Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay tham dự giỗ tổ Hùng Vương

Vé máy bay tham dự giỗ tổ Hùng Vương. “Dù ai đi ngược về xuôi – nhớ ngày giỗ tổ mùng 10 tháng 3” Giỗ tổ Hùng Vương được coi là Quốc lễ của Việt Nam để tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn công lao dựng nước của các Vua Hùng. Giỗ tổ Hùng Vương sẽ tổ chức tại đền thờ các vua Hùng tại tỉnh Phú Thọ với nhiều hoạt động tín ngưỡng, văn hóa, thể thao đậm đà bản sắc dân tộc. Nếu bạn đang dự định về tham dự lễ giỗ tổ hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Hà Nội hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vé máy bay đi Hà Nội
Vé máy bay đi Hà Nội

Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội dịp giỗ tổ

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VNĐ)
TP HCM – Hà Nội Vietnam Airlines

Vietjet

Jetstar

1,600,000

900,000

500,000

Đà Nẵng – Hà Nội Vietnam Airlines

Vietjet

Jetstar

680,000

299,000

810,000

Nha Trang – Hà Nội Vietnam Airlines

Vietjet

1,150,000

599,000

 Cần Thơ– Hà Nội Vietnam Airlines

Vietjet

Jetstar

1,150,000

599,000

Huế – Hà Nội Vietnam Airlines

Vietjet

Jetstar

680,000

480,000

Ngày giỗ Tổ Hùng Vương là ngày hội chung của toàn dân tộc, ngày mà mọi trái tim dù đang sống và làm việc ở muôn nơi đều hướng về nguồn cội. Đây là dịp để người dân Việt Nam tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các Vua Hùng đã có công dựng nước cũng như các bậc tiền nhân đã có công giữ nước. Cũng là dịp dịp để giáo dục cho con cháu về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” và tình thần yêu nước chống giặc ngoại xâm của dân tộc.

Những hoạt động tiêu biểu trong Lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2024

Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương 2024 diễn ra trong 6 tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng tỉnh Phú Thọ. Đến lễ hội du khách sẽ có cơ hội tham gia vào lễ Tiến dâng lễ vật Giỗ tổ Hùng Vương, lễ dâng hương tưởng niệm, hội thi gói bánh chưng,  bánh giầy, thưởng thức các chương trình nghệ thuật đặc sắc do nghệ sĩ, và nhân dân biểu diễn, múa rối nước, hát xoan Phú Thọ,… Ngoài ra bạn cũng có cơ hội tham gia các giải thể thao quần chúng như: đấu vật dân tộc, bóng chuyền, bắn nỏ hay các trò chơi dân gian như đánh đu, đi cà kheo, cờ người,…

Lễ Giỗ tổ Hùng Vương
Lễ Giỗ tổ Hùng Vương

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi mua thế nào ?

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất