Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Jetstar

Vé máy bay Jetstar : với lợi thế cạnh tranh về giá cả, Jetstar nhanh chóng được nhiều khách hàng lựa chọn làm phương tiện đi lại cho những hành trình nội địa. Sẽ rất dễ dàng để khách hàng có thể đặt mua được những chiếc vé siêu tiết kiệm tại hệ thống tìm chuyến bay.

Jetstar là một tập đoàn hàng không giá rẻ, quan tâm và chú trọng đến giá trị cốt lỗi, chuyên khai thác trong lĩnh vực dịch vụ nghĩ dưỡng, du lịch.
Với mạng lưới rộng khắp các quốc gia, cùng với sự liên kết chặt chẽ giữa các tập đoàn lớn đã tạo cho Jetstar một thương hiệu và vị thế vững mạnh trong nhiều lĩnh vực. Riêng Jetstar Pacific đặt tại Việt Nam (cổ đông chính là hãng hàng không Vietnam Airlines liên kết cùng tập đoàn Qantas nắm giữ 30% cổ phần).
Nguồn nhân lực tăng trưởng lên đến khoảng 7000 người trải khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Hãng hàng không Jetstar
Hãng hàng không Jetstar

Tại Việt Nam, Jetstar thành công khi đưa ra chuyến lược về giá cả, thu hút được một lượng lớn nguồn khách hàng thu nhập trung bình. Bên cạnh là những chính sách cũng như nhận được sự hỗ trợ và liên kết từ hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.

Các chặng bay:

Nội địa:

HCM – Hà Nội

HCM – Đà Nẵng

HCM – Phú Quốc

HCM – Nha Trang

Quốc tế:

HCM –  Sydney

HCM – Phuket

Hà Nội – Singapore

HCM – Phnom Penh

Hạng vé và điều kiện

Hạng phổ thông Stater : với gói dịch vụ Max & Plus

Hành khách được thay đổi tên người đi, thay đổi ngày giờ bay. Việc thay đổi phải được thực hiện trước giờ mở quầy làm thủ tục. Phí chênh lệch và phí đổi được niêm yết theo đúng giá vé thời điểm khách muốn thay đổi.
Hành khách làm thủ tục không đúng thời gian quy định thì sẽ không được hoàn phí hay tiền vé, song song đó cũng không được thay đổi hành trình nơi đến và nơi đi.
Hạng thương gia Business (chưa áp dụng các chuyến bay nội địa).

Các dịch vụ trong chuyến bay

Hành lý xách tay: mỗi hành khách được mang tối đa 7kg hành lý bao gồm một hành lý xách tay lớn và một hành lý xách tay nhỏ.

Hành lý ký gửi : khách hàng có thể mang theo tối đa 20kg hành lý ký gửi đối với loại vé Starter Max. Loại vé Business và Business Max hạn mức hành lý ký gửi tối đa là 30kg và có thể mua tối đa thêm 10kg nữa.

Dịch vụ chọn mua chỗ ngồi : khách hàng có thể mua trước chỗ ngồi gần cửa thoát hiểm hoặc chỗ để chân rộng hơn.  Với loại vé Starter Max hành khách có thể chọn chỗ ngồi nhưng không phải mất phí.

Dịch vụ ăn uống : hãng phục vụ tất cả các món ăn Á, Âu gồm các bữa ăn sáng, trưa, tối.. các loại nước giải khát, rượu vang, cafe…

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Timchuyenbay.vn

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất