Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Trung Quốc

Vé máy bay đi Trung Quốc không thể tốt hơn chỉ từ 19 USD/ 1 chiều sẽ mang bạn đến với đất nước rộng lớn bậc nhất thế giới hiện nay. Trung Quốc có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ khi nằm ngay cạnh nước ta với nền kinh tế phát triển vô cùng sầm uất và là thiên đường du lịch của toàn Châu Á. Nơi đây được xem là điểm hội tụ những nét văn hóa phương Đông truyền thống đã ăn sâu vào văn hóa của toàn các quốc gia Châu Á. Những công trình cổ kính với lịch sử lâu đời, nhiều dân tộc khác nhau với đa dạng bản sắc văn hóa dân tộc và nền ẩm thực phong phú chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một hành trình du lịch vô cùng đáng nhớ. Nếu bạn đang lo lắng vì mức giá vé máy bay quá cao và không thể tìm được vé giá rẻ thì đừng lo lắng nhé. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tất cả các thông tin về chặng bay, mức vé và cách đặt được vé giá rẻ với mức giá tốt nhất hiện nay!

Vé máy bay đi Trung Quốc

Thông tin chi tiết về các chặng bay và giá vé máy bay đi Trung Quốc

Trước tiên, chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số thông tin về hệ thống sân bay bay tại Trung Quốc và cách di chuyển vào trung tâm thành phố. Được xem là một trong những siêu cường kinh tế, mọi mặt tại Trung Quốc hiện nay đều vô cùng phát triển. Tổng toàn Trung Quốc hiện nay có 22 sân bay khác nhau đang hoạt động. Tất cả các dân bay tại đây đều rất được đầu tư và chú trọng phát triển về hệ thống cơ sở hạ tầng nhằm phục vụ cho các chuyến bay cũng như nhu cầu của khách hàng. 05 sân bay lớn công suất cao nhất có thể kể đến như:

 • Sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh;
 • Sân bay quốc tế Thành Đô;
 • Sân bay quốc tế Hàm Dương – Tây An;
 • Sân bay quốc tế Phố Đông – Thượng Hải;
 • Sân bay quốc tế Bạch Vân – Quảng Châu.

Trong những năm trở lại đây, nhu cầu đến Trung Quốc của người dân tăng cao rõ rệt do vậy các đường bay tới quốc gia này đang thu hút và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các hãng hàng không quốc tế. Hầu hết các chặng bay hiện nay được triển khai tới thành phố Bắc Kinh – trung tâm phát triển hàng đầu của Trung Quốc hiện nay. Các hãng hàng không đang triển khai đường bay từ Việt Nam đến Trung Quốc hiện nay có thể kể đến như Vietnam Airlines, China Eastern, Korean Air,China Southern Airlines,Cathay Pacific, Japan Airline, HongKong Airlines, Pacific Airlines, China Eastern Airlines…Bạn có thể chọn lựa điểm xuất phát là 1 trong 3 sân bay lớn nhất nước ta hiện nay gồm sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh) và sân bay quốc tế Đà Nẵng (Đà Nẵng).

Sân bay Quốc tế Thủ đô Bắc Kinh

Vé máy bay đi Trung Quốc chắc hẳn là điều được tất cả mọi người quan tâm khi có ý định đặt máy bay đi Trung Quốc. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đặt vé giá rẻ ra đời giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức cho việc học hỏi kinh nghiệm săn tìm mua vé. Tuy nhiên để đảm bảo thực hiện được mong muốn của bạn thì không phải địa chỉ nào cũng thực sự chất lượng. Timchuyenbay.vn là đại lý vé máy bay cấp 1 chuyên hỗ trợ khách hàng đặt mua vé máy bay giá rẻ. Chính vì vậy đội ngũ booker của chúng tôi có thể nắm rõ thông tin về việc triển khai tất cả các chặng bay đi Trung Quốc cũng như các kinh nghiệm mua vé giá rẻ để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây là thông tin về các chặng bay chính, mức giá vé, hãng hàng không triển khai, tần suất cũng như thời gian bay dự kiến. Tham khảo để chọn lựa ngay cho mình chặng bay phù hợp và ưng ý nhất nhé:

Bảng giá vé máy bay đi Trung Quốc rẻ nhất hiện nay

Chặng bay Giá vé máy bay tốt nhất (USD) Hãng hàng không
Hà Nội – Bắc Kinh 203

205

268

389

Cathay Pacific Airlines

China Southern Airlines

HongKong Airlines

Vietnam Airlines

Hà Nội – Quảng Châu 135

140

China Southern

AirlinesVietnam Airlines

Hà Nội – Thượng Hải 183

260

HongKong Airlines

Vietnam Airlines

Đà Nẵng – Thượng Hải 19

82

111

Jetstar Pacific

Malindo Airways Shd Bhd

China Eastern Airlines

Đà Nẵng – Bắc Kinh 18

82

59

257

Air Macau

Cathay Pacific Airlines

Vietnam Airlines

Đà Nẵng – Quảng Châu 143

133

AirAsia

Jetstar Pacific Airlines

Thành phố Hồ Chí Minh – Quảng Châu 189

219

261

248

Air Macau

Vietnam Airlines

Cathay Pacific Airlines

Jetstar Asia

Thành phố Hồ Chí Minh – Bắc Kinh 230

244

240

Philippine Airlines

China Southern Airlines

Vietnam Airlines

Thành phố Hồ Chí Minh – Thượng Hải 170

290

China Southern Airlines

Vietnam Airlines

Lưu ý: 

 • Vé máy bay đi Trung Quốc có thể thay đổi mức giá hoàn toàn khác nhau tại từng thời điểm và không mang tính chất cố định nên bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để cập nhật được thông tin về bảng giá và giờ bay mới nhất bạn nên thường xuyên truy cập Timchuyenbay.vn của chúng tôi;
 • Giá vé trên đây chỉ tính một chiều, chưa tính thuế và phụ thu thêm. Để được hỗ trợ vé giá rẻ bạn vui lòng nhấc máy lên và gọi đến (028) 3997 7799 để gặp đội ngũ booker tư vấn trực tiếp.

Thông tin về các chặng bay Việt Nam – Trung Quốc hiện nay

Hiện nay các chặng bay tới Bắc kinh từ Hà Nội, Đà Nẵng hoặc thành phố Hồ Chí Minh đang được tổng cộng 15 hãng hàng không khai thác với tần suất rất cao. Mức giá vé cho chặng bay này khoảng từ 18 USD đến 1300 USD tùy thuộc vào thời điểm khách hàng đặt mua vé. Đây cũng là chặng bay với nhu cầu đi lại cao nhất hiện nay. Cụ thể:

Sân bay Quốc tế Thủ đô Bắc Kinh

 • Chặng bay Hà Nội – Bắc Kinh: Đang được khai thác bởi 15 hãng với một số tên nổi bật như Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways, Hong Kong Airlines, Singapore Airlines, China Southern Airlines… Mỗi ngày chặng bay này được khai thác 47 chuyến – 50 chuyến với nhiều khung giờ khác nhau. Mức giá vé hiện tại được triển khai khoảng từ 203 USD đến 1200 USD.
 • Chặng bay Thành phố Hồ Chí Minh – Bắc Kinh: Chặng này đang nhận được sự quan tâm của 15 hãng với tần suất khoảng 50 chuyến/ ngày. Một sô hãng khai thác với tần suất cao được nhiều người chọn lựa nhất phải kể đến như Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways, và HongKong Airlines. Mức giá vé triển khai hiện nay rơi vào khoảng  230 USD đến 1100 USD.
 • Chặng bay Đà Nẵng – Bắc Kinh: Hiện nay đang được triển khai với mức giá vé khoảng từ 133 USD đến 1100 USD. Một số hãng hàng không khai thác với tần suất cao nhất có thể kể đến như AirAsia và Jetstar Pacific Airlines. Chặng bay này được khai thác với tần suất khoảng từ 32 chuyến đến 35 chuyến / ngày.

Các đường bay đi Quảng Châu cũng là một trong những chặng bay chính được triển khai từ cả ba điểm thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng hiện nay. Chăng bay này được khai thác với mức giá mềm mại hơn các chặng bay có điểm đến tại Bắc Kinh do nhu cầu đi lại ít hơ. Thông tin chi tiết về các chặng bay:

 • Chặng bay Hà Nội – Quảng Châu: Với mức giá khoảng từ 183 USD đến 1000 USD, chặng bay này hiện đang được 10 hãng hàng không khai thác, trong đó một số hãng phổ biến nhất có thể kể đến như HongKong Airlines, Vietnam Airlines hoặc China Southern Airlines…Chặng bay này hiện đang được khai thác với tần suất 35 chuyến/ ngày.
 • Chặng bay thành phố Hồ Chí Minh – Quảng Châu: Mức giá rẻ nhất cho chặng bay này hiện nay khaongr 189 USD và mức giá cao nhất khoảng 1300 USD. Hiện tại một số hãng khai thác với tần suất cao và thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn được nhiều người chọn lựa có thể kể đến như Air Macau, China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airlines, Jetstar Asia, Pacific Airlines… Mỗi ngày có 48 chuyến bay được khai thác từ thành phố Hồ Chí Minh mang lại cho khách hàng nhiều sự chọn lựa khác nhau.
 • Chặng bay Đà Nẵng – Quảng Châu: Hiện đang được khai thác với mức giá khá mềm mại chỉ khoảng từ 133 USD đến 850 USD tùy thời điểm khách hàng đặt mua vé. Hai hãng hàng không khai thác với tần suất cao nhất và phổ biến nhất phải kể đến là AirAsia và Jetstar Pacific Airlines.

Sân bay Quốc tế Thủ đô Bắc Kinh

Vé máy bay đi Trung Quốc xuất phát từ Thượng Hải cũng được cả ba sân bay lớn trên khai thác với nhiều hãng hàng không đầu tư.Thông tin cụ thể như sau:

 • Chặng bay Hà Nội – Thượng Hải: Hiện được khai thác với hai hãng nổi bật nhất là HongKong Airlines và Vietnam Airlines. Chặng bay này có mức giá vé rơi vào khoảng từ 180 USD đến 1700 USD và được khai thác với tần suất khoảng 40 chuyến/ ngày.
 • Chặng bay thành phố Hồ Chí Minh – Thượng Hải: Với mức giá mềm mại hơn khoảng từ 170 USD đến 1000 USD. Một số hãng nổi bật có thể kể đến như China Southern Airlines và Vietnam Airlines
 • Chặng bay Đà Nẵng – Thượng Hải: Được khai thác bởi một số hãng như Air Macau, Cathay Pacific với mức giá chỉ từ 18 USD đến 600 USD. Với tần suất khai thác khoảng 40 chuyến – 50 chuyến/ ngày mang lại cho khách hàng nhiều sự chọn lựa về thời gian bay trong ngày tùy theo nhu cầu.

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ tại Timchuyenbay.vn chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một hành trình du lịch tiết kiệm và vô cùng đáng nhớ. Hãy giúp mình lưu lại những kỷ niệm du lịch thật đẹp và mở mang tầm hiểu biết của bản thân với chặng bay đầy tiết kiệm khi đến với chúng tôi nhé!

Đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ tại Timchuyenbay.vn

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

5 / 5 (74 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất