Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Tháng 6 là cung Hoàng đạo gì?

Tháng 6 là cung Hoàng đạo gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì cung hoàng đạo là yếu tố đóng một vai trò nhất định trong việc hình thành tích cách, cảm xúc, công việc, sự nghiệp và tình cảm của mỗi người. Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin “Tháng 6 là cung Hoàng đạo gì?” Thì ngay bây giờ Tìm Chuyến Bay sẽ cùng bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tháng 6 là cung Hoàng đạo gì?

Tháng 6 là cung Hoàng đạo gì? Câu trả lời là cung Song Tử và cung Cự Giải. Nếu sinh nhật của bạn rơi vào khoảng từ ngày từ 21/5 đến ngày 21/6 thì cung của bạn là Song Tử, còn ngày sinh từ ngày 22/6 đến 30/6 thì bạn sẽ thuộc cung Cự Giải. Đặc điểm chung của những người sinh tháng 6 đều là những người hiền lành, ôn hòa và cởi mở. Họ là mẫu người khéo léo, lễ phép và luôn được mọi người yêu quý!

Tháng 6 là cung Hoàng đạo gì?
Tháng 6 là cung Hoàng đạo gì? Câu trả lời là Song Tử và Cự Giải

Cung Song Tử – Gemini (21/05 – 21/06)

Biểu tượng của cung Song Tử được biết đến là hình ảnh 2 anh em song sinh. Sao chiếu mạng là sao Thủy, nguyên tố trong ngũ hành là không khí. Các phẩm chất được coi là ưu điểm của những người thuộc cung Song Tử đó là luôn vui vẻ, lạc quan, yêu đời. Nếu ở gần họ bạn sẽ nhận được những thông tin tích cực cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nếu sinh nhật của bạn rơi vào khoảng từ ngày từ 21/5 đến ngày 21/6 thì cung của bạn là Song Tử
Nếu sinh nhật của bạn rơi vào khoảng từ ngày từ 21/5 đến ngày 21/6 thì cung của bạn là Song Tử

Đặc điểm chung của người thuộc cung Song Tử (21/05 – 21/06)

Tính cách

Về tính cách thì trong số 12 cung Hoàng Đạo, Song Tử được mệnh danh là chòm sao có sự chín chắn và trưởng thành. Họ cũng là những người luôn lạc quan, vui vẻ, giàu sức sống. Cuộc sống của họ gần như chẳng bao giờ có muộn phiền, luôn tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc.

Tháng 6 là cung Hoàng đạo gì?
Đa số Song Tử là những người luôn lạc quan, vui vẻ, giàu sức sống

Công việc

Do Song Tử là những người luôn tích cực, thông minh và tràn đầy sức sống nên công việc của họ khá thuận lợi. Tuy nhiên, cung Song Tử lại thiếu kiên nhẫn, họ dễ thay đổi sở thích, đam mê của mình vì vậy mọi thứ chỉ hấp dẫn được họ trong một thời gian ngắn. Công việc phù hợp với Song Tử là chính trị gia, giám đốc, thương gia, luật sư hoặc các công việc liên quan đến giáo dục, truyền thông, thương thuyết…

Tình yêu

Song Tử là người thích giao tiếp với gia đình, họ cũng là người rất lãng mạn, vì vậy luôn mang đến sự ấm áp cho đối phương. Họ cũng không ngần ngại để mang đến cho đối phương những sự tươi mới vì vậy đừng lo lắng về cuộc sống hôn nhân nhàm chán khi bạn kết hôn với 1 chàng trai hay 1 cô nàng Song Tử nhé!

Cung Song Tử hợp với cung Thiên Bình
Cung Song Tử hợp với cung Thiên Bình

Cung Song Tử hợp với cung nào?

  • Hẹn hò với: Cự Giải, Bảo Bình
  • Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư
  • Cung không hợp: Nhân Mã

Cung Cự Giải – Cancer (22/6 – 22/7)

Biểu tượng của cung Cự Giải là Con cua, sao chiếu mệnh là mặt trăng, nguyên tố ngũ hành là nước. Những người thuộc cung Cự Giải thường có tính cách thất thường, lúc thì ân cần, dịu dàng; lúc lại trở lên kì lạ, khó hiểu.

Nếu sinh nhật của bạn rơi vào khoảng từ ngày 22/6 - 22/7 thì cung của bạn là Cự Giải
Nếu sinh nhật của bạn rơi vào khoảng từ ngày 22/6 – 22/7 thì cung của bạn là Cự Giải

Đặc điểm chung của người thuộc cung Cự Giải

Tính cách

Những người thuộc cung Cự Giải có tính cách khá trẻ con, tức là họ luôn vô tư, tinh nghịch, đáng yêu. Họ thích sưu tầm và tìm tòi những thứ độc đáo, thuộc về lịch sử hoặc đồ cổ.

Những người cung Cự Giải tuy nhìn bề ngoài thì có vể lạnh lùng khó ưa nhưng thực chất trong thâm tâm lại ẩn chứa một tâm hồn nhạy cảm, mỏng manh.

Các chàng trai, cô gái Cự Giải có sự quan sát mọi việc một cách tỉ mỉ, tinh tế vì vậy mỗi khi đưa ra quyết định nào đó họ sẽ suy nghĩa rất cẩn thận, thấu đáo.

Công việc

Cự Giải là người cẩn thận vì vậy họ sẽ không bao giờ đưa ra một quyết định mang tính bản năng. Họ luôn suy nghĩ cẩn trọng trong mọi việc vì vậy để xét về sai sót thì sẽ cực kỳ hiếm hoi.

Cự Giải cũng là một người có tâm hồn lãng mạn, trí tưởng tượng phong phú do đó họ rất thích hợp với những công việc như: giáo viên, nhà báo, nội trợ, nhà tâm lí, chuyên gia tình cảm hay trở thành một nhà chính trị gia…

Cự Giải có tố chất để làm các công việc như giáo viên, nhà báo, nội trợ, nhà tâm lí
Cự Giải có tố chất để làm các công việc như giáo viên, nhà báo, nội trợ, nhà tâm lí

Tình yêu

Xét đến khía cạnh tình yêu, các chàng trai và cô nàng thuộc cung Cự Giải đều là những người giàu tình cảm và lòng nhân hậu. Chính sự chân thật của họ sẽ khiến đối phương luôn cảm thấy an toàn, dễ chịu khi ở bên cạnh họ.

Họ luôn muốn nhận được sự quan tâm, tình cảm chân thành từ mọi người. Trong tình yêu và hôn nhân, họ sẽ ra sức để bảo vệ tình yêu và tình bạn dựa trên sự thấu hiểu, đồng cảm lẫn nhau..

Cung Cự Giải hợp với cung nào?

  • Cung hợp: Bò Cạp và Song Ngư
  • Cung không hợp: Ma Kết
  • Làm bạn với: Aries, Thiên Bình
Cung Cự Giải hợp với cung Thiên Yết
Cung Cự Giải hợp với cung Thiên Yết

Trên đây, là một vài thông tin liên quan đến câu hỏi “Tháng 6 là cung Hoàng đạo gì” Hy vọng những thông tin trên đã giúp thỏa mãn thắc mắc của bạn! Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong những bài viết tiếp theo nhé!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất