Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Bamboo đi Huế

Vé máy bay Bamboo đi Huế giá rẻ chỉ từ 99.000 đồng/chiều sẽ cho bạn một trải nghiệm thú vị tới mảnh đất Cố đô. Huế được biết đến như một mảnh đất của những dấu chân lịch sử hào hùng một thời của dân tộc. Đây cũng là nơi lưu giữ giá trị văn hóa độc đáo được hành khách trong nước và quốc tế yêu thích. Ai đã đặt chân đến Huế một lần chắc chắn sẽ không bao giờ quên được vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng từ khung cảnh đến con người xứ Huế mộng mơ. Hãy đặt ngay một tấm vé máy bay Bamboo đi Huế giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay và cùng bạn bè tới khám phá miền đất này thôi. Nếu bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Huế thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu một hành trình tiết kiệm nhất đấy. 

Vé máy bay Bamboo Airways đi Huế

Cố đô Huế thu hút khá nhiều khách du lịch đến tham quan hàng năm

Vé máy bay Bamboo đi Huế giá rẻ 

Để đến Huế du lịch, hành khách đi máy bay của hãng hàng không Bamboo Airways có thể khởi hành từ Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh. Bảng giá vé máy bay Bamboo đi Huế của từng hành trình dưới đây sẽ giúp bạn ước tính chi phí chính xác nhất cho hành trình du hí sắp tới.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY BAMBOO ĐI HUẾ GIÁ RẺ 

Hành trình bay Giá vé rẻ nhất (VND)
Hà Nội – Huế 99.000
TP Hồ Chí Minh – Huế 99.000

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay trên chưa bao gồm thuế và phụ phí 
  • Giá có thể thay đổi ở thời điểm bạn đặt vé.

Để có thể sở hữu được một tấm vé máy bay đi Huế giá rẻ, bạn nên lên kế hoạch và đặt mua vé trước từ 2 – 4 tháng. Tại thời điểm bạn đặt vé giá cả có thể thay đổi bởi vé máy bay luôn dao động theo thị trường. Hành khách truy cập vào website Timchuyenbay.vn để biết thêm thông tin chi tiết. Bamboo Airways rất hay triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho tất cả các hành trình bay trong nước và quốc tế. Đây là cơ hội rất tốt để bạn có thể dễ dàng sở hữu một đường bay giá rẻ như ý. Hãy bỏ chút thời gian từ 10 – 15 phút khi rảnh rỗi để truy cập vào website của chúng tôi để tham khảo thông tin và đặt mua vé ngay nếu thấy có hành trình tiết kiệm. Đối với những hành khách không có thời gian đặt vé hoặc không có kinh nghiệm đặt vé thì vẫn có cơ hội sở hữu được đường bay tiết kiệm bằng cách liên hệ qua (028) 3997 7799. Các booker chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc và đem đến cho bạn một tấm vé máy bay đi Huế giá rẻ chỉ trong thời gian ngắn nhất. Hành khách chỉ cần cung cấp thông tin hành trình bay dự kiến, thời gian bay, tất cả những việc còn lại đã có booker lo. Hãy liên hệ ngay để có chuyến bay giá rẻ nhé.

Thông tin hành trình bay của Bamboo Airways đi Huế 

Từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, hành khách có thể đặt mua vé máy bay của hãng hàng không Tre Việt để đến Huế du lịch. Dưới đây là thông tin chi tiết của từng hành trình bay, bạn hãy tham khảo và lên lịch trình cho mình nhé.

Hành trình bay từ Hà Nội đi Huế: Chuyến bay từ thủ đô tới Huế đang được hãng hàng không Tre Việt khai thác 1 chuyến bay đều đặn vào tất cả các ngày trong tuần. Mức giá vé máy bay rẻ nhất hành khách có thể săn được thường dao động từ 99.000 – 1.950.000 đồng/chiều. Khung giờ bay hãng đang triển khai là 18:00 – 19:15 với thời gian bay dự kiến là 1 giờ 15 phút. Để có chuyến bay an toàn và suôn sẻ, bạn nên kiểm tra kỹ giấy tờ cần thiết cũng như hành lý cá nhân trước khi ra sân bay. Chú ý nên ra sân bay trước từ 90 phút để làm thủ tục bay cũng như giải quyết những vấn đề liên quan đến hành trình sắp tới.

Vé máy bay Bamboo Airways đi Huế

Hành khách có thể đặt mua vé máy bay Bamboo đi Huế từ Hà Nội hoặc Sài Gòn

Hành trình bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Huế: Với những hành khách khởi hành từ thành phố mang tên Bác đến Huế du lịch có thể lựa chọn Bamboo là người bạn đồng hành. Mỗi ngày hãng triển khai 1 chuyến bay duy nhất vào khung giờ 19:00 – 20:25 với thời gian bay dự kiến là 1 giờ 25 phút. Mức giá vé máy bay bạn có thể săn được chỉ từ 99.000 – 1.950.000 đồng/chiều. Những hành khách đặt mua vé máy bay đi du lịch vào mùa cao điểm nên lên kế hoạch và đặt trước từ 3 – 5 tháng thì sẽ dễ dàng tìm được vé rẻ hơn.

Quy định của Bamboo Airways về việc trẻ em đi máy bay 

Việc gia đình đưa con nhỏ đi du lịch cũng rất phổ biến hiện nay và các hãng hàng không sẽ có những quy định khác nhau về việc trẻ em đi máy bay. Dưới đây là quy định của hãng hàng không Tre Việt đối với từng độ tuổi của các bé.

Em bé từ 14 ngày tuổi đến dưới 2 ngày tuổi có thể đi máy bay nhưng bắt buộc phải đi cùng với người lớn đủ 18 tuổi trở lên. Bé sẽ được ngồi vào lòng của người lớn mà không được phép tách thành ghế riêng. Hãng hàng không Tre Việt không chấp nhận vận chuyển trẻ nhỏ dưới 14 ngày tuổi, trẻ đang phải nuôi trong lồng kính hoặc trẻ đang gặp vấn đề về sức khỏe. 

Vì số lượng trẻ sơ sinh trên mỗi chuyến bay được giới hạn nên hành khách cần phải đặt sớm để hãng sắp xếp, khi số lượng em bé vượt qua tiêu chuẩn thì hãng sẽ liên hệ để bạn đổi sang chuyến bay khác. Trên mỗi chuyến bay, Bamboo Airways có phục vụ suất ăn đặc biệt dành cho trẻ, tuy nhiên bạn cần phải liên hệ đặt 24 giờ trước chuyến bay dự kiến. 

Trẻ em dưới 14 tuổi đi máy bay phải có người lớn đi cùng, trong trường hợp trẻ đi một mình thì bố mẹ hoặc người giám hộ cần phải liên hệ với hãng để yêu cầu đặt dịch vụ. Bamboo Airways chỉ áp dụng dịch vụ vận chuyển trẻ đi một mình từ 6 tuổi trở lên và không áp dụng đối với trẻ từ 2 đến dưới 6 tuổi. 

Vé máy bay Bamboo Airways đi Huế

Bố mẹ nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cho trẻ trước khi đi máy bay 

Lưu ý đối với việc trẻ nhỏ đi máy bay 

Trước khi đi máy bay, bố mẹ cần phải lưu ý một vài điều dưới đây:

  • Trẻ cần phải đi cùng với bố mẹ hoặc người giám hộ đủ 18 tuổi ra sân bay để làm thủ tục bay cũng như giải quyết những vấn đề liên quan.
  • Người lớn và trẻ nhỏ phải đi cùng hạng dịch vụ, cùng chuyến bay. Trong trường hợp không cùng hạng vé hoặc chuyến bay thì trẻ cần phải đăng ký dịch vụ trẻ em đi một mình theo đúng quy định của hãng.
  • Người đi kèm với trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ không phải là người có yêu cầu đặc biệt (trừ yêu cầu về suất ăn), sức khỏe tốt và sẵn sàng chăm sóc trẻ trong suốt hành trình bay đó.
  • Hành khách đi cùng với trẻ em không thể là người trợ giúp hành khách bị khuyết tật trên cùng một chuyến bay.
  • Một người lớn có thể đi kèm với 1 trẻ sơ sinh và 1 trẻ dưới 6 tuổi hoặc 2 trẻ từ 2 – 6 tuổi hoặc không giới hạn trẻ trên 6 tuổi.
  • Hãng hàng không Bamboo chấp nhận miễn phí vận chuyển xe nôi em bé trong hành lý ký gửi nếu hành khách đi cùng với trẻ sơ sinh.

Bố mẹ cần phải làm gì để trẻ đi máy bay?

Bố mẹ hoặc người giám hộ cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và liên hệ trực tiếp với nhân viên để đăng ký dịch vụ trẻ em đi một mình ít nhất 24 giờ trước chuyến bay dự kiến. Thông tin ngày tháng năm sinh của bé, họ tên, hành trình bay, người giám hộ, người đưa và đón trẻ cần được cập nhật chính xác. Nhân viên sẽ yêu cầu bạn mang đầy đủ giấy tờ cần thiết theo yêu cầu để có thể làm thủ tục trước chuyến bay.

Đến ngày bay, người đưa trẻ ra sân bay nên mang theo thẻ căn cước, chứng minh thư, giấy khai sinh cho trẻ, giấy tờ chứng minh nhân thân theo đúng các thông tin đã đăng ký. Gia đình nên đưa trẻ ra sân bay trước từ 2 – 3 tiếng để làm thủ tục bay. 

Khi máy bay hạ cánh, người đón trẻ cần phải có mặt trước thời gian hạ cánh khoảng 30 phút cùng với giấy tờ chứng minh nhân thân để có thể đón trẻ.

Vé máy bay Bamboo Airways đi Huế

Gia đình nên đưa trẻ ra sân bay trước từ 2 – 3 tiếng để làm thủ tục bay

Đặt mua vé máy bay Bamboo đi Huế giá rẻ tại Timchuyenbay.vn

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất