Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Tháng 8 là cung hoàng đạo gì? Giải mã bí mật tính cách, sự nghiệp, tình duyên

Tháng 8 là cung hoàng đạo gì? Tính cách, tình duyên của những người cung này như thế nào? Theo huyền học phương Tây, mỗi người sinh ra đều thuộc một trong 12 cung hoàng đạo ứng với từng tháng nhau. Ngoài ra, nếu bạn sinh vào mỗi một khung giờ sẽ có một vận mệnh riêng biệt. Bài viết dưới đây của Tìm Chuyến Bay sẽ giúp bạn giải mã bí mật về tính cách, sự nghiệp và tình duyên cho những ai sinh trong tháng 8, hãy theo dõi ngay nhé.

tháng 8 là cung hoàng đạo gì

Những người sinh tháng 8 là cung hoàng đạo nào?

Tháng 8 là cung hoàng đạo gì? Tổng quan chung

Tháng 8 là thời điểm tiết trời chuyển sang thu với những cơn gió mát mẻ, nhẹ nhàng tới cuốn đi trôi đi ngày hè nóng nực. Cũng vì thế mà ai sinh vào tháng 8 cũng có tính cách khá nhẹ nhàng, lãng mạn, yêu hoa cỏ, cây cối và thiên nhiên. Đặc biệt, những người sinh vào khoảng thời gian này thường thích thi ca, nhạc họa và những ngành liên quan đến nghệ thuật. 

Nếu như bạn sinh vào tháng này thì có thể thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Sư Tử hoặc Xử Nữ:

  • Nếu sinh từ đầu tháng tới ngày 22/8 thì bạn thuộc cung Sư Tử, mệnh hỏa (nguyên tố lửa) và là cung hoàng đạo mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Sư Tử khiến mọi người cảm thấy nội lực bên trong là một người mạnh mẽ, có sức hút và vô cùng hào phóng. 
  • Những bạn sinh vào những ngày cuối tháng sẽ thuộc cung Xử Nữ, mệnh thổ (nguyên tố đất) tượng trưng cho sự ổn định, bền vững. Xử Nữ là cung hoàng đạo tiêu biểu cho những người sống có trách nhiệm, lý trí và chân thành. 

 Mặc dù thuộc hai cung hoàng đạo nhưng tính cách chung của những người sinh tháng 8 là độc lập, thông minh và tháo vát. Tuy nhiên, cũng vì thế mà chặng đường họ đi khá gian nan và vất vả vì phải tự lực cánh sinh, ít khi nhận được sự trợ giúp của người khác. Mỗi khi có vấn đề cần quyết định, họ thường trầm tư khá lâu, cần thời gian để suy nghĩ thấu đáo. Mặc dù vậy, tháng 8 cũng là cung hoàng đạo rất biết lắng nghe và thấu hiểu, họ thường là đối tượng để bạn bè, người thân “trút bầu tâm sự” và giải tỏa những buồn phiền trong cuộc sống. 

tháng 8 là cung

Nếu bạn sinh tháng 8 thì có thể thuộc một trong hai cung Sư Tử hoặc Xử Nữ

Người sinh tháng 8 cung Sư Tử (01/8 – 22/8)

Tổng quan chung 

Những người sinh tháng 8 thuộc cung Sư Tử đều nổi bật với tính cách mạnh mẽ, rộng lượng và tài năng. Trời sinh vốn có tính lãnh đạo và khả năng dẫn dắt nên Sư Tử được rất nhiều người ngưỡng mộ và yêu quý. Tuy nhiên không thể phủ nhận được, ngoài may mắn thì Sư Tử cũng là người có tài, biết nắm bắt thời cơ để vươn lên trong cuộc sống. 

Nếu như Sư Tử đã quyết định bất cứ điều gì thì sẽ rất khó có thể thay đổi suy nghĩ đó. Họ chân thành và luôn đối xử công bằng với người khác, tuy nhiên nếu phát hiện có sự dối trá và lợi dụng thì Sư Tử sẽ rất khó kiểm soát được cơn giận trong lòng.

Tính cách

Nếu như bạn có một người bạn cung Sư Tử thì đừng ngại ngần mà chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống. Họ rất thẳng thắn và chắc chắn sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên chân thành. 

Sư Tử có một sức hút vô hình, khi họ đứng trong đám đông, không khó để nhận ra sự hiện diện của họ. Những người cung này rất thích tiệc tùng và không thích những nơi vắng vẻ. Tuy nhiên họ lại là người hoang phí, chi tiêu không có suy nghĩ nên nhiều khi dễ lâm vào tình trạng rỗng túi. 

Sư Tử

Sư Tử là người chân thành, mạnh mẽ và rộng lượng

Sự nghiệp

Những người cung Sư Tử sở hữu tính cách rộng lượng, có tầm nhìn xa và sáng tạo nên không khó để họ có chỗ đứng trong sự nghiệp của mình. Họ luôn sẵn sàng làm việc hết mình, sẵn sàng chịu trách nhiệm trước thất bại và rút kinh nghiệm cho sai sót của mình. Sư Tử rất hợp với những nghề liên quan đến nghệ thuật, giải trí hoặc ngành liên quan đến chính trị. 

Tình duyên 

Mặc dù Sư Tử là người có tình yêu thủy chung, son sắc nhưng họ lại là người không thích bị ràng buộc. Nếu như một nửa của bạn là người cung Sư Tử thì đừng dại mà nói dối hoặc làm bất cứ điều gì khuất tất sau lưng cô ấy. Giác quan thứ 6 của Sư Tử sẽ giúp cô nàng nhận ra điểm bất thường và phát hiện hành vi dối trá của bạn. Một khi đã không còn tin tưởng và trân trọng lẫn nhau thì Sư Tử sẵn sàng ra đi dù bất cứ lý do nào. Sư Tử

 Sư Tử là người có tình yêu thủy chung, son sắc

Sức khỏe

Sư Tử nên chú ý tới sức khỏe đường tiêu hóa do họ ăn uống khá tự do và tùy tiện. Không chỉ vậy, hãy quan tâm đến tay chân bởi bạn sẽ rất dễ bị trầy xước, gãy tay, chân,…

Người sinh tháng 8 cung Xử Nữ (238 – 22/9)

Tổng quan chung

Nếu như ví Xử Nữ là một con ong chăm chỉ thì quả thật không hề sai chút nào. Những người cung này thường rất chăm chỉ, tận tâm và chân thành trong cuộc sống. Họ nhã nhặn, nhu mì và được nhiều người yêu thích. Nếu là nữ thuộc cung Xử Nữ thì hiền lành, thiện tâm và nhẹ nhàng, còn nam thì sâu sắc và chu đáo. 

Tuy nhiên, khác với vẻ bề ngoài đơn giản, Xử Nữ lại có một nội tâm sâu sắc, đôi khi là kỹ tính và khắt khe với chính bản thân, công việc của mình. Họ có chí cầu tiến, có mục tiêu rõ ràng và mong muốn bản thân phải đạt được những điều đó. Đặc biệt, Xử Nữ rất ưa sạch sẽ, gọn gàng và là thiên địch của sự lộn xộn, bừa bãi. Cũng vì thế mà đôi khi họ biểu hiện thái quá khi thấy có điều gì đó không vừa mắt mình. 

Sư Tử

Xử Nữ là một cô nàng chăm chỉ, tận tâm và chân thành

Tính cách

Những cô nàng sinh vào cuối tháng 8 thường có tính cách nhu mì, nhẹ nhàng và khôn khéo. Họ có điểm mạnh là siêng năng, lý trí, tốt bụng nhưng cũng có điểm yếu là lo lắng, suy nghĩ thái quá. Có thể nói, Xử Nữ là một cô nàng vô cùng nhạy cảm. Nếu như bạn vô tình nói cô ấy một điều gì đó không đúng, cô ấy sẽ suy nghĩ rất lâu và để trong lòng.

Nhưng Xử Nữ cũng là một cô nàng thẳng thắn và sống thực tế. Họ suy nghĩ rất kỹ trước khi đưa ra quyết định và hầu như không thay đổi cho tới khi có kết quả. Với tính cách của họ, không khó để có bạn bè nhưng để chia sẻ hết được tâm tư thì chỉ có một vài người.

Sự nghiệp

Trong công việc, Xử Nữ là một người rất cầu toàn và có mục tiêu rõ ràng trong sự nghiệp của đời mình. Họ thường rất khắt khe với bản thân và yêu cầu mọi thứ phải được thực hiện với độ chính xác cao, hạn chế thấp nhất những sai sót. Mọi thứ Xử Nữ làm đều phải có kế hoạch từ trước và thực hiện đúng tiến độ. Sự nghiệp của Xử Nữ rất vững chắc, dù không nhanh chóng nhưng mọi thứ đều được xây dựng rất bền vững.

Tháng 8 là cung gì

Trong công việc, Xử Nữ là một người rất cầu toàn và có mục tiêu rõ ràng

Tuy nhiên, đôi khi Xử Nữ quá cầu toàn dẫn tới những người xung quanh cảm thấy gò bó, bị kiểm soát và khó chịu. Nhưng họ cũng là người biết lắng nghe, tiếp thu và sửa đổi. Nếu thấy công việc chưa tốt, họ sẵn sàng thay đổi bản thân. Những người cung Xử Nữ phù hợp với nghề như: nhà văn, nhà phê bình, bác sĩ,… 

Tình duyên 

Đường tình duyên của Xử Nữ không được suôn sẻ như những cung hoàng đạo khác. Họ khá nhạy cảm, cầu toàn và yêu cầu cao ở nửa kia nên rất dễ bị thất vọng và buồn chán. Đôi khi, họ khiến cho đối phương cảm thấy bị kiểm soát và gặp khó khăn trong việc nói lên tiếng lòng thực sự. 

Sức khỏe

Xử Nữ nên chú ý tới sức khỏe vùng bụng, tay và hệ thống thần kinh trung ương. Đôi khi, họ cũng dễ mắc phải những bệnh liên quan đến dạ dày. 

Mặc dù cùng sinh trong tháng 8 nhưng tính cách, sự nghiệp và tình duyên của hai cung Sư Tử và Xử Nữ lại khá khác biệt. Nhưng nhìn chung, họ đều là những người chân thành, đáng quý và độc lập. Hãy chia sẻ cho chúng mình biết bạn thuộc cung hoàng đạo nào nhé!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất