Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Tháng 4 là cung hoàng đạo gì? Giải mãi bí mật vận mệnh

Tháng 4 là cung hoàng đạo gì? Lại là “chuỗi series” giải mã cung hoàng đạo, tháng sinh và tính cách, sự nghiệp, tình duyên. Những người sinh tháng 4 cũng có những bí mật về cuộc sống, họ có tính cách và vận mệnh riêng biệt. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về những người sinh trong tháng này, hãy cùng với Tìm Chuyến Bay tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Đừng bỏ lỡ nhé, vì bạn sẽ bất ngờ về những người sinh trong tháng 4 này cho mà xem.

tháng 4 là cung

Người sinh tháng 4 là cung hoàng đạo nào?

Tháng 4 là cung hoàng đạo gì? Tổng quan chung 

Những người sinh trong tháng 4 thường là những người hoạt bát, năng động và luôn muốn mình là trung tâm của mọi cuộc chơi. Họ cũng là người yêu thích tự do và không muốn bị ràng buộc bởi bất cứ mối quan hệ nào. Nếu như bạn sinh trong tháng 4 thì có thể thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Bạch Dương hoặc Kim Ngưu. Cụ thể là:

  • Những người sinh vào khoảng thời gian từ 01/4 đến 19/4 thì thuộc cung Bạch Dương nguyên tố lửa (mệnh hỏa) là những người nhiệt huyết, mạnh mẽ và vô cùng dữ dội.
  • Người sinh vào những ngày còn lại cuối tháng 4 có thể thuộc cung Kim Ngưu nguyên tố đất (mệnh thổ) có thiên hướng yêu thích sự ổn định, đam mê và có khát vọng cho cuộc sống của mình.

Mặc dù thuộc hai cung hoàng đạo khác nhau, tuy nhiên những người sinh trong tháng 4 đều sống thiên về cảm xúc. Đôi khi họ nóng vội và khó kiểm soát được cảm xúc dẫn tới những hệ quả không như ý. Những người này cũng nên quan tâm tới sức khỏe của mình mỗi khi thời tiết chuyển mùa.

Bạn có thể thuộc một tronNgười sinh tháng 4 là cung hoàng đạo nào?g hai cung Bạch Dương hoặc Kim Ngưu

Người sinh tháng 4 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tổng quan

Những người thuộc cung Bạch Dương mang đặc trưng của nguyên tố lửa. Họ là những người có nhiều sáng kiến, nhiệt huyết và dễ dàng đưa ra quyết định của mình. Họ hòa đồng và thân thiện với người khác nên Bạch Dương có nhiều bạn bè và người thân xung quanh. Bên ngoài họ là người biết quan tâm và lắng nghe người khác, tuy nhiên Bạch Dương lại là người giấu cảm xúc và không muốn người khác biết được suy nghĩ của mình.

Là một người độc lập, tự chủ, Bạch Dương không thích bị bất cứ ai sai khiến. Tuy nhiên nếu như bạn có lời nhờ giúp đỡ thì họ sẵn sàng nỗ lực hết mình. Bạch Dương dễ bị lầm tưởng là người thực dụng, ích kỷ nhưng sâu bên trong lại là người luôn khao khát nhận được sự tin tưởng, yêu thương từ người khác. 

Bạch Dương

Bạch Dương nhiệt huyết, hòa đồng và độc lập về suy nghĩ

Tính cách 

Bạch Dương là người dũng cảm, mạnh mẽ và luôn sẵn sàng đương đầu với sợ hãi. Mỗi khi gặp được khó khăn, họ luôn tự động viên bản thân và luôn tâm niệm rằng chỉ những người hèn nhát mới lựa chọn chạy trốn. Bạch Dương cũng yêu thích mới mẻ, thích khám phá và tô vẽ thêm những mảng màu tươi sáng trong cuộc sống của mình. Nhưng họ cũng là người khó đoán, không dễ dàng để người khác biết được suy nghĩ của Bạch Dương. 

Họ rất hay quan sát và nắm rõ tính cách, điểm yếu của người khác, dễ dàng nắm được thế thượng phong trong mọi cuộc chơi. Bề ngoài, Bạch Dương là người khá chín chắn nhưng bên trong lại là một đứa trẻ thích nổi loạn. 

Sự nghiệp 

Trong sự nghiệp, Bạch Dương là người điềm tĩnh, nhẹ nhàng và luôn biết cách giữ chừng mực với đồng nghiệp cũng cấp trên. Họ không thích những công việc mang tính chất gò bó, khó chịu. Các công việc thiên về sáng tạo, tự do như nhà văn, diễn viên, nhà thiết kế, chính trị gia,… rất phù hợp với Bạch Dương. Mặc dù vậy, họ cũng là người khá nóng nảy và thiếu kiên nhẫn khi chờ đợi. Do vậy nếu muốn đạt được thành công trên con đường sự nghiệp, Bạch Dương nên biết tự điều chỉnh cảm xúc và biết cách bỏ qua những điều nhỏ nhặt không đáng có trong công việc.

Bạch Dương

Họ được đồng nghiệp và bạn bè tin tưởng và trân quý 

Tình duyên

Bạch Dương là cung hoàng đạo có tài che giấu cảm xúc thiên bẩm, họ thích sự ngọt ngào, lãng mạn nhưng lại không giỏi nói cho nửa kia biết. Nếu như bạn có người cung Bạch Dương thì sẽ thấy trong tình yêu họ rất chân thành và thủy chung. Bạch Dương cũng rất ít khi khóc nhưng một khi đã khóc thì chắc chắn họ đã bị tổn thương rất nhiều. Khi đã yêu lâu, bạn sẽ thấy Bạch Dương rất trẻ con và đôi khi là ích kỷ, nhưng thực chất không phải vậy đâu nha.

Người sinh tháng 4 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tổng quan chung

Khác với bản tính năng nổ, hòa đồng của Bạch Dương, Kim Ngưu lại là người vô cùng điềm tĩnh và họ rất dễ được nhận ra giữa đám đông. Họ là người có cử chỉ điềm đạm, khoan thai và nhẹ nhàng, dù là nam hay nữ. Đôi khi, Kim Ngưu bảo thủ và cố chấp, nhưng họ lại là người có tính cách ổn định và tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo. 

Biểu tượng của Kim Ngưu là một con bò tượng trưng cho sự phì nhiêu, màu mỡ có sao chiếu mệnh là sao Kim và yêu thích sự ổn định. Mỗi khi cần đưa ra một quyết định nào đó, Kim Ngưu đều suy nghĩ rất lâu. Họ quan sát mọi vật xung quanh tỉ mỉ, cẩn trọng và không muốn tranh dành, đấu tranh với bất cứ người nào, trừ khi bị thách thức giới hạn của Kim Ngưu.

tháng 4 là cung

Kim Ngưu lại là người điềm tĩnh và thích sự ổn định

Tính cách

Kim Ngưu là cung hoàng đạo chính trực, ổn định, sống có nguyên tắc và không bao giờ nóng vội. Họ cũng là người có sức chịu đựng cao, kiên nhẫn nhưng không dễ thay đổi hay tiếp thu những cái mới. Trong cuộc sống, họ rất được tôn trọng và kính nể bởi kho tàng kiến thức đồ sộ, khả năng quan sát và ý chí sắt đá của mình. Họ luôn khao khát sẽ đem đến một cuộc sống hạnh phúc, an nhàn. 

Sự nghiệp 

Kim Ngưu là cung hoàng đạo có ý chí cầu tiến, thông minh và chịu khó. Tuy nhiên bởi vì họ không dễ thay đổi hay tiếp thu nên con đường thăng tiến của Kim Ngưu khá khó khăn và chật vật. Đối với bạn bè, đồng nghiệp, Kim Ngưu nhận được sự tin tưởng của mọi người. Những người thuộc cung đất thường phù hợp với các ngành nghề như giáo viên, họa sĩ, kỹ sư, đầu bếp,… hoặc những nghề liên quan tới nghệ thuật và có tính sáng tạo. 

Tình duyên

Bởi vì mang đặc tính là cung đất thích sự ổn định nên Kim Ngưu khá khó tính trong việc lựa chọn một nửa kia của mình. Họ có yêu cầu cao về hình mẫu người yêu, tinh tế và chung thủy. Mặc dù vậy, Kim Ngưu cũng là người rất thủy chung, một khi đã yêu là sẽ yêu tới cùng, không bao giờ có ý định phản bội người kia. Nếu có người yêu là Kim Ngưu, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy an toàn khi ở cạnh họ phải không?

Kim Ngưu

Khi yêu Kim Ngưu rất thủy chung nhưng có tính kiểm soát

Với những thông tin mà chúng mình chia sẻ ở trên, hi vọng các bạn sẽ hiểu hơn về hai cung hoàng đạo Bạch Dương và Kim Ngưu. Hãy cho chúng mình biết ý kiến của bạn về cung hoàng đạo mà bạn đang quan tâm nhé.

Tìm vé rẻ nhất