Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn

Vé máy bay Quy Nhơn đi Sài Gòn Vietjet Air, Vietnam Airlines, Pacific Airways và Bamboo Airways. Chặng bay Quy Nhơn đi Sài Gòn hiện tại có 4 hãng hàng không nội địa đang khai thác. Vậy lịch bay như thế nào? Giá vé máy bay ra sao? Muốn săn vé máy bay giá rẻ thì làm thế nào? Trong bài viết này Tìm Chuyến Bay sẽ lần lượt giải đáp tất cả những thắc mắc trên của quý khách.

Vé máy bay Quy Nhơn đi Sài Gòn
Vé máy bay Quy Nhơn đi Sài Gòn

>>> Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Vietnam Airlines

Hãng hàng không khai thác vé máy bay Quy Nhơn đi Sài Gòn

Chặng bay Quy Nhơn – Sài Gòn, sẽ khởi hành từ sân bay Quy Nhơn (UIH) đi sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) trong tổng thời gian bay dự kiến khoảng 1 tiếng 05 phút. Tính đến thời điểm hiện tại, có 4 hãng hàng không nội địa là Vietjet Air, Pacific Airways, Bamboo Airways và Vietnam Airlines đang khai thác. Tần suất là khoảng 8 – 9 chuyến bay khứ hồi/ngày. Trong đó, hãng Vietnam Airlines có 3 – 4 chuyến, hãng Vietjet có 3 chuyến, hãng Bamboo và Pacific mỗi hãng có 1 chuyến. Vào mùa du lịch cao điểm và lễ Tết tần suất các chuyến bay đi Sài Gòn được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu tăng cao của hành khách.

Bảng lịch bay Quy Nhơn Sài Gòn tham khảo

Chặng bay Giờ đi – Giờ đến Chuyến bay Ngày bay
Quy Nhơn – Sài Gòn 08:40 – 09:45 VJ381 Từ T2 đến CN
Quy Nhơn – Sài Gòn 11:30 – 12:35 VJ387 Từ T2 đến CN
Quy Nhơn – Sài Gòn 19:40 – 20:45 VJ383 Từ T2 đến CN
Quy Nhơn – Sài Gòn 09:50 – 11:00 VN6231 Từ T2 đến CN
Quy Nhơn – Sài Gòn 09:55 – 10:55 QH1123 Từ T2 đến CN
Quy Nhơn – Sài Gòn 08:55 – 10:15 VN1393 Từ T2 đến CN
Quy Nhơn – Sài Gòn 12:55 – 14:15 VN1395 Từ T2 đến CN
Quy Nhơn – Sài Gòn 16:55 – 18:15 VN1397 Từ T2 đến CN

Vé máy bay Quy Nhơn đi Sài Gòn hãng Vietjet Air bao nhiêu tiền?

Với sự cạnh tranh quyết liệt của các hãng hàng không thì vé máy bay thời điểm hiện tại có mức giá khá phải chăng. Trong khi hai hãng hàng không là Vietjet và Pacific đang có mức giá rẻ nhất là từ 49.000 – 99.000 đồng/chiều thì hãng Bamboo và Vietnam Airlines cũng thường xuyên tung ra những tấm vé khá tốt chỉ từ 199.000 đồng/chiều. Tuy nhiên, vào các dịp cao điểm du lịch hè hoặc lễ tết giá vé sẽ tăng cao hơn. Thậm chí giá vé sẽ ở mức 1,544,000 – 1,830,000 đồng/lượt. Mời bạn tham khảo bảng giá vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn cập nhật mới nhất dưới đây:

Bảng giá vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn

Giá vé máy bay đi tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ từ Quy Nhơn đi Sài Gòn

Hiện nay, nhu cầu mua vé máy bay ngày càng tăng cao, hầu hết ai cũng muốn “săn” được tấm vé giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được quy luật, quy tắc để sở hữu tấm vé giá rẻ. Nếu bạn muốn sở hữu tấm vé giá rẻ, có thể tham khảo những mẹo dưới đây:

– Chọn thời điểm du lịch hợp lý. Thông thường, giá vé máy bay đi Sài Gòn sẽ tăng cao vào mùa cao điểm (từ tháng 5 – tháng 8), dịp sau Tết Nguyên đán. Nếu bạn có thể linh động về thời gian có thể tránh đặt vé vào các thời điểm này.

– Ngược lại khoảng thời gian từ tháng 3 – tháng 4 hoặc từ tháng 10 – tháng 12 Dương lịch là lúc vé máy bay Quy Nhơn đi Sài Gòn rẻ nhất. Đặt vé đi Sài Gòn vào thời điểm này rất dễ dàng để bạn sở hữu tấm vé giá rẻ.

Khuyến mãi thứ 5 rực rỡ của Vietnam Airlines
Khuyến mãi thứ 5 rực rỡ của Vietnam Airlines

– Để tiết kiệm chi phí mua vé máy bay nhất có thể bạn nên chủ động đặt vé trước đó khoảng 1 – 3 tháng.

– Chọn mua vé của các hãng như Vietjet, Pacific Airlines sẽ rẻ hơn so với giá vé của Vietnam Airlines.

– Các hãng hàng không sẽ mở cửa bán vé khuyến mãi vào những dịp đặc biệt như: “Chào hè”, “Chào thu”, các dịp lễ 30/4 – 1/5, Tết thiếu nhi, Tết trung thu, l20/10, mùng 8/3… Nếu bạn có những dự định book vé thì nên tìm hiểu thông tin về vé máy bay khuyến mãi website timchuyenbay.vn hoặc gọi đến tổng đài (028) 3997 7799 để được tư vấn, hỗ trợ.

– Mẹo cuối cùng là bạn nên đặt vé máy bay tại Timchuyenbay.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ và phù hợp nhất. Chỉ cần một lần search, bạn có thể tra những tấm vé rẻ nhất trong tháng, so sánh giá vé của tất cả hãng để bạn dễ dàng sở hữu tấm vé ưng ý.

Đặt vé máy bay Quy Nhơn đi Sài Gòn tại Timchuyenbay.vn
Đặt vé máy bay Quy Nhơn đi Sài Gòn tại Timchuyenbay.vn

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Timchuyenbay.vn

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất