Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Hà Nội Vietjet Air

Vé máy bay đi Hà Nội Vietjet Air sẽ mang bạn đến vùng đất ngàn năm văn hiến, nơi còn in dấu vết hào hùng trên những công trình lịch sử mang tính biểu tượng văn hóa như Văn Miếu Quốc Tử Giám, lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh hay hồ Gươm. Hà Nội là Thủ đô của nước Việt Nam, nơi hàng triệu trái tim cùng hướng về. Không chỉ là điểm đến quen thuộc của du khách Việt, nơi đây còn là điểm dừng chân đầu tiên của hàng triệu du khách quốc tế mỗi khi có dịp đến thăm dải đất hình chữ S xinh đẹp của chúng ta. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay đi Hà Nội hãy để Timchuyenbay.vn giúp bạn có một tấm vé giá tốt nhất và những kinh nghiệm tuyệt vời cho chuyến du lịch của bạn.

Bảng giá Vé Máy Bay Đi Hà Nội Vietjet cập nhật 2024

Giá vé máy bay đi tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

Bảng vé máy bay tham khảo từ các Hãng hàng không

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VNĐ) Hãng hàng không
TP. HCM – Hà Nội 390.000
499.000
800.000
Jetstar
Vietjet Air
Vietnam Airlines
Đà Nẵng – Hà Nội 380.000
199.000
500.000
Jetstar
Vietjet Air
Vietnam Airlines
Vinh  – Hà Nội 500.000 Vietnam Airlines
Pleiku – Hà Nội 399.000
800.000
Vietjet Air
Vietnam Airlines
Nha Trang – Hà Nội 790.000
599.000
2.200.000
Jetstar
Vietjet Air
Vietnam Airlines
Đà Lạt – Hà Nội 590.000
599.000
800.000
Jetstar
Vietjet Air
Vietnam Airlines
Phú Quốc – Hà Nội 1.130.000
900.000
2.500.000
Jetstar
Vietjet Air
Vietnam Airlines
Hà Nội – TP. HCM 390.000
499.000
800.000
Jetstar
Vietjet Air
Vietnam Airlines

Lưu ý: Giá vé máy bay đi Hà Nội Vietjet trên chỉ tham khảo, chưa bao gồm thuế phí

Thông tin về một số chặng bay phổ biến đi Hà Nội

Tính đến thời điểm hiện tại cả 3 hãng hàng không nội địa bao gồm Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air đều khai thác đường bay đến Thủ đô. Ngoài ra, có khá nhiều hãng hàng không quốc tế khai thác chuyến bay đến đây, thường xuyên nhất phải kể đến như Singapores Airlines, China Airlines hay Thai Airways.

Hiện tại, các chuyến bay nội địa có 15 đường bay cụ thể như sau: Tp. Hồ Chí Minh – Hà Nội, Đà Nẵng – Hà Nội, Phú Quốc – Hà Nội, Nha Trang – Hà Nội, Đà Lạt – Hà Nội, Điện Biên – Hà Nội, Huế – Hà Nội, Quy Nhơn – Hà Nội, Đồng Hới – Hà Nội, Vinh – Hà Nội, Cần Thơ – Hà Nội, Tam Kỳ – Hà Nội, Tuy Hòa – Hà Nội, Ban Mê Thuột – Hà Nội, Pleiku – Hà Nội.

Thông tin chi tiết về một số chặng bay phổ biến nhất đến Hà Nội:

Sài Gòn – Hà Nội: Cả 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet đều khai thác chuyến bay này. Tuần suất chặng bay khá đều đặn khoảng 50 – 55 chuyến một ngày. Trong đó, Vietjet Air phục vụ với tuần suất 25 chuyến một ngày với giá vé chỉ dao động khoảng 399.000 đồng – 1.140.000 đồng với vé một chiều. Trong khi đó, giá vé máy bay đi Hà Nội của hãng Vietnam Airlines dao động khoảng 799.000 đồng – 1.890.000 đồng vé một chiều, tuần suất phục vụ khoảng 20 – 25 chuyến một ngày. Hãng Jetstar phục vụ với tuần suất 8 – 10 chuyến 1 ngày, giá thành dao động khoảng 390.000 đồng – 1.700.000 đồng vé một chiều.

Đà Nẵng – Hà Nội: Cũng như chặng bay trên, Đà Nẵng – Hà Nội được cả 3 hãng hàng không khai thác. Tuy nhiên, mật độ chuyến ít hơn chặng bay Sài Gòn – Hà Nội, chỉ khoảng 13 – 17 chuyến mỗi ngày. Trong đó, hãng hàng không Vietjet Air có tần suất chuyến bay chỉ khoảng 5 – 7 chuyến mỗi ngày, giá vé máy bay đi Hà Nội Vietjet dao động khoảng 399.000 đồng – 890.000 đồng vé một chiều. Vietnam Airlines có tần suất phục vụ tương tự, giá vé đắt hơn dao động khoảng 499.000 đồng – 1.000.000 đồng. Jetstar có tần suất phục vụ ít nhất, chỉ 2 – 3 chuyến mỗi ngày, giá vé máy bay đi Hà Nội chặng bay này của hãng dao động từ 299.000 đồng – 690.000 đồng vé một chiều.

Ngoài 2 chặng bay trên, các chặng bay Nha Trang – Hà Nội, Ban Mê Thuột – Hà Nội, Đà Lạt – Hà Nội được khai thác bởi cả 3 chặng bay. Còn lại các chặng bay khác chỉ được hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác.

Thời điểm lý tưởng đặt vé máy bay đi Hà Nội

Xuân, hạ, thu , đông – bốn mùa Hà Nội đều mang nét đẹp riêng mê đắm lòng người. Nếu bạn muốn thưởng thức hương hoa sữa nồng nàn nổi tiếng qua bao câu hát lâu nay, hãy đến với Thủ đô vào mùa thu. Tiết trời se se lạnh dịu mát của tiết thu Hà Nội, đuổi theo hương thơm thanh ngọt khó quên từ gánh cốm làng Vòng, nhâm nhi từng hạt cốm thơm dẻo, ngắm mặt hồ Gươm đẹp lãng đãng trong ánh nắng nhạt màu buổi chiều thu. Nghe là đã muốn book ngay một tấm vé máy bay đi Hà Nội Vietjet Air tận hưởng ngay cái không khí rất riêng của mảnh đất Thủ đô cả triệu trái tim con dân Việt cùng hướng về. Bạn có thể thường xuyên truy cập Tìm chuyến bay (.com) để nắm tình hình giá vé đi Hà Nội của Vietjet và các Hãng khác nhé.

Những điểm tham quan hấp dẫn tại Hà Nội

Hồ Hoàn Kiếm

Hồ Hoàn Kiếm là biểu tượng của Thủ đô khoác lên mình nét đẹp êm ả, thanh bình đến lạ giữa lòng Hà Nội vội vã, huyên náo thường ngày. Hồ bao quanh bởi những con đường lớn nhất như phố Lê Thái Tổ, Đinh Tiên Hoàng và Hàng Khay. Mặt hồ trong xanh soi bóng những hàng cây cổ thụ. Mùa nào thức đó, hoa rủ xuống mặt hồ tạo nên một bức tranh thủy mặc đẹp đến nao lòng người. Chắc hẳn không ai đã đặt vé máy bay đi Hà Nội Vietjet, đặt chân đến Thủ đô mà không một lần đến thả mình vào khung cảnh nên thơ, lãng mạn đến khó quên tại nơi đây.

vé máy bay đi Hà Nội Vietjet

Văn Miếu – Quốc Tử Giam

Văn Miếu – Quốc Tử Giám chính là trường đại học đầu tiên của nước Việt Nam ta và cũng chính là nơi thờ Khổng Tử – ông tổ của nền giáo dục phương Đông. Được gìn giữ sau hàng nghìn năm lịch sử, nơi đây vẫn còn vẹn nguyên giá trị văn hóa mang đậm dấu ấn những tháng ngày oai hùng của dận tộc. Không chỉ trở thành điểm du lịch phổ biến được du khách trong và ngoài nước yêu thích, đây còn là địa điểm thường xuyên được các sĩ tử lui tới để cầu may trước khi tham gia những kỳ thi quan trọng. Ngoài ra, nơi đây còn là nơi ra đời của những bộ ảnh kỷ yếu của nhiều thế hệ sinh viên của các trường Đại học.

Quảng trường Ba Đình – Lăng Hồ Chủ tịch

Quảng trường Ba Đình nơi Bác Hồ của chúng ta đã đọc bảng tuyên ngôn độc lập khai sinh ra đất nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, giây phút lịch sử đó đến bây giờ còn khiến những con dân nước Việt thổn thức khi đặt chân đến quảng trường rộng lớn này. Lăng Bác nơi đây chính là nơi nghỉ ngơi của vị Cha già dân tộc, lưu giữ thi hài Người truyền đến muôn đời sau. Đối với mỗi người con đất Việt, đến viếng lăng Bác mỗi khi có dịp đặt chân đến Hà Nội chính là trách nhiệm và cũng là niềm tự hào cao cả nhất.

vé máy bay đi Hà Nội Vietjet

Chùa Một Cột

Chùa Một Cột tượng trưng cho Hà Nội – trung tâm của Phật giáo Việt Nam nhiều thế kỷ trước. Hiện tại có hàng trăm ngôi đền, chàu vào đủ quy mô, hình dáng có thâm niên đến hàng trăm năm tuổi tại nội thành nhưng chùa Một Cột mang một thiết kế đặc biệt, độc đáo nhất. Kiến trúc được mô tả theo hình bông sen – “loài hoa quốc dân”. Các du khách nước ngoài có dịp mua vé máy bay đi Hà Nội Vietjet, được biết đến chùa Một Cột đều rất tò mò muốn đến xem thử thiết kế độc đáo của ngôi chùa đặc biệt này.

Các món ăn ngon đặc trưng Hà Nội

Nhắc đến Hà Nội là nhắc đến hàng chục loại bún, phở đặc sắc nhưng tiêu biểu và nổi bật nhất phải nói đến bún chả thơm nức mũi.  Quán ăn ngon nổi tiếng với tên gọi “Bún chả Obama” ngụ tại phố Lê Văn Hưu, Hà Nội là một trong những địa điểm đáng được thực khách nếm thử. Ngoài ra, những món ăn vặt đặc trưng khác mang đậm dấu ấn Hà Nội phải kể đến như cốm làng Vòng, sấu chín dầm, ô mai, bánh cuốn Thanh Trì, chả cá Lã Vọng…

com-lang-vong

Cốm làng Vòng

Thêm nữa, nếu bạn đi dạo hồ Gươm hãy thưởng thức ngay món kem Tràng Tiền trứ danh từ thời bao cấp đến hiện tại. Dần dần trở thành một nét văn hóa không thể thiếu của người Hà Nội đi đâu cũng nhớ. Kem Tràng Tiền chính gốc ngụ tại số 35 phố Tràng Tiền có mùi thơm, vị bùi, ngọt thanh mát lạnh. Không chỉ đắt khách vào mùa hè, quán kem vẫn đông đúc ngay cả trong thời tiết mùa đông lạnh cắt da cắt thịt.

Đặt vé máy bay đi Hà Nội Vietjet tại Timchuyenbay.vn

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất