qua. Những cảnh sắc tuyệt đẹp cho tháng 1 ở Sa Pa sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn và những người thân.

+ Đà Lạt một trong những địa điểm du lịch mà có lẽ tất cả chúng ta ai cũng nên một lần dừng chân. Những cảnh sắc, con người và sự thân thiện của nơi đây cho tháng 1 là những điều thú vị nhất mà các bạn nên tự mình trải nghiệm.

+ Hà Nội tháng 1, tháng mà Hà Nội vào xuân, không còn cái lạnh của mùa đông nhưng vẫn có những cảm giác lạnh nhè nhẹ nhất và thời khắc mùa xuân xinh đẹp với rất nhiều loài hoa khoe sắc. Hà Nội một trong những điểm đến đáng lưu tâm nhất của những người yêu thích du lịch.

+ Thành phố Hồ Chí Minh mùa xuân cũng là một trong những địa điểm mà các bạn không nên bỏ qua. Thành phố mang tên Bác sôi động và nhộn nhịp với rất nhiều màu sắc thời điểm tháng 1.

– Những địa điểm du lịch nước ngoài

+ Thái Lan với những địa điểm du lịch thú vị nhất giúp những người yêu thích du lich có được những trải nghiệm thú vị. Hãy cho mình một chuyến tới Thái Lan thời điểm này, một trải nghiệm mà bạn không thể bỏ qua.

+ Singapore một đất nước sôi động và tháng 1 cũng là thời điểm cận những ngày đất nước này diễn ra những lễ hội. Một trong những thời điểm mà các bạn không nên bỏ qua.

+ Mỹ cũng là một đất nước rộng lớn và có rất nhiều những địa điểm du lịch thú vị. Tháng 1 cũng là thời điểm đặc biệt thú vị cho đất nước này đón nhận những vị khách du lịch đầu tiên.

Săn vé máy bay giá rẻ tháng 1 tại Timchuyenbay.vn

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất