Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Khoảng cách từ Sài Gòn đến Tây Ninh bao nhiêu km?

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn, bạn dự định du lịch đến Tây Ninh nhưng chưa biết khoảng cách từ Sài Gòn đến Tây Ninh bao nhiêu km? Di chuyển bằng phương tiện nào phù hợp? Thời gian di chuyển mất bao lâu? Hãy cùng Tìm Chuyến Bay tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Từ Sài Gòn đến Tây Ninh bao nhiêu km
Du lịch Tây Ninh và những điều bạn cần biết

Xem thêm: Vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ

Từ Sài Gòn đến Tây Ninh bao nhiêu km?

Khoảng cách từ Sài Gòn đến Tây Ninh theo Google Maps là 87,9km và bạn sẽ mất khoảng 2 giờ đồng hồ để di chuyển. Dưới đây là khoảng cách từ thành phố Tây Ninh đến các huyện lân cận, nếu điểm đến của bạn không phải là trung tâm của tỉnh thì hãy theo dõi nội dung sau đây nhé.

– Từ thành phố Tây Ninh đến thị xã Hoà Thành là 12km.

– Từ thành phố Tây Ninh đến thị xã Trảng Bàng là 51km.

– Từ thành phố Tây Ninh đến huyện Bến Cầu là 24km.

– Từ thành phố Tây Ninh đến huyện Châu Thành là 12km.

– Từ thành phố Tây Ninh đến huyện Dương Minh Châu là 26km.

– Từ thành phố Tây Ninh đến huyện Gò Dầu là 40km.

– Từ thành phố Tây Ninh đến huyện Tân Biên là 36km.

– Từ thành phố Tây Ninh đến huyện Tân Châu là 35km.

Từ Sài Gòn đến Tây Ninh bao nhiêu km
Khoảng cách từ Sài Gòn đến Tây Ninh theo Google Maps là 87,9km

Phương tiện di chuyển từ Sài Gòn đến Tây Ninh

Sau khi đã nắm được thông tin khoảng cách từ Sài Gòn đến Tây Ninh bao nhiêu km, để hành trình diễn ra suôn sẻ và thuận lợi thì tiếp theo bạn cần tìm hiểu về phương tiện di chuyển từ Sài Gòn đi Tây Ninh. Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý một số phương tiện phổ biến bạn có thể tham khảo.

Từ Sài Gòn đến Tây Ninh bằng xe khách

Tuyến xe khách Sài Gòn đi Tây Ninh thu hút sự quan tâm của đông đảo hành khách trong thời gian gần đây. Hiện nay có rất nhiều nhà xe hoạt động tuyến đường này với các dòng xe đa dạng, điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn được nhà xe có thời gian xuất phát phù hợp với lịch trình của mình. Một số nhà xe uy tín hoạt động tuyến Sài Gòn – Tây Ninh:

+ Nhà xe Saco Limousine

 • Giờ xuất phát: 05:00
 • Loại xe: Limousine 9 chỗ
 • Giá vé: 195.000đ/vé

+ Nhà xe LK

 • Giờ xuất phát: 05:00
 • Loại xe: Ghế ngồi 16 chỗ
 • Giá vé: 170.000đ/vé

+ Nhà xe Lê Khánh

 • Giờ xuất phát: 08:35
 • Loại xe: Ghế ngồi 16 chỗ
 • Giá vé: 80.000 – 150.000đ/vé

+ Nhà xe Liên Hưng

 • Giờ xuất phát: 05:00
 • Loại xe: Limousine 34 giường
 • Giá vé: 415.000đ/vé
Xe khách từ Sài Gòn đi Tây Ninh
Xe khách từ Sài Gòn đi Tây Ninh

Từ Sài Gòn đến Tây Ninh bằng xe máy

Với tình hình giao thông thuận lợi như hiện nay, bạn có thể lựa chọn xe máy đi Tây Ninh để chủ động hơn về lịch trình tham quan, thời gian đi lại cũng như tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, phương tiện này rất thích hợp với những tín đồ du lịch thích phượt, đam mê chinh phục mọi nẻo đường. Xuất phát từ Sài Gòn, bạn sẽ đi theo hướng đường Trường Chinh để vào quốc lộ 22. Sau đó đi thẳng đường quốc lộ khoảng 35km sẽ đến huyện Hóc Môn và huyện Củ Chi. Tiếp tục đi thêm khoảng 50km để đến thành phố Tây Ninh.

Phượt xe máy được nhiều bạn trẻ yêu thích
Phượt xe máy được nhiều bạn trẻ yêu thích

Từ Sài Gòn đến Tây Ninh bằng xe buýt

Xe buýt là phương tiện di chuyển công cộng tiết kiệm nhất khi đi từ Sài Gòn đến Tây Ninh. Bạn có thể tham khảo một số cách di chuyển được gợi ý dưới đây:

– Cách 1: Từ Sài Gòn, bạn bắt tuyến buýt số 703 (Bến Thành – Mộc Bài và ngược lại). Sau khi xe dừng tại Mộc Bài, bạn tiếp tục bắt tuyến xe số 5 để đi Tây Ninh, xe sẽ dừng tại bến xe Tây Ninh. Cụ thể:

+ Xe buýt số 703 tuyến Bến Thành đi Mộc Bài và ngược lại, tần suất hoạt động 40 chuyến/ngày (riêng thứ bảy, chủ nhật sẽ tăng lên 48 chuyến/ngày). Thời gian di chuyển khoảng 150 phút, thời gian xuất bến tại Bến Thành từ 06:00 – 16:30 và Mộc Bài từ 08:35 – 19:30.

+ Xe buýt số 5 tuyến Mộc Bài đi Tây Ninh và ngược lại, xe hoạt động trong khung giờ từ 06:45 – 18:00 mỗi ngày.

– Cách 2: Từ Sài Gòn, bạn bắt tuyến buýt số 13, 94, 74 đi bến xe Củ Chi. Từ đây, bạn bắt tiếp xe buýt số 603 để đến bến xe Tây Ninh. Cụ thể:

+ Xe buýt số 13 tuyến Bến Thành – Bến xe Củ Chi và ngược lại, tần suất hoạt động khoảng 146 chuyến/ngày. Thời gian di chuyển giữa hai địa điểm mất khoảng 75 phút. Thời gian xuất bến tại Bến Thành từ 04:30 – 19:30, cách khoảng 10 – 20 phút sẽ có một chuyến.

+ Xe buýt số 94 tuyến Chợ Lớn – Bến xe Củ Chi và ngược lại, tần suất hoạt động là 205 chuyến/ngày (trong đó có 15 chuyến dành riêng cho người khuyết tật). Thời gian di chuyển giữa hai địa điểm mất khoảng 75 phút. Thời gian xuất bến tại Chợ Lớn từ 04:45 – 20:30, tại bến xe Củ Chi từ 04:00 – 19:00, cách khoảng 8 – 15 phút sẽ có một chuyến.

+ Xe buýt số 74 tuyến bến xe An Sương – bến xe Củ Chi và ngược lại. Tuyến xe này hoạt động khoảng 310 chuyến mỗi ngày, thời gian di chuyển khoảng 45 phút. Xe xuất phát tại bến xe An Sương từ 04:40 – 20:30, bến xe Củ Chi từ 03:40 – 19:20, cách khoảng 4 – 15 phút sẽ có một chuyến.

Từ Sài Gòn đi Tây Ninh bằng xe buýt
Từ Sài Gòn đi Tây Ninh bằng xe buýt

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi “khoảng cách từ Sài Gòn đến Tây Ninh bao nhiêu km?”, “di chuyển bằng phương tiện gì phù hợp?”. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong kế hoạch du lịch Tây Ninh sắp tới. Chúc bạn có một chuyến đi thật thú vị cùng bạn bè, người thân của mình nhé!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

5 / 5 (6 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất