Vé máy bay giá rẻ tháng 8 chỉ từ 99.000 đồng

Vé máy bay giá rẻ tháng 8 mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm những chuyến du lịch tuyệt vời cùng hội bạn “cạ cứng” mà không phải lo đến mức chi phí cao. Tháng 7 sắp trôi qua rồi, các bạn hãy nhanh tay book cho mình những chiếc vé siêu tiết kiệm để khám phá những địa điểm du lịch tuyệt vời trong nước cũng như các quốc gia xinh đẹp mà ta chưa đặt chân tới. Sẽ không phải tốn kém khoảng thời gian của bạn để tìm kiếm những chuyến bay, hãy liên hệ đến đội ngũ những booker Tìm chuyến bay chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, tìm kiếm cho bạn những chiếc vé phù hợp. Nào, hãy nhanh tay search ngay trên google những điểm đến không thể bỏ lỡ trong hè này nào!

vé máy bay giá rẻ tháng 8

Cùng hội “cạ cứng” thỏa sức du lịch

Các bạn đã sẵn sàng chưa? Nào, hãy cùng “nghía” qua chút chút về bảng giá vé máy bay giá rẻ tháng 8 khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh đến một số địa điểm cực hot trong hè này nhé.

Vé máy bay giá rẻ tháng 8

Những ngày đầu tháng 8 (từ ngày 1 đến ngày 15), khoảng thời gian lý tưởng trong hè để gia đình đưa các em đi du lịch, chính vì vậy các chặng bay trong giai đoạn này thường được các khách hàng quan tâm hơn nửa sau của tháng. Bạn hãy lựa chon một điểm đến tuyệt vời và nhanh chóng book vé sớm để đạt được những tấm vé máy bay giá rẻ như trong bảng giá vé các hành trình dưới đây.

Điểm đi – điểm đếnVé máy bay rẻHãng máy bay
TP Hồ Chí Minh – Hà Nội890,000 đPacific Airlines
TP Hồ Chí Minh – Đà Nẵng550,000 đPacific Airlines
TP Hồ Chí Minh – Phú Quốc550,000 đPacific Airlines
TP Hồ Chí Minh – Nha Trang360,000 đPacific Airlines
TP Hồ Chí Minh – Đà  Lạt630,000 đPacific Airlines
TP Hồ Chí Minh – Quy Nhơn1,020,000 đPacific Airlines
TP Hồ Chí Minh – Huế630,000 đPacific Airlines

Nửa sau tháng 8 giá vé tương đối “mềm hơn” thời gian đầu tháng vì đã qua khoảng thời gian cao điểm du lịch mùa hè. Giá vé máy bay đôi khi chỉ bằng các phương tiện giao thông thông thường, các bạn đừng bỏ lỡ những chiếc vé máy bay giá rẻ bất ngờ ở bảng dưới nhé.

Điểm đi – điểm đếnVé máy bay rẻHãng máy bay
TP Hồ Chí Minh – Hà Nội699,000 đVietjet
TP Hồ Chí Minh – Đà Nẵng550,000 đPacific Airlines
TP Hồ Chí Minh – Phú Quốc478,000 đPacific Airlines
TP Hồ Chí Minh – Nha Trang199,000 đVietjet
TP Hồ Chí Minh – Đà  Lạt550,000 đPacific Airlines
TP Hồ Chí Minh – Quy Nhơn270,000 đPacific Airlines
TP Hồ Chí Minh – Huế480,000 đPacific Airlines

Lưu ý: Các bảng vé máy bay giá rẻ tháng 8 trên đây được cập nhật đến thời điểm ngày cuối cùng của tháng 7 đã bao gồm thuế và các loại phí. Giá vé sẽ biến động khác nhau ở các ngày cụ thể. 

Mẹo nhỏ săn vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay thì rất rất nhiều, nhưng không phải ai cũng có thể săn được những chiếc vé máy bay giá rẻ nếu không biết cách. Nếu bạn có dự định đi du lịch trong tháng 8 từ lâu thì bạn nên đặt vé từ đầu năm hoặc cỡ giữa tháng 4, tháng 5 để không phải vụt mất những tấm vé siêu tiết kiệm. Tầm thời gian này, bạn sẽ không phải mệt mỏi tốn kém thời gian công sức để giành lấy những tấm vé giá rẻ. Bên cạnh đó, lời khuyên nhỏ cho bạn là nên chọn những chuyến hành trình bay tránh vào các dịp lễ, Tết vì đây là thời gian cao điểm mùa du lịch, chắc chắn giá vé sẽ tăng cao. Việc thường xuyên tham gia các sự kiện chương trình khuyến mãi của các hãng máy bay cũng đem tới cho bạn nhiều lợi ích siêu tiết kiệm không ngờ đấy, hãy là khách hàng thông minh và năng động.

Mua vé máy bay giá rẻ tại Tìm chuyến bay

Bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để dành cho việc săn vé máy bay giá rẻ, nếu như vậy hãy để chúng tôi giúp bạn. Các booker chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ để bạn có thể săn tìm được những tấm vé máy bay giá rẻ phù hợp. Hơn hết mọi thắc mắc của bạn như các thông tin về chuyến bay, hành trình bay, cách giữ chỗ, những lưu ý khi check in sẽ luôn được các tư vấn viên giải đáp tận tình. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là việc cung cấp thông tin chính xác cũng như kế hoạch du lịch hợp lý cho gia đình bạn, tránh trường hợp giữ chỗ khống, một điều nghiêm cấm ở các hãng hàng không.

Tìm chuyến bay giá rẻ

377/11 Bạch Đằng, P15, Q. Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay