Đổi ngày bay Vietjet Air

Đổi ngày bay Vietjet Air là một cách rất phổ biến cho bất cứ hành khách nào bởi nếu bạn đang rất sẵn sàng cho chuyến bay sắp tới mà bạn đã book vé nhưng bất chợt bạn có công chuyện đột xuất không thể tới sân bay đúng giờ để làm thủ tục bay, thế nhưng bạn không muốn hủy chuyến bay và muốn lui lại thời gian bay sau đó. Khi đó bạn cần phải làm thủ tục để đổi ngày bay Vietjet Air. Nhưng đổi ngày bay bằng cách nào? Có mất thêm chi phí không? Thông tin dưới đây của Tìm chuyến bay sẽ giúp ích cho bạn lúc này.

đổi ngày bay Vietjet Air

Cũng như các hãng hàng không khác Vietjet Air có những quy định riêng trong việc hoàn đổi vé và thông tin in trên vé trong đó có giờ và ngày bay. Song đối với hãng hàng không giá rẻ này có những quy định không khắt khe như hãng không quốc gia. Tuy vậy, có thể đổi được ngày bay hay không còn tùy thuộc vào hạng vé mà bạn đặt và vào thời gian của chuyến bay. Hiện tại Vietjet Air cũng có những quy định cụ thể trong việc thay đổi ngày bay đối với 3 hạng vé: Skyboss, Eco và Promo.

Quy định về đổi ngày bay Vietjet Air

  • Nếu bạn đã đặt vé hạng Skyboss, khi có nhu cầu muốn đổi ngày bay Vietjet Air thì bạn sẽ không mất thêm khoản phí nào.
  • Nếu vé mà bạn đã đặt thuộc hạng Eco và Promo, khi có nhu cầu đổi ngày bay thì bạn sẽ phải trả thêm phí thay đổi và chênh lệch giá vé nếu có phát sinh.
  • Mức  phí thay đổi ngày bay là 352.000 VND cộng thêm chênh lệch giá nếu có.

Chú ý: Khi phát sinh nhu cầu muốn thay đổi ngày bay bạn cần báo trước giờ khởi hành của máy bay 3 tiếng. Và tất nhiên yêu cầu của bạn sẽ không được chấp thuận nếu thời gian bạn báo là quá gần với giờ bay. Do đó, để tránh những điều đáng tiếc xảy ra bạn nên báo đổi ngày bay trước đó khoảng 6-12 tiếng.

Bạn sẽ được đổi ngày bay đến khi nào? Tuần sau, tháng sau được không? Hãng hàng không Vietjet Air không giới hạn thời gian thay đổi ngày, giờ, hành trình bay,… của bạn. Tuy nhiên nếu bạn muốn thay đổi ngày, giờ bay phải rời đến một ngày giờ cụ thể nhưng ngày giờ sau khi đã thay đổi đó phải nằm trong lịch bay dự kiến của Vietjet Air.

Cách đổi ngày bay Vietjet Air đơn giản và nhanh chóng nhất

Liên hệ trực tiếp tới tổng đài Vietjet Air

Cách nhanh nhất để bạn có thể đổi ngày bay Vietjet Air chính là tìm gặp nhân viên hỗ trợ bằng cách trực tiếp liên hệ với tổng đài của Vietjet Air qua 0944 090 802  để gặp nhân viên hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất. Tiếp theo đó bạn hãy đề nghị thay đổi ngày, giờ bay với nhân viên hỗ trợ, trong phạm vi được cho phép họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

Khi đó nhân viên sẽ yêu cầu mã “code” của vé, lúc này bạn chỉ cần đọc chính xác mã trong vé của mình để nhân viên kiểm tra cho bạn. Theo quy định của Vietjet Air, bạn sẽ phải trả phí thay đổi ngày nếu vé của bạn là hạng vé Eco và Promo vậy làm sao để thanh toán phí? Không có gì đáng ngại, nhằm tạo ra sự thuận tiện và tối ưu cho hành khách của hãng,Vietjet Air sẽ treo phí của bạn cho tới ngày bay đã thay đổi. Và bạn sẽ phải trả khoản phí đó khi bạn làm thủ tục check in ở sân bay.

Đổi ngày bay Vietjet Air

Liên hệ đại lý nơi đặt vé hoặc truy cập vào trang chủ Vietjet

Cách thứ hai dành cho những bạn đã đặt vé qua các đại lý vé thì cũng không khó khăn lắm trong việc đổi ngày bay. Bạn chỉ cần gọi điện đến đại lý mà bạn đặt mua vé theo số điện thoại mà họ đã đưa cho bạn sau đó đề cập vấn đề thay đổi ngày bay cho nhân viên đại lý, cung cấp đầy đủ thông tin mà họ yêu cầu là bạn đã thành công trong việc thay đổi ngày bay.

Còn đối với những ai đã đặt vé online qua website của Vietjet Air thì sao, khi muốn thay đổi ngày bay thì bằng cách nào? Đơn giản và dễ dàng thôi, bạn chỉ cần truy cập vào website: vietjetair (.com) và nhập đầy đủ các thông tin mà bạn muốn thay đổi về ngày bay trực tiếp ở phần quản lý đặt chỗ trong phần thông tin đặt chỗ. Lưu ý nên điền đầy đủ thông tin và ngày giờ cụ thể và thay đổi sớm nhất có thể, quá thời gian Vietjet Air sẽ không chấp nhận yêu cầu của bạn.

Đổi ngày bay Vietjet Air

Với những chia sẻ về cách đổi ngày bay Vietjet Air của Tìm chuyến bay , bạn đã có thể dễ dàng đổi ngày bay nếu gặp trường hợp bất đắc dĩ một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất phải không nào. Mong rằng bạn sẽ có một chuyến đi thật an toàn và tiết kiệm nhất cùng với những thông tin hữu ích của Tìm chuyến bay.

Mẹo để săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không rất hay có nhiều chương trình khuyến mãi vé giá rẻ chỉ từ 0đ với nhiều chặng bay quốc tế cũng như trong nước. Nhưng để săn được một tấm vé máy bay giá rẻ thì không phải ai cũng có thể làm được. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm săn vé, hãy để Tìm chuyến bay giúp bạn nhé!

Với mỗi hành trình bay, hãy lên lịch trình thật chu đáo và nhanh chóng để có thể đặt mua vé máy bay sớm. Vé đặt càng sớm thì giá vé càng rẻ, nhiều chuyến bay và thời gian bay để bạn lựa chọn. Để chắc chắn, hãy đặt mua vé trước từ 1 -3 tháng nhé. Hãy đặt vé vào những ngày đầu tuần, vì giá vé sẽ rẻ hơn những ngày cuối tuần một chút đấy. 

Một mẹo nữa là bạn có thể dành chút thời gian mỗi ngày truy cập vào website: timchuyenbay (.vn) để tìm hành trình bay phù hợp, nếu có chặng bay thích hợp thì nhanh chóng đặt vé. Hoặc nếu bạn không có nhiều thời gian đặt vé thì hãy liên hệ ngay với các booker để được tư vấn và hỗ trợ một tấm vé máy bay giá rẻ trong thời gian ngắn nhất.

Đổi ngày bay Vietjet Air

Đặt mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại tìm chuyến bay

Sau khi đã tìm hiểu kỹ thông tin đổi ngày bay Vietjet Air, bạn có nhu cầu muốn mua cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Khi liên hệ với Tìm chuyến bay, quý khách sẽ được tư vấn và giải đáp mọi vấn đề liên quan đến chuyến bay sắp tới của mình. Đừng ngần ngại mà hãy để các booker giúp bạn có một tấm vé máy bay giá rẻ ngay trong thời gian sớm nhất. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của khách hàng là điều mà tìm chuyến bay luôn hướng tới.

Tìm chuyến bay giá rẻ

377/11 Bạch Đằng, P15, Q. Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay