Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietnam Airlines khuyến mãi dịp Giỗ tổ Hùng Vương

Vietnam Airlines khuyến mãi Giỗ tổ Hùng Vương. Hòa chung không khí hào hùng của dân tộc mừng ngày lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3, hãng Vietnam Airlines mang đến cơ hội bay tiết kiệm cho du khách trong mùa cao điểm hè với những tấm vé giá cực “hời”. Cùng Tìm Chuyến Bay tham khảo chi tiết về chương trình khuyến mãi này nhé!

Vietnam Airlines khuyến mãi Giỗ tổ Hùng Vương
Vietnam Airlines khuyến mãi Giỗ tổ Hùng Vương

Vietnam Airlines khuyến mãi Giỗ tổ Hùng Vương

Cụ thể, từ ngày 19 – 21/04/2021, khách hàng mua vé Vietnam Airlines hạng Phổ thông tiết kiệm và Phổ thông tiêu chuẩn sẽ được giảm giá lên tới 15%, áp dụng cho tất cả các chặng bay nội địa:

– Thời gian xuất vé: Từ 19/04/2021 đến 21/04/2021.

– Thời gian khởi hành: Từ ngày 1/05/2021 đến 29/12/2021 (trừ giai đoạn cao điểm).

– Đường bay áp dụng: Tất cả các chặng bay nội địa trừ đường bay Hà Nội – Sài Gòn và ngược lại.

– Kênh bán: Timchuyenbay.vn

– Điện thoại đặt vé: (028) 3997 7799

Mùa du lịch hè sắp đến, nhanh chóng nắm bắt cơ hội khuyến mãi này của Vietnam Airlines để săn vé giá tốt chuẩn bị kế hoạch vi vu cùng gia đình bạn bè ngay thôi! Đà Lạt – Nha Trang – Đà Nẵng – Phú Quốc – Côn Đảo và nhiều điểm đến hấp dẫn trên khắp cả nước đang chờ đón bạn đến trải nghiệm và khám phá. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé!

Vietnam Airlines khuyến mãi vé máy bay đi Phú Quốc

Đặc biệt, dịp này Vietnam Airlines song song triển khai chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Phú Quốc chỉ từ 69.000 đồng/lượt cho các đường bay từ Hải Phòng, Đà Lạt, Vinh đi Phú Quốc. Cụ thể:

Thời gian mua vé: Từ nay đến hết ngày 8/05/2021.

Thời gian bay áp dụng: Từ 23/04/2021 đến hết 8/05/2021 (trừ giai đoạn cao điểm).

Phú Quốc - Thiên đường nghỉ dưỡng biển của cả nước
Phú Quốc – Thiên đường nghỉ dưỡng biển của cả nước

Vé báy bay khuyến mãi số lượng có hạn, đặt vé sớm thì cơ hội mua vé máy bay giá tốt càng nhiều. Ngay bây giờ hãy lên cho mình một kế hoạch cụ thể: Đi đâu? Đi mấy ngày? Đi bao nhiêu người để sẵn sàng cho cuộc chiến “săn” vé thôi. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hoặc có nhu cầu đặt vé máy bay khuyến mãi giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline (028) 3997 7799 để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé!

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mãi tại Timchuyenbay.vn

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất