Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc mất mấy tiếng?

Bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc mất mấy tiếng? Chọn hãng hàng không nào và nên chuẩn bị những gì khi đi du lịch xứ sở kim chi? Trong những năm gần đây, du lịch Phú Quốc đang trở thành xu hướng mới được khá nhiều người lựa chọn. Tới đất nước của các “idol và uppa” cũng là niềm mơ ước lớn lao của bạn phải không? Hãy cùng với Tìm Chuyến Bay tìm hiểu thông tin các chuyến bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc mất mấy tiếng và có những hãng hàng không nào đang khai thác trong bài viết dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin bổ ích trong việc lập kế hoạch và các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi đi du lịch Hàn Quốc cho mà xem. 

Bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc mất mấy tiếng?

Bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc mất mấy tiếng

Bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc mất mấy tiếng?

Việt Nam và Hàn Quốc đều là những quốc gia trong khu vực châu Á, để tiết kiệm thời gian đi du lịch tốt nhất bạn hãy lựa chọn máy bay để di chuyển. Tại ba cảng hàng không quốc tế của nước ta là Nội Bài (Hà Nội), Đà Nẵng (Đà Nẵng) và Tân Sơn Nhất (Sài Gòn). Nếu bạn gần với địa điểm nào thì hãy lựa chọn cảng hàng không đó để xuất phát nhé. Dưới đây là thời gian cũng như giá vé của từng sân bay. 

Từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) đi Seoul (Hàn Quốc)

8 hãng hàng không quốc tế cùng với Vietnam Airlines đang khai thác hành trình bay từ cảng hàng không Nội Bài đến sân bay Incheon International của Hàn Quốc. Mức giá vé máy bay rẻ nhất hành khách có thể săn được chỉ từ 4.100.000 – 61.500.000 đồng/chiều.

Có 4 hãng hàng không đang khai thác chuyến bay thẳng là Vietnam Airlines, Hahn Air Systems, Korean Air và Asiana Airlines. Hành khách khởi hành từ sân bay Nội Bài tới Seoul mất khoảng 3 giờ 35 phút đến 25 giờ 35 phút. Nếu bạn không có nhiều thời gian đi du lịch thì tốt nhất hãy lựa chọn các chuyến bay thẳng. Hãng hàng không Vietnam Airlines cũng khai thác đường bay thẳng trực tiếp đến Seoul với giá rẻ nhất trong hầu hết các hãng bay, hãy lựa chọn trong chuyến đi sắp tới của mình. 

Bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc mất mấy tiếng?

Hàn Quốc có khá nhiều công trình kiến trúc cổ kính và độc đáo

Từ sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng) đi Seoul (Hàn Quốc)

Có 9 hãng hàng không đang khai thác chuyến bay từ thành phố của những cây cầu đến Seoul (Hàn Quốc) mỗi ngày. Đặc biệt những hành khách khởi hành từ Đà Nẵng có thể dễ dàng lựa chọn nhiều chuyến bay thẳng và giá vé cũng rẻ hơn rất nhiều. 

Có 5 hãng hàng không quốc tế đang khai thác 10 chuyến bay khứ hồi mỗi ngày tới Hàn Quốc. Giá vé máy bay cho hành trình này dao động từ 1.800.000 – 28.200.000 đồng/chiều và thời gian bay ngắn nhất là 4 giờ 20 phút đến 26 giờ 25 phút. Các chuyến bay thẳng luôn có giá vé khá rẻ và tiết kiệm được rất nhiều thời gian nên hãy ưu tiên lựa chọn hành trình này nhé. 

Từ sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) đi Seoul (Hàn Quốc)

Hành khách khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Seoul có thể lựa chọn một trong 9 hang hàng không đang khai thác hành trình này. Vietnam Airlines một trong số 4 hãng bay triển khai đường bay thẳng với giá chỉ từ 4.200.000 – 31.500.000 đồng/chiều. Thời gian bay dự kiến cho hành trình này là 5 giờ đến 24 giờ 15 phút. 

Ngoài những chuyến bay thẳng, hành khách cũng có thể lựa chọn các hành trình qua 1 điểm dừng. Những chuyến bay này cũng có giá khá rẻ nhưng thời gian bay sẽ kéo dài hơn dự kiến. Hãy cân nhắc và lựa chọn những chuyến bay phù hợp nhất cho mình.

Bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc mất mấy tiếng?

Thu về ở Hàn Quốc đẹp tựa một bức tranh

Để có một chuyến bay an toàn và tiết kiệm nhất, bạn hãy lên kế hoạch và nhanh chóng tham gia săn vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ. Thời điểm tốt nhất để tham gia săn vé là 2 – 3 tháng so với lịch bay dự kiến. Hoặc đơn giản hơn là liên hệ trực tiếp với đội ngũ booker của Timchuyenbay.vn qua đường dây nóng (028) 3997 7799. Bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng sở hữu được một tấm vé máy bay giá rẻ như mong muốn. 

Điều kiện và chuẩn bị giấy tờ xin visa đi Hàn Quốc 

Điều kiện để đi du lịch Hàn Quốc 

Hàn Quốc là quốc gia phát triển và có những yêu cầu khá khắt khe cho du khách đến du lịch xứ sở kim chi. Nếu bạn đã có kinh nghiệm đi Hàn Quốc thì sẽ hiểu rõ những điều kiện cũng như thủ tục xin visa đi Hàn Quốc. Bạn cần phải chứng minh tài chính với số tiền ít nhất 5.000$ trong tài khoản. Bạn phải gửi cách đây 1 tháng và gửi tối thiểu 3 tháng. 

Hầu hết các trường hợp đi du lịch Hàn Quốc đều phải làm thủ tục để xin visa nhập cảnh tại Đại sứ quán Hàn Quốc. Thời gian làm visa chỉ trong vòng 5 – 10 ngày theo đúng lịch dự kiến. 

Điều kiện để đi du lịch Hàn Quốc 

Bạn cần phải chứng minh tài chính với số tiền ít nhất 5.000$ trong tài khoản

Chuẩn bị giấy tờ xin visa đi Hàn Quốc 

Giấy tờ cá nhân 

Bạn cần phải chụp ảnh thẻ cá nhân phông trắng không quá 6 tháng kể từ thời điểm đăng ký visa, kích cỡ ảnh thẻ là 3,5 x 4,5 (cm). Các loại ảnh scan hoặc không đúng kích cỡ đã quy định đều không được chấp nhận. Vì thế hãy yêu cầu người chụp ảnh in đúng kích thước và thực hiện theo yêu cầu trước khi nộp hồ sơ. 

Ngoài ra, hãy chuẩn bị thêm hộ chiếu gốc có thời hạn tối thiểu là 6 tháng và còn ít nhất 2 trang trống để tiến hành đóng dấu khi đi qua cửa thị thực. Bạn cũng cần phải chuẩn bị thêm sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, chứng minh thư/thẻ căn cước photo công chứng, giấy khai sinh….

Chuẩn bị ảnh thẻ và giấy tờ cá nhân

Chuẩn bị ảnh thẻ và giấy tờ cá nhân

Giấy tờ liên quan đến công việc

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì cần phải là bản sao kê tài sản, tờ nộp thuế ít nhất  tháng kèm theo bản sao giấy phép kinh doanh đã công chứng theo quy định của Đại sứ quán. 

Nếu bạn là nhân viên thì cần có giấy tờ chứng minh bạn là nhân viên của công ty (hợp đồng lao động) kèm theo giấy xin nghỉ phép có xác nhận của trưởng phòng/quản lý. Lưu ý, giấy nghỉ phép phải được viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn thì mới được chấp nhận. Ngoài ra, người lao động cũng cần phải gửi bảng lương/bản sao kê lương của ngân hàng trong 3 tháng gần nhất. 

Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính

Đây là loại giấy tờ quan trọng và bạn cũng cần phải chuẩn bị trong hồ sơ trình cho Đại sứ quán, cụ thể là: sổ tiết kiệm photo, giấy tờ sở hữu tài chính (giấy tờ sở hữu xe cộ, nhà đất, cổ phiếu, bất động sản,…), giấy tờ chứng minh trong tài khoản có 5.000$ đã được gửi cách đây 1 tháng, nếu chưa gửi đủ thì cần phải có sổ đỏ đứng tên của bạn. 

Trong trường hợp bạn không có đủ năng lực tài chính thì có thể chứng minh năng lực tài chính của bố mẹ, anh chị cùng với sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn. 

Chuẩn bị ảnh thẻ và giấy tờ cá nhân

Chứng minh năng lực tài chính là khâu quan trọng khi đi du lịch Hàn Quốc

Đơn xin visa

Đơn xin visa phải được viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn sẽ được nộp kèm theo trong hồ sơ cho Đại sứ quán. Thời gian làm visa khoảng 5 – 10 ngày nhưng bạn nên chuẩn bị hồ sơ trước từ 1 – 2 tháng là tốt nhất. 

Nhìn chung, quá trình làm thủ tục đi du lịch Hàn Quốc khá lằng nhằng và rắc rối, tuy nhiên đã được giảm thiểu khá nhiều giấy tờ và thời gian làm việc. Để không gặp rắc rối nào, tốt nhất bạn nên chuẩn bị hồ sơ cần thiết và trình cho Đại sứ quán. Hai cơ sở Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh là: 

  • Tầng 7 – tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội
  • 107 Nguyễn Du, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ tại Timchuyenbay.vn

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất