Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Khoảng cách từ Hà Nội đến Bình Thuận bao nhiêu km?

Khoảng cách từ Hà Nội đến Bình Thuận bao nhiêu km? Thời gian di chuyển mất bao lâu? Lựa chọn phương tiện nào phù hợp? Bình Thuận là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, không chỉ được biết đến là miền đất của những bãi biển trải dài, tháp Chàm, nhiều điểm tham quan hấp dẫn và nền ẩm thực ngon khó nơi nào sánh bằng. Bạn khởi hành từ Hà Nội và thắc mắc khoảng cách từ Hà Nội đến Bình Thuận bao nhiêu km? Vậy thì theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm được cho mình câu trả lời chính xác nhé!

Bình Thuận - Địa điểm du lịch đẹp nao lòng mà bạn không nên bỏ lỡ
Bình Thuận – Địa điểm du lịch đẹp nao lòng mà bạn không nên bỏ lỡ

Từ Hà Nội đến Bình Thuận bao nhiêu km?

Khoảng cách từ Hà Nội đến Bình Thuận theo số liệu mới nhất từ Google Maps là 1.530km, bạn sẽ mất khoảng 27 giờ nếu di chuyển bằng đường bộ. Đối với đường hàng không, thời gian có thể rút ngắn chỉ còn khoảng 6 giờ đồng hồ. Tuy theo sở thích mà bạn hãy lựa chọn cho mình một phương tiện di chuyển phù hợp.

Từ Hà Nội đến Bình Thuận bao nhiêu km
Khoảng cách từ Hà Nội đến Bình Thuận là 1.530km

Phương tiện di chuyển từ Hà Nội đến Bình Thuận

Từ Hà Nội đi Bình Thuận bằng máy bay

Bạn có thể di chuyển bằng máy bay để tiết kiệm thời gian và sức khoẻ so với các phương tiện còn lại. Hiện nay, Bình Thuận chưa có sân bay, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn sau đây:

+ Đặt vé máy bay đi Sài Gòn, sau đó bắt xe đi Bình Thuận với quãng đường dài 209km, thời gian di chuyển khoảng 4 giờ đồng hồ. Với cách di chuyển này, bạn có thể kết hợp tham quan thành phố mang tên Bác. Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn được khai thác bởi 5 hãng hàng không: Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Pacific Airlines và Vietravel Airlines. Tần suất khai thác lên đến 60 chuyến bay/ngày với mức giá dao động từ 299.000 – 2.200.000 đồng/chiều (chưa bao gồm thuế phí).

+ Đặt vé máy bay đi Đà Lạt, từ sân bay Liên Khương về Bình Thuận quãng đường chỉ khoảng 127km, thời gian di chuyển là 3 giờ đồng hồ. Nếu bạn muốn kết hợp du lịch Đà Lạt thì có thể lựa chọn phương án này. Vé máy bay Hà Nội Đà Lạt được khai thác bởi 4 hãng hàng không: Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airways và Pacific Airlines. Tần suất khai thác khoảng 7 chuyến bay/ngày, mức giá dao động từ 299.000 – 1.589.000 đồng/chiều (chưa bao gồm thuế phí).

Máy bay là phương tiện di chuyển nhanh chóng được nhiều du khách lựa chọn
Máy bay là phương tiện di chuyển nhanh chóng được nhiều du khách lựa chọn

Di chuyển bằng xe khách

Xe khách là phương tiện di chuyển được nhiều hành khách lựa chọn bởi nó tiết kiệm chi phí và tiện lợi nhất. Tuy nhiên, với quãng đường dài như vậy thì bạn sẽ mất gần 30 giờ đồng hồ mới có thể đến được tỉnh Bình Thuận. Do đó, nếu bạn đi cùng trẻ em, người lớn tuổi hoặc bạn không đảm bảo sức khỏe tốt thì nên cân nhắc phương tiện này vì nó cực kỳ mệt mỏi và có thể ảnh hưởng tới chuyến đi của bạn.

Có nhiều hãng xe hoạt động tuyến Hà Nội – Bình Thuận, bạn có thể tham khảo một trong số các nhà xe phổ biến sau đây:

+ Nhà xe Anh Ba

 • Điểm xuất phát: Bến xe Nước Ngầm
 • Giờ xe chạy: 14:00, 20:00
 • Giá vé tham khảo: 650.000đ/vé

+ Nhà xe Hoàng Long

 • Điểm xuất phát: Bến xe Nước Ngầm
 • Giờ xe chạy: 08:00, 14:00, 20:00
 • Giá vé tham khảo: 700.000đ/vé

+ Nhà xe Tín Nghĩa

 • Điểm xuất phát: Bến xe Nước Ngầm
 • Giờ xe chạy: 09:00, 13:00, 18:00, 21:00
 • Giá vé tham khảo: 650.000đ/vé

+ Nhà xe Mai Linh

 • Điểm xuất phát: Bến xe Mỹ Đình
 • Giờ xe chạy: 06:00
 • Giá vé tham khảo: 900.000đ/vé
Xe khách là phương tiện di chuyển tiết kiệm nhất
Xe khách là phương tiện di chuyển tiết kiệm nhất

Di chuyển bằng tàu hoả

Bạn có thể di chuyển bằng tàu hoả từ ga Hà Nội đến ga Phan Thiết. Tàu hoả có nhiều mức giá khác nhau, chỉ dao động từ 500.000 – 1.500.000đ là bạn đã có thể lựa chọn cho mình một vị trí yêu thích. Một số chuyến tàu phổ biến là: SE3, SE5, SE7 hay TN1 sẽ di chuyển với tần suất khoảng 5 chuyến/ngày. Bạn sẽ mất khoảng 1 ngày 1 đêm ngồi trên tàu mới có thể đến được Bình Thuận.

Du lịch Bình Thuận bằng tàu hoả để trải nghiệm những điều thú vị
Du lịch Bình Thuận bằng tàu hoả để trải nghiệm những điều thú vị

Du lịch Bình Thuận thời điểm nào thích hợp nhất?

Thời tiết Bình Thuận khá ổn định nên gần như bạn có thể đến đây vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tuỳ theo kế hoạch chuyến đi mà bạn hãy chọn cho mình một thời điểm thích hợp nhất:

– Từ tháng 9 – tháng 12: Thời tiết khá mát mẻ, ổn định, thích hợp cho những chuyến nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, lúc này thường có những đợt sóng lớn ảnh hưởng đến các hoạt động vui chơi trên biển.

– Từ tháng 11 – tháng 4 năm sau: Đây được xem là thời điểm lý tưởng nhất, mùa có gió dễ chịu và ít mưa, thích hợp cho việc tắm biển.

– Từ tháng 7 – tháng 8: Đây là thời điểm mưa nhiều nhất trong năm, bên cạnh đó, tảo biển xuất hiện càng làm cho nước đục hơn. Vì vậy, bạn nên tránh du lịch Bình Thuận vào thời gian này.

Lựa chọn thời điểm thích hợp để du lịch Bình Thuận
Lựa chọn thời điểm thích hợp để du lịch Bình Thuận

Bài viết trên là thông tin về khoảng cách từ Hà Nội đến Bình Thuận bao nhiêu km cũng như các phương tiện di chuyển phù hợp mà chúng tôi vừa chia sẻ. Hy vọng sẽ hữu ích và giúp bạn có một chuyến đi thuận lợi, suôn sẻ và thật nhiều ý nghĩa! 

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất