Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Tìm chuyến bay quốc tế giá rẻ từ hàng trăm Hãng

Tìm chuyến bay quốc tế giá rẻ theo cách của bạn, đội booker chuyên nghiệp và tận hình hỗ trợ 247. App vé máy bay giá rẻ trên hai nền tảng Android và iOS giúp đặt vé máy bay quốc tế tiện lợi và nhanh chóng. Hệ thống timchuyenbay.vn liên kết hơn 200 Hãng hàng không toàn cầu, kết nối hàng ngàn đường bay từ trong nước ra quốc tế. Bạn muốn đặt vé máy bay quốc tế giá rẻ, hãy gọi ngay đội booker của chúng tôi qua số : (028) 3997 7799 – hỗ trợ cả ngày lễ, Tết.

Tìm chuyến bay quốc tế nhờ đội booker chuyên nghiệp

Tìm chuyến bay quốc tế là thao tác phức tạp nếu không thành thạo bạn sẽ mất rất nhiều chi phí đáng tiếc. Không như vé máy bay quốc nội chỉ có 4 Hãng hàng không quen thuộc Vietjet Jetstar Vietnam Airlines và Bamboo, việc tìm chuyến bay nội địa là khá dễ dàng. Nhưng đối với vé máy bay quốc tế thì lại có rất nhiều Hãng cùng khai thác, phức tạp hơn nữa là có cả những chuyến bay transit nên việc đặt vé máy bay đòi hỏi kinh nghiệm và sự thành thạo.

Thứ nhất, giá vé máy bay quốc tế thường sẽ cao hơn giá vé máy bay quốc nội nên việc chọn nhầm chuyến bay sẽ khiến chi phí đội lên cao. Hệ thống tìm chuyến bay quốc tế phải đáp ứng được việc hiển thị tất cả giá vé hiện có từ các Hãng hàng không ngay tức thì để bạn có thể đưa ra lựa chọn. Tìm chuyến bay (.com) chính là đáp ứng được điều đó, nó hiển thị giá vé máy bay trực quan từ hơn 200 Hãng, giúp bạn dễ dàng thấy được mức giá phù hợp nhất.

Thứ hai là vấn đề transit hay còn còn gọi là chuyến bay quá cảnh. Quá cảnh có thể là một điểm dừng hoặc nhiều điểm dừng, ở đây nếu bạn chưa có kinh nghiệm đặt vé thì rất dễ chọn nhầm chuyến bay quá cảnh nhiều điểm dừng dẫn đến thời gian bay lâu hơn.

Tất cả vấn đề trên sẽ được hệ thống Timchuyenbay.vn và đội booker tối ưu hóa cho bạn. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không hơn 10 năm, chúng tôi tự tin có thể tìm cho bạn một chuyến bay quốc tế giá tốt nhất. Không chỉ tiết kiệm được một khoản tiền, bạn còn nhận được sự hỗ trợ trước và sau chuyến bay một cách chuyên nghiệp và tận tình nhất.

Liên hệ đội book quốc tế qua số : (028) 3997 7799 để được tư vẫn hoàn toàn miễn phí.

Tìm chuyến bay quốc tế nhờ đội booker Timchuyenbay.vn
Tìm chuyến bay quốc tế nhờ đội booker Timchuyenbay.vn

Các sân bay Quốc tế tại Việt Nam

Sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng hiện là 3 sân bay lớn nhất Việt Nam, chiếm phần lớn lưu lượng các chuyến bay quốc tế hiện nay. Bạn khởi hành từ ba sân bay này có thể đến bất cứ sân bay nào trên thế giới thông qua việc trung chuyển của nhiều Hãng hàng không. Ngoài ra còn có một số sân bay cũng khai thác các chuyến bay ra nước ngoài như :

 • Sân bay quốc tế Cần Thơ (Cần Thơ)
 • Sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa)
 • Sân bay quốc tế Phú Quốc (Kiên Giang)
 • Sân bay quốc tế Cát Bi (Hải Phòng)
 • Sân bay quốc tế Chu Lai (Quảng Nam)
 • Sân bay quốc tế Vinh (Nghệ An)
 • Sân bay quốc tế Phú Bài (Thừa Thiên – Huế)
 • Sân bay quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh)
 • Sân bay quốc tế Liên Khương (Đà Lạt)

Điểm hạn chế của những sân bay này là có quá ít đường bay quốc tế, hầu như cũng chỉ là trung chuyển bạn đến sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất rồi sau đó lại từ đây bay đến điểm đến mà bạn chọn.

Vé máy bay quốc tế
Đặt vé máy bay quốc tế nhanh chóng và tiện lợi

Các Hãng hàng không liên kết với Timchuyenbay.vn

Tại Việt Nam, các Hãng hàng không đang khai thác chuyến bay quốc tế là Vietjet Jetstar Vietnam Airlines luôn là sự lựa chọn quen thuộc của nhiều hành khách. Vietjet với các chuyến bay giá rẻ đi Đông Nam Á, Hong Kong, Đài Loan, Hàn Quốc. Jetstar với các chuyến bay đi Úc, Vietnam Airlines bao thầu hầu hết các đường bay quốc tế từ Việt Nam. Nhìn chung các Hãng vẫn đang tích cực mở rộng mạng lưới đường bay để phục vụ hành khách của mình tốt hơn.

Bên cạnh các Hãng nội địa, các chuyến bay quốc tế từ Việt Nam cũng có sự tham gia của hàng trăm Hãng đến từ nước ngoài như :

 • Air Asia, Malaysia Airlines (Malaysia)
 • Scoot, Singapore Airlines
 • Nok Air, Cathay Pacific, Thai Airways, Thai Smile, Etihad Airways (Thái Lan)
 • Cebu Pacific (Philippines)
 • Japan Airlines, All Nippon Airways (Nhật Bản)
 • Emirates (UAE)
 • Qatar Airways (Qatar)
 • China Airlines, , Eva Air, Hongkong Airlines, Korean Air,..

Nhiều hãng cùng khai thác, giá vé máy bay quốc tế cũng sẽ giảm do sự cạnh tranh lẫn nhau.

Vé máy bay quốc tế giá rẻ ngay trong tầm tay

Để có một chuyến bay quốc tế giá rẻ thì việc so sánh giá vé giữa các Hãng hàng không là việc rất quan trọng. Trước đây bạn phải tìm chuyến bay quốc tế ở từng trang web của các Hãng, điều này rất là mất thời gian. Đừng lo lắng, timchuyenbay.vn sẽ giúp bạn tối ưu công việc này với một vài thao tác đơn giản.

Với công nghệ tìm chuyến bay thông minh, kho dữ liệu liên kết vé máy bay khổng lồ với các Hãng hàng không quốc tế, Timchuyenbay.vn sẽ tổng hợp tất cả giá vé trong cùng một giao diện giúp thao tác săn vé trở nên đơn giản đi rất nhiều. Các kết quả sau khi được phân tích và so sánh sẽ hiển thị trực quan, bạn có thể sắp xếp giá từ thấp đến cao, sắp xếp theo Hãng yêu thích,… Tiếp theo chọn một chuyến bay, tiến hành đặt vé và thanh toán, mọi việc còn lại đội booker sẽ lo.

Đơn giản nhất vẫn là liên hệ tổng đài tìm chuyến bay quốc tế qua số (028) 3997 7799 để đội booker có thể giúp bạn tìm một chuyến bay phù hợp nhất. Bạn chỉ cần tận hưởng chất lượng dịch vụ 5 sao.

Đặt vé máy bay quốc tế giá rẻ tại Timchuyenbay.vn

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

5 / 5 (1 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất