Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Đà Nẵng Vietjet, Bamboo, Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ từ Hãng hàng không Vietjet, Bamboo, Vietnam Airlines, Pacific Airlines và Vietravel Airlines đặt ngay để có giá tốt. Tìm chuyến bay đi Đà Nẵng nhanh chóng & tiết kiệm trên hệ thống vé máy bay hiện đại. Giá vé máy bay đi Đà Nẵng được tổng hợp từ nhiều Hãng hàng không ngay tại đây, bạn tìm là sẽ thấy. Đội booker chuyên nghiệp và nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ, gọi ngay khi bạn cần.

Vé máy bay đi Đà Nẵng Vietjet Bamboo Vietnam Airlines Pacific Airlines
Vé máy bay đi Đà Nẵng Vietjet Bamboo Vietnam Airlines Pacific Airlines

Những thông tin cần biết khi đặt vé máy bay đi Đà Nẵng

Sân bay Đà Nẵng ở đâu

Sân bay Đà Nẵng tên chính thức là Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng, tên tiếng anh : Danang International Airport có mã IATA quốc tế DAD. Khi đặt vé máy bay đi Đà Nẵng du khách sẽ hạ cánh tại cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng.

Sân bay Đà Nẵng là điểm bay quan trọng của khu vực miền Trung và cả nước, là một trong 3 sân bay lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Danang International Airport đón nhận các chuyến bay nội địa và quốc tế từ nhiều Hãng hàng không. Trong đó, vé máy bay đi Đà Nẵng hành trình nội địa chủ yếu khai thác bởi 5 Hãng lớn: Vietjet,  Bamboo, Vietnam Airlines, Pacific Airlines và Vietravel Airlines. Các đường bay quốc tế ngoài 5 Hãng trên còn có thêm sự tham gia khai thác của Thai Airways, Cathay, Qatar, Emirates, China Airlines,..

Sân bay quốc tế Đà Nẵng
Sân bay quốc tế Đà Nẵng – Danang International Airport

Sân bay Đà Nẵng cách thành phố bao nhiêu km ?

Sân bay Đà Nẵng cách thành phố Đà Nẵng khoảng 3 km, nằm ở quận Hải Châu nên việc di chuyển tương đối dễ dàng và nhanh chóng. Từ đây bạn cũng có thể di chuyển qua các tỉnh lân cận như Huế, Quảng Nam đều rất thuận tiện. Ngoài ra việc di chuyển đến các địa điểm du lịch ở Đà Nẵng cũng khá nhanh chóng, đặc biệt là các bãi biển nằm ở phía Đông.

Từ sân bay Đà Nẵng đi Hội An bao nhiêu km ?

Từ sân bay Đà Nẵng đi Hội An khoảng 35 km, theo hướng phía Nam với 4 tuyến đường chính. Đà Nẵng và Hội An là hai điểm địa điểm rất nổi tiếng mà chúng lại gần nhau nên đa số du khách thường chọn du lịch kết hợp. Vì vậy việc di chuyển như thế nào giữa hai địa điểm là điều được nhiều du khách quan tâm.

Bạn có thể di chuyển bằng 4 tuyến đường sau :

– Tuyến 1 đi theo đường Trường Sa sang Võ Nguyên Giáp/Lạc Long Quân rồi rẽ vào Thành phố Hội An.

– Tuyến 2 đi theo đường Võ Chí Công qua Lạc Long Quân/Võ Nguyên Giáp rồi rẽ vào Thành phố Hội An.

– Tuyến 3 đi theo Quốc lộ 1A về phía Nam đến đường Vĩnh Điền rồi rẽ trái theo đường Huỳnh Thúc Kháng vào Thành phố Hội An.

– Tuyến 4 đi theo đường Lê Văn Hiến, sau đó theo đường tỉnh lộ Đà Nẵng – Hội An, đến Hội An khoảng 30Km

Phương tiện di chuyển từ sân bay Đà Nẵng vào thành phố

Sau khi hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng, việc đầu tiên là bạn phải lựa chọn một phương tiện di chuyển thích hợp. Bất cứ sân bay nào đều có các dịch vụ vận chuyển đa dạng có thể kể đến như : taxi, xe ôm, xe buýt hay xe du lịch. Mỗi một loại phương tiện lại phù hợp với từng đối tượng hành khách, chúng đều có ưu và nhược điểm riêng. Vậy bạn nên chọn phương tiện di chuyển vào thành phố nào ?

Di chuyển bằng taxi :

Ưu điểm đầu tiên của taxi là nó giúp bạn tránh được nắng mưa và khói vụi. Hầu như các Hãng taxi lớn hiện nay đều trang bị cả điều hòa nên ngồi taxi là khá thoải mái. Hơn nữa nếu đi taxi bạn sẽ được chở thẳng về địa điểm mong muốn, phù hợp với những người không thông thuộc đường xá. Bạn mang nhiều đồ đạc thì taxi là phương tiện được gợi ý hàng đầu.

Nhược điểm của taxi là giá khá cao, bạn có thể thỏa thuận với tài xế về chi phí cho quãng đường di chuyển của mình hoặc yêu cầu tính tiền theo giá cước đồng hồ. Giá taxi dao động tùy quãng đường di chuyển, nếu tính theo đồng hồ giá từ 11.000đ – 15.000đ trên mỗi kilomet. Bạn nên chọn những Hãng lớn để khi cần hỗ trợ sẽ nhanh hơn.

Di chuyển bằng xe ôm

Xem ôm là phương tiện di chuyển quen thuộc nếu bạn đi một mình và muốn tiết kiệm chút chi phí. Cũng như taxi, xe ôm có thể đưa bạn tới tận nơi địa điểm mà bạn mong muốn, tất nhiên sẽ không thể tránh khỏi nắng mưa nhưng vì thế giá cũng rẻ hơn. Những hành khách mang ít đồ đạc, địa điểm muốn đến gần sân bay khá phù hợp với hình thức di chuyển bằng xe ôm. Hiện nay ngoài xe ôm truyền thống thì xe ôm công nghệ (grab, goviet) đều khá được ưa chuộng. Bạn nên đặt qua app của họ để nhận được ưu đãi nếu di chuyển thường xuyên.

Xe buýt

Xe buýt là phương tiện di chuyển từ sân bay Đà Nẵng vào thành phố rẻ nhất hiện nay. Nhược điểm của nó là bạn không thể tự mình chọn điểm đến bởi xe buýt chỉ dừng tại các trạm cố định. Có nhiều tuyến buýt bạn có thể lựa chọn như :

 • Tuyến số 01 : Đà Nẵng → Hội An
 • Tuyến số 03 : Đà Nẵng → Ái Nghĩa
 • Tuyến số 04 : Đà Nẵng → Tam Kỳ
 • Tuyến số 06 : Đà Nẵng → Mỹ Sơn

Thời gian bay tới Đà Nẵng mất bao lâu ?

Thời gian bay tới Đà Nẵng dao động từ 1 giờ 20 phút đến 1 giờ 30 phút tùy theo điểm khởi hành của bạn. Chỉ tính những chặng bay nội địa tới Đà Nẵng hiện nay có khoảng 10 đường bay trong đó thời gian di chuyển thấp nhất là 1 giờ 20 phút và cao nhất là 1 giờ 30 phút. Nhìn chung với vị trí Đà Nẵng nằm ở khu vực miền Trung thì thời gian di chuyển tương đối ngắn.

Vé máy bay đi Đà Nẵng bao nhiêu tiền ?

Vé máy bay đi Đà Nẵng thấp nhất dao động từ 99.000 đồng và cao nhất lên đến vài triệu đồng. Giá vé máy bay cũng phụ thuộc vào điểm khởi hành và Hãng hàng không mà bạn chọn. Vì vậy giá vé nó không cố định, để biết chính xác bạn có thể liên tục kiểm tra tại hệ thống TimChuyenBay, nơi tổng hợp giá vé mỗi phút từ 5 Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng quốc tế.

Các chặng bay phổ biến đi Đà Nẵng

Hà Nội đi Đà Nẵng

 • Giá vé thấp nhất mùa cao điểm dao động từ 699.000 đ/lượt – 899.000 đ/lượt.
 • Giá vé thấp nhất mùa thấp điểm dao động từ 49.000 đ/lượt – 399.000 đ/lượt.
 • Có khoảng 44 – 48 chuyến bay mỗi ngày từ 5 Hãng
 • Vietnam Airlines, Vietjet mỗi Hãng khoảng 14 – 21 chuyến/ngày
 • Bamboo Airways, Pacific Airlines mỗi Hãng khoảng 3 – 6 chuyến/ngày
 • Vietravel Airlines có khoảng 2 chuyến/ngày

Sài Gòn đi Đà Nẵng

 • Giá vé thấp nhất mùa cao điểm dao động từ 399.000 đ/lượt – 699.000 đ/lượt.
 • Giá vé thấp nhất mùa thấp điểm dao động từ 99.000 đ/lượt – 499.000 đ/lượt.
 • Có khoảng 40 – 45 chuyến bay mỗi ngày từ 5 Hãng
 • Vietnam Airlines, Vietjet mỗi Hãng khoảng 15 – 21 chuyến/ngày
 • Bamboo Airways, Pacific Airlines mỗi Hãng khoảng 2 – 6 chuyến/ngày
 • Vietravel Airlines có khoảng 1 chuyến/ngày

Hải Phòng đi Đà Nẵng

 • Giá vé thấp nhất mùa cao điểm dao động từ 299.000 đ/lượt – 599.000 đ/lượt.
 • Giá vé thấp nhất mùa thấp điểm dao động từ 99.000 đ/lượt – 399.000 đ/lượt.
 • Có khoảng 4 – 6 chuyến bay mỗi ngày từ 3 Hãng
 • Vietnam Airlines, Vietjet mỗi Hãng khoảng 3 – 5 chuyến/ngày
 • Bamboo Airways có khoảng 1 chuyến/ngày

Hành trình phổ biến đi Đà Nẵng

Hành trìnhGiá vé máy bay
Vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng99.000
Vé máy bay Nha Trang đi Đà Nẵng199.000
Vé máy bay Phú Quốc đi Đà Nẵng199.000
Vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng99.000
Vé máy bay Pleiku đi Đà Nẵng299.000
Vé máy bay Vinh đi Đà Nẵng399.000
Vé máy bay Thanh Hóa đi Đà Nẵng399.000
Vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng499.000
Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng199.000
Vé máy bay Đà Lạt đi Đà Nẵng299.000
Vé máy bay Buôn Mê Thuột đi Đà Nẵng399.000
Vé máy bay Côn Đảo đi Đà Nẵng899.000

Lưu ý:

 • Bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng trên chỉ mang tính chất tham khảo.
 • Giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế phí, giá có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé.

Những địa điểm du lịch hấp dẫn khi đến Đà Nẵng

Cùng trải nghiệm những điều thú vị, mới mẻ khi đến với “thành phố đáng sống ở Việt Nam”. Thành Phố Đà Nẵng nằm bên bờ sông Hàn, được tạo hóa ưu đãi cho một bầu không khí trong lành thoáng mát, cuộc sống bình yên, là địa điểm du lịch mà rất nhiều du khách ao ước được một lần đến đây. Các điểm du lịch nổi tiếng có thể kể đến ở Đà Nẵng như Cầu Rồng, Bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Đèo Hải Vân, Bà Nà Hills. Bạn hãy nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng ngay trong ngày để có giá tốt nhất cho hành trình của mình.

1. Cầu Rồng

Đây là biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng, ngày nay du khách đến đây du lịch hầu như không ai là không dừng chân lại để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cây cầu này. Du khách có thể xem được Rồng phun lửa và phun nước vào 2 ngày cuối tuần (21h thứ 7 và chủ nhật). Cầu Rồng được bình chọn là cây cầu có thiết kế độc nhất vô nhị ở Việt Nam.

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ chỉ từ 199.000 đồng
Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng khám phá cầu Rồng

2. Bán đảo Sơn Trà

Cách thành phố chưa đếm 10 km về phía Đông Bắc, bán đảo được xem như một khu rừng già nguyên sinh sống giữa lòng thành phố. Đến đây bạn sẽ có cái nhìn toàn cảnh về thành phố Đà Nẵng, ngắm nhìn bãi biển Mỹ Khê chảy dài dọc theo đường bờ biển khi đứng trên đỉnh bàn cờ của bán đảo. Với nhiều bãi biển đẹp và sạch sẽ, du khách có thể thoải mái tham quan và hòa mình vào những trò chơi hấp dẫn tại đây.

vé máy bay đi Đà Nẵng - Bán đảo Sơn Trà
Một góc chụp từ bán đảo Sơn Trà

3. Ngũ Hành Sơn

Cách thành phố Đà Nẵng 7-8 km về phía Đông Nam, dãy Ngũ Hành Sơn bao gồm 5 ngọn núi ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa –Thổ. Không chỉ là một địa điểm du lịch tâm linh, đến với Ngũ Hành Sơn du khách cũng sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh quan vô cùng tuyệt đẹp ở nơi đây cùng với đó là khám phá Động Âm Phủ và Động Huyền Không.

Ngũ Hành Sơn
Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

4. Đèo Hải Vân

Được xem là một trong những cung đèo đẹp nhất Việt Nam, nằm giữa ranh giới của 2 tỉnh Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng. Từ đây du khách có thể ngắm nhìn trọn vẹn thành phố Đà Nẵng và xa xa là Cù Lao Chàm. Khi lên trên đỉnh núi bạn có thể dừng chân lại chiêm ngưỡng Ải Nam Quan và nghe những câu chuyện lịch sử về vùng đất này. Cũng từ Đèo Hải Vân du khách sẽ nhìn thấy bãi biển Lăng Cô với bãi cát trắng trải dài hàng chục km.

Đèo Hải Vân
Khung cảnh tuyệt đẹp tại đèo Hải Vân

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

5 / 5 (193 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất