Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay đã đặt chi tiết

Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay đã đặt chi tiết các hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways và Pacific Airlines như thế nào chắc hẳn là điều được rất nhiều khách hàng đi máy bay thắc mắc. Hiện nay, đa số khách hàng đều chọn lựa hình thức đặt mua vé máy bay online thay vì tới tận các đại lý, cửa hàng Vietjet mất thời gian. Tuy nhiên đặt vé online khiến nhiều khi không chắc rằng vé mình đặt đã chính xác chưa? đại lý đã xuất vé trên hãng chưa? Để an tâm hơn về việc đặt vé của bạn hoàn toàn chính xác mà không có nhầm lẫn gì thì việc kiểm tra lại vé đã đặt là hết sức quan trọng. Trong bài viết dưới đây, Tìm Chuyến Bay sẽ giúp bạn biết được các bước tiến hành chi tiết nhất.

Cách thức kiểm tra vé máy bay đã đặt chi tiết của các hãng

Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay đã đặt đơn giản, nhanh chóng

Kiểm tra vé máy bay đã đặt đối với hãng hàng không Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia danh giá với chất lượng uy tín hàng đầu được đánh giá rất cao. Nếu lựa chọn đồng hành cùng hãng này thì bạn sẽ được phục vụ những dịch vụ tốt nhất, các chuyến bay cũng sẽ đúng giờ và ít bị trì hoãn hơn. Chính bởi vậy nên dù có giá cao hơn so với hai hãng giá rẻ Pacific Airlines và Vietjet Air nhưng đây vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều người. Để có thể kiểm tra lại thông tin sau khi đặt vé, bạn có thể áp dụng một trong hai cách sau:

Cách 1: Hãy quay số điện thoại để gặp trực tiếp nhân viên của tổng đài hãng hàng không Vietnam Airlines (19001100). Bạn đọc mã code vé máy bay của mình được gửi qua email khi mua vé và nhờ họ kiểm tra giúp. Nhân viên sẽ cung cấp toàn bộ thông tin cá nhân và hành trình bay của bạn. Nếu có gì sai sót thì hãy hỏi ngay cách thức để chỉnh lại cho đúng nhé.

Cách 2: Nếu không muốn trực tiếp liên hệ với hãng thì bạn cũng có thể tự kiểm tra bằng cách dùng máy tính có mạng truy cập vào website của hãng hàng không Vietnam Airlines (vietnamairlines.com) . Sau khi giao diện chính hiển thị ra thì chọn mục “QUẢN LÝ ĐẶT CHỖ”.

Tại đây bạn cần nhập đầy đủ các thông tin vào ô trống gồm: Số vé điện tử hoặc Mã đặt chỗ hoặc Tài khoản hội viên và Họ. Sau đó bấm “Tìm kiếm” tất cả thông tin về chuyến bay của bạn sẽ hiển thị ra, nếu có sai sót gì thì liên hệ ngay với hãng để nhờ hỗ trợ.

Kiểm tra vé máy bay đã đặt của hãng hàng không Pacific Airlines

Hãng hàng không giá rẻ Pacific Airlines chung hệ thống website với Vietnam Airlines do đó bạn thao thác giống như hướng dẫn bên trên.

Kiểm tra vé máy bay đã đặt của hãng hàng không Vietjet Air

Vietjet Air cũng khẳng định thành công thương hiệu vé máy bay giá rẻ và thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm. Là hãng hàng không giá rẻ nên phần lớn khách hàng đều lựa chọn các chuyến bay của hãng này. Để kiểm tra thông tin chuyến bay của mình, bạn cũng có hai sự lựa chọn tương tự với Vietnam Airlines và Jetstar. Cụ thể như sau:

Cách 1: Liên hệ hỏi trực tiếp tổng đài của hãng hàng không Vietjet Air (19001886). Các nhân viên sau khi nhận được yêu cầu và mã code mà bạn cung cấp sẽ tiến hành tra máy kiểm tra và thông báo trực tiếp qua điện thoại cho bạn ngay. Bạn chỉ cần lắng nghe, nếu có sai sót thì thông báo lại để họ hướng dẫn cách sửa nhé.

Cách 2: Truy cập trực tiếp vào website của Vietjet Air và chọn chuyên mục “Chuyến bay của tôi”. Lúc này giao diện sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin cụ thể gồm: Mã đặt chỗ, họ, tên đệm và tên rồi bấm “tìm kiếm” tại ô màu vàng ở dưới là tất cả thông tin về chuyến bay bạn đặt từ trước sẽ hiển thị ra.

Kiểm tra vé máy bay đã đặt của hãng hàng không Bamboo Airways

Chỉ mới đi vào hoạt động từ năm 2019 đến nay nhưng hiện tại hãng đã trở thành thương hiệu quen thuộc của nhiều hành khách nội địa. Để kiểm tra thông tin chuyến bay của mình, bạn cũng có hai sự lựa chọn tương tự với Vietnam Airlines và Vietjet Air. Cụ thể như sau:

Cách 1: Liên hệ hỏi trực tiếp tổng đài của hãng hàng không Bamboo Airways (19001166). Các nhân viên sau khi nhận được yêu cầu và mã code mà bạn cung cấp sẽ tiến hành tra máy kiểm tra và thông báo trực tiếp qua điện thoại cho bạn ngay. Bạn chỉ cần lắng nghe, nếu có sai sót thì thông báo lại để họ hướng dẫn cách sửa nhé.

Cách 2: Truy cập trực tiếp vào website của Bamboo Airways (bambooairways.com) và chọn chuyên mục “Thông tin đặt vé”.

Lúc này giao diện sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin cụ thể gồm: Họ, mã đặt chỗ của bạn rồi bấm “Truy cập hồ sơ đặt chỗ” ở dưới là tất cả thông tin về chuyến bay bạn đặt từ trước sẽ hiển thị ra.

Kiểm tra vé máy bay đã đặt của hãng hàng không Vietravel Airlines

Kiểm tra vé máy bay đã đặt của hãng hàng không Vietravel Airlines cũng có 2 cách:

Cách 1: Liên hệ hỏi trực tiếp tổng đài của hãng hàng không Vietravel Airlines (19006686). Các nhân viên sau khi nhận được yêu cầu và mã code mà bạn cung cấp sẽ tiến hành tra máy kiểm tra và thông báo trực tiếp qua điện thoại cho bạn ngay. Bạn chỉ cần lắng nghe, nếu có sai sót thì thông báo lại để họ hướng dẫn cách sửa nhé.

Cách 2: Truy cập trực tiếp vào website của Bamboo Airways (vietravelairlines.vn) và chọn chuyên mục “Quản lý đặt chỗ”.

Lúc này giao diện sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin cụ thể gồm: Mã đặt chỗ của bạn và Họ rồi bấm “Hiển thị đặt chỗ” ở dưới là tất cả thông tin về chuyến bay bạn đặt từ trước sẽ hiển thị ra.

Việc kiểm tra thông tin đặt chỗ của các hãng hàng không thực sự rất đơn giản đúng không nào. Chúng tôi khuyên bạn không được chủ quan và nên kiểm tra kỹ lưỡng mọi thứ để có được chuyến bay suôn sẻ nhất nhé. Điều này không chỉ mang lại chuyến bay suôn sẻ mà còn giúp bạn cảm thấy an tâm hơn. Đặc biệt khi có các sai sót sẽ xử ký kịp thời từ trước. Nếu có bất cứ sai sót hay sự cố nào thì hãy nhanh chóng liên hệ với các booker của Timchuyenbay.vn theo tổng đài (028) 3997 7799 để được giải đáp nhé.

Vé máy bay giá rẻ mua thế nào?

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất