Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Singapore Airlines

Vé máy bay Singapore Airlines là một trong những hãng hàng không quốc tế đến từ Singapore, hãng hàng không này được thành lập từ năm 1947. Lúc đầu, hãng hàng không này có tên gọi là Malayan Airways. Trụ sở đầu tiên của hãng hàng không Singapore Airlines được đặt tại Sân bay quốc tế Chagi( sân bay lớn lúc bấy giờ). Đến khoảng năm 1972 thì hãng hàng không Singapore Airlines chính thức ra đời và đi vào hoạt động với tư cách độc lập.Mùa cưới năm nay, nếu như bạn và người thương đang có ý định đi tuần trăng mật tại các nước trên thế giới thì Singapore chính là một trong những lựa chọn vô cùng hoàn hảo cùng hãng hàng không này đấy.

Singapore Airlines – một trong những hãng hàng không tốt nhất thế giới

Tính đến thời điểm hiện tại, hàng hàng không Singapore Airlines đã có kinh nghiệm hơn 67 năm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách quốc tế cũng như nội địa Singapore cũng như vận chuyển hang hoá. Sự không ngừng kinh doanh cũng như phát triển các loại hình dịch vụ đã khiến cho Singapore Airlines đã nhanh chóng phát triển thành một trong số các hãng hàng không nổi tiếng nhất thế giới về dịch vụ, chất lượng cũng như sự an toàn của chuyến bay.

Vé máy bay Singapore Airlines

Vé máy bay Singapore Airlines đã phủ sóng và góp mặt trong danh sách dài những hãng hàng không quốc tế tốt nhất thế giới, là một trong những hãng hàng không đảm bảo an toàn, nhận được không ít các giải thưởng quốc tế khác nhau về những dịch vụ tiên tiến, đẳng cấp và hiện đại. Theo tiêu chuẩn quốc tế, đây là hãng hàng không đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về dịch vụ 5 sao theo tiêu chuẩn của quốc tế. Ngoài ra, hãng hàng không Singapore Airlines còn tham gia làm thành viên của một trong 3 liên minh hàng không thế giới có tên gọi Star Alliance.

Chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Singapores Airlines

Hãng hàng không Singapore Airlines cung cấp đến hành khách những chương trnìh khuyến mãi với tên gọi chung là KrisFlyer – chương trình khuyến mãi cơ bản nhất. Những chương trình này cũng được chia thành nhiều cấp độ khác nhau dựa trên chương trình cơ bản như:

 • Priority Passenger Service Club: Những thành viên của hãng đươc trao quyền sử dụng tất cả các dịch vụ cao cấp và sang trọng đến từ Star Alliance và Singapore Airlines.
 • KrisFlyer Elite Gold: Khuyến mãi dịch vụ dành cho các khách hàng có thẻ Gold ( thẻ vàng) của Star Alliance.
 • KrisFlyer Elite Silver: Khuyến mãi dịch vụ dành cho các hành khách có thẻ Silver ( thẻ bạc) của Star Alliance.

Đặt vé máy bay Singapore Airlines ở đâu?

Nếu như có nhu cầu đặt vé máy bay Singapore Airlines giá rẻ có tất cả một số cách như sau:

 • Thường xuyên cập nhật thông tin và theo dõi website chủ của hãng hàng không Singapore Airlines. Tất cả các thông tin về vé máy bay khuyến mãi sẽ liên tục được cập nhật trên các trang hoặc đại lý phân phối vé máy bay Singapore Airlines.
 • Ngoài trang chủ, bạn cũng có thể theo dõi facebook fanpage của hãng hãng hàng không này bởi ngoài website thì hãng cũng cập nhật khá nhiều thông tin chính thức đã có trên web.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể tự truy cập vào Timchuyenbay.vn để đăng kí gửi email các tin khuyến mãi từ Singapore Airlines để liên tục cập nhật kịp thời cũng như có thể nhanh tay đặt được tấm vé rẻ nhất.

Chặng bay và đường bay của vé máy bay Singapore Airlines

Đa số các chuyến bay của vé máy bay Singapore Airlines đều được nối chuyển tại cảng hàng không quốc tế Singapore. Tuy nhiên, đối với những điểm xuất phát tại thị trường Việt Nam. Singapore Airlines cũng được khai thác tại đây với các điểm khởi hành chính tại thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với nhiều mức giá khác nhau.

So với các hãng hàng không thuộc cùng khu vực thì vé máy bay của Singapore Airlines trực thuộc hãng hàng không có vị trí dẫn đầu về đội bay, tiếp viên hàng không, phi cơ hùng hậu nhất nếu so sánh cả về chất lượng cũng như số lượng. Cụ thể, hãng hàng không này đang sơ hữu tới 100 chiếc máy bay lớn nhỏ với đủ các kích thước khác nhau vô cùng đa dạng và phong phú. Không những thế, còn có rất nhiều chiếc máy bay thuộc hàng đẳng cấp chẳng hạn như: máy bay Airbus A330-300 hay máy bay Boeing 777-200/200ER/300/300ER… Không những thế, hãng hàng không con được thành lập bởi Singapore Airlines có tên gọi Silk Air có hệ thống phát triển đường bay lên tới 26 điểm tại khắp châu Á. Những chuyến bay đến từ hãng hàng không này cũng có nhiều không giờ bay giống như hãng hàng không lớn khoảng từ 2 đến 4 giờ bay.

Tại Việt Nam, vé máy bay Singapore Airlines chủ yếu khai thác một số các chuyến bay chính với những chặng bay như sau:

 • Chặng bay Sài Gòn đi Singapore
 • Chặng bay Sài Gòn đi Jakarta
 • Chặng bay Sài Gòn đi Nhật Bản
 • Chặng bay Sài Gòn đi Seoul (Hàn Quốc)
 • Chặng bay Sài Gòn đi Bắc Kinh ( Trung Quốc)

Ngoài ra, với điểm xuất phát từ Sài Gòn, Singapore Airlines còn có các điểm đến thuộc khu vực châu Âu và châu Mỹ như: Sydney, Perth, Anh, Pháp,Đức, Thụy Sỹ , Tây Ban Nha, Houston, New York,Los Angeles, San Francisco. Tại điểm xuất phát từ Hà Nội cũng có những chặng bay tương tự nhưng được thay đổi về khung giờ đi.

Thông tin cơ bản về hạng ghế và quy định về hành lý của vé máy bay Singapore Airlines

Hãng hàng không Singapore Airlines được khai thác bởi 4 hãng ghế, mỗi hạng ghế sẽ được hưởng mức ưu đãi về hành lý riêng. Trong đó, hạng ghế cao cấp nhất là hạng Suites và hạng ghé rẻ nhất, tiết kiệm nhất là Economy. Vì thế, bạn hãy lựa chọn hạng ghế cho phù hợp để có được những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất đến từ hãng hàng không:

 • Hạng Suites: Có quy định về hành lý gồm 1 kiện xách tay không được phép vượt quá 7kg và hành lý kí gửi đi kèm tối đa là là 30kg.
 • Hạng First Class:Có quy định về hành lý gồm 1 kiện xách tay không được phép vượt quá 7kg và hành lý kí gửi đi kèm tối đa là là 35kg.
 • Hạng Bussiness: Có quy định về hành lý gồm 2 kiện xách tay không được phép vượt quá 7kg và hành lý kí gửi đi kèm tối đa là là 40kg.
 • Hạng Economy: Có quy định về hành lý gồm 2 kiện xách tay không được phép vượt quá 7kg và hành lý kí gửi đi kèm tối đa là là 45kg.

Tuy  nhiên, với những chuyến bay có điểm đến là Mỹ, hành khách sẽ được mang theo 2 kiện hành lý xách tay, trong đó, mỗi kiện đi kèm có thể có trọng lượng là 23kg.

Đại lý bán vé máy bay Singapore Airlines tại Timchuyenbay.vn

Là một trong những đại lý bán vé máy bay uy tín, có thương hiệu chuyên cung cấp đến khách hàng những tấm vé máy bay nội địa và quốc tế trong đó nổi bật là vé máy bay của Singapore Airlines. Timchuyenbay.vn là một trong những địa chỉ tin cậy dành cho những người có nhu cầu mua vé máy bay từ hãng hàng không này.

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

5 / 5 (83 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất