Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Chu Lai tháng 9

Vé máy bay đi Chu Lai tháng 9 giá rẻ chỉ từ 199.000 đồng từ Vietjet Air. Nhiều hãng hàng không cùng khai thác chặng bay này từ Hà Nội và TPHCM, trong đó Vietnam Airlines và Jetstar cũng mở bán khá nhiều chuyến bay mỗi ngày. Bảng giá vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai tháng 9 dưới đây được cập nhật mới nhất từ hãng, hy vọng sẽ đem đến cho hành khách những lựa chọn phù hợp. Giá vé máy bay sẽ không cố định, nó có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé của hành khách, do vậy nên tranh thủ đặt sớm để có giá tốt nhất. Tổng đài vé máy bay (028) 3997 7799 luôn sẵn sàng hỗ trợ quý hành khách bất cứ khi nào 24/7. Kiểm tra trực tiếp giá vé máy bay tại Tìm Chuyến Bay.

VÉ MÁY BAY ĐI CHU LAI THÁNG 9

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VNĐ) Hãng hàng không
TPHCM đi Chu Lai 199.000
140.000
Vietjet Air
Jetstar
Hà Nội đi Chu Lai 499.000 VN Airlines

*Lưu  ý:

– Giá vé máy bay đi Chu Lai tháng 9 chưa bao gồm thuế và phí
– Giá vé máy bay có thể thay đổi bất cứ lúc nào, thời điểm đặt vé của quý khách cũng ảnh hưởng đến giá vé.
– Đặt sớm để có giá tốt nhất, trường hợp không tìm thấy chặng bay mình cần, vui lòng liên hệ đến đội booker của timchuyenbay.vn qua tổng đài (028) 3997 7799.

TPHCM đi Chu Lai : có sự phục vụ của 3 hãng hàng không, khoảng 2 – 3 chuyến bay mỗi ngày từ TPHCM đi Chu Lai. Giá vé thấp nhất được tìm thấy là từ 140.000 đồng, tuy nhiên đây chỉ là giá cơ bản nên không thể chắc chắn khi đặt vé giá này vẫn còn tồn tại.

Hà Nội đi Chu Lai : so với TPHCM thì chặng bay từ Hà Nội khiêm tốn hơn khi chỉ có Vietnam Airlines khai thác trung bình có 1 chuyến một ngày. Đáp xuống sân bay Chu Lai Quảng Nam, hành khách có thể bắt xe taxi, xe bus di chuyển về trung tâm nội thành rất dễ dàng.

Vé máy bay đi Chu Lai tháng 9

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai

Với bất cứ hành trình nào khác không riêng gì Chu Lai, đặt vé máy bay giá rẻ luôn là nhu cầu cần thiết để tiết kiệm nhiều chi phí nhất có thể. Với vé máy bay đi Chu Lai tháng 9, theo như kinh nghiệm của nhiều người đi trước thì thời điểm bắt đầu đặt vé nên là từ tháng 7 hoặc tháng 8. Vì khi này đa số người dân sẽ chưa quan tâm đến hình thức đặt vé sớm, họ thường có xu hướng khi nào đi thì mới bắt đầu đặt vé. Do vậy, nếu tranh thủ khoảng thời gian này book vé thì giá sẽ nằm ở mức thấp nhất, cộng thêm thuế và phí nữa thì hành trình đi Chu Lai tháng 9 chẳng đáng bao nhiêu, có khi còn rẻ hơn cả vé tàu xe nữa.

Hiện nay có hai hành trình từ Hà Nội và TPHCM đi Chu Lai là  được khai thác phổ biến nhất. Giá vé cũng thường xuyên thay đổi dựa vào nhiều yếu tố. Việc chuẩn bị bị cho mình một kế hoạch rõ ràng là điều rất quan trọng, nó sẽ giúp chúng ta có thể chủ động hơn trong vấn đề di chuyển, đặt vé máy bay, đặt vé phong khách sạn.. Các chuyến du lịch đi Chu Lai cũng nhiều hơn trước, nhất là những chuyến đi ngắn ngày thì máy bay là phương tiện rất cần thiết. Bạn cũng có thể chọn những khung giờ bay thấp điểm để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên hãy cẩn trọng bởi khung giờ này thường là khuya hoặc sáng sớm, nếu khó di chuyển thì không nên chọn nhé.

Đặt vé máy bay đi Chu Lai tháng 9 tại timchuyenbay.vn

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất