Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Cách hoàn vé máy bay Vietjet do Covid

Cách hoàn vé máy bay Vietjet do Covid. Trước diễn biễn phức tạp của dịch Covid ở nhiều địa phương, hãng hàng không Vietjet Air đã đưa ra nhiều chính sách nhằm hỗ trợ khách hàng hoàn vé , đổi vé đối với những đường bay, vùng bay bị ảnh hưởng bởi dịch.

Cách hoàn vé máy bay Vietjet do Covid
Cách hoàn vé máy bay Vietjet do Covid

Chính sách hoàn vé máy bay Vietjet

Chính sách hoàn vé máy bay Vietjet do Covid

– Tất cả hành khách khi đặt vé máy bay của Vietjet Air sẽ được miễn phí đổi thời gian bay, ngày bay, cũng như miễn phí đổi hành trình. Đối với hạng vé Eco sẽ được miễn phí 01 lần/vé. Đối với các hạng vé SkyBoss và Deluxe sẽ không giới hạn số lần thay đổi.

– Đối tượng hành khách được áp dụng:

  1. Hành khách có chuyến bay đến hoặc đi sân bay bị phong tỏa.
  2. Hành khách đến và đi từ các khu vực bị phong tỏa, cách ly bắt buộc hoặc đang có kế hoạch tới các vùng phong tỏa, cách ly (Cần xuất trình giấy tờ hợp lệ được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền về việc khách có mặt trên địa bàn và thời gian bị cách ly, hạn chế đi lại tại khu vực bị phong tỏa).
  • Lưu ý: Chỉ áp dụng đối với trường hợp vé đã mua hoặc thay đổi trước ngày có lệnh phong tỏa của cơ quan chức năng.
  • Việc hỗ trợ chỉ được áp dụng một lần/vé.

Chính sách hoàn vé máy bay Vietjet do lý do khai thác

Một số trường hợp vì lý do khai thác bởi Vietjet (không bao gồm lý do Covid), hãng sẽ áp dụng chính sách hoàn, trả vé như sau:

– Chuyến bay của hành khách bay sớm từ 2 giờ so với giờ bay dự kiến trên vé.

– Chuyến bay của hành khách bị delay trễ từ 3 giờ so với giờ bay dự kiến ban đầu trên vé.

– Chuyến bay của hành khách bị hủy không thực hiện.

Vé máy bay Vietjet Air
Vé máy bay Vietjet Air

Cách hoàn vé máy bay Vietjet do Covid

Khi vé của bạn thuộc 1 trong các trường hợp trên đủ điều kiện hoàn thì cách nhanh chóng nhất để hoàn vé là gọi điện hoặc đến trực tiếp văn phòng đại lý, công ty nơi đặt vé ban đầu để được các booker hỗ trợ hoàn. Hoặc quý khách có thể gọi trực tiếp lên tổng đài của Vietjet Air 1900 1886 để được hỗ trợ. Nếu đặt vé trực tuyến trên Timchuyenbay.vn thì vui lòng gọi đến tổng đài (028) 3997 7799 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Quý khách có thể điền trực tiếp vào form yêu cầu hoàn vé theo mẫu dưới đây: https://eforms.vietjetair.com/Callcenter/RefundRequest

Phiếu yêu cầu hoàn vé
Phiếu yêu cầu hoàn vé

Các giấy tờ cần thiết khi hoàn vé bởi dịch Covid

– Hành khách có vé đi hoặc đến tỉnh/thành phố có sân bay bị phong toả: Nếu thời gian bay nằm trong khung thời gian phong toả của cơ quan chức năng, thì quý khách sẽ được hoàn vé và không cần cung cấp bất cứ giấy tờ gì. Chỉ cần cung cấp vé máy bay đã xuất (Lưu ý vé phải mua hoặc thay đổi trước ngày có lệnh phong toả).

– Hành khách có vé đi hoặc đến các sân bay lân cận với các tỉnh/thành phố bị phong tỏa và có điểm đến cuối/tiếp nối tại các tỉnh/thành phố bị phong tỏa: Phải cung cấp được 1 trong các loại giấy tờ sau:

+ Giấy tờ chứng minh cư trú tại các tỉnh/thành phố bị phong toả: Hộ khẩu, CMND, hộ chiếu hoặc đăng ký tạm trú.

+ Giấy xác nhận của cơ quan chức năng về việc hành khách có mặt trên địa bàn trong thời gian cách ly/cấm vận theo quy định Nhà nước (hiển thị rõ ngày lập, có mộc pháp ly và thời gian khách có mặt tại địa phương…)

+ Đối với hành khách đi kèm có chứng minh mối quan hệ với hành khách có địa chỉ cư trú tại các tỉnh/thành phố bị phong toả như: Giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh,…

Lưu ý trong việc hoàn vé Vietjet Air

+ Quý khách có nhu cầu hoàn vé, thay đổi vé phải thông báo trước ít nhất 03 tiếng so với giờ khởi hành chuyến bay mới.

+ Số tiền quý khách được hoàn thông thường sẽ được hãng hoàn lại sau 3 tháng (không kể lễ tết và thứ 7, chủ nhật).

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Timchuyenbay.vn

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất