Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Tháng 3 là cung hoàng đạo gì? Bí mật về tính cách, tình duyên và sự nghiệp

Tháng 3 là cung hoàng đạo gì? Bí mật về tính cách, tình duyên và sự nghiệp của những người cung này như thế nào? Cung hoàng đạo xuất phát từ phương Tây là vấn đề mà khá nhiều bạn trẻ quan tâm và muốn tìm hiểu. Mỗi một cung hoàng đạo sẽ tương ứng với một tính cách đặc trưng riêng biệt, phù hợp với công việc khác nhau. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào thì hãy cùng với Tìm Chuyến Bay giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

tháng 3 là cung

Người sinh tháng 3 thuộc cung hoàng đạo nào?

 

Tháng 3 là cung hoàng đạo nào? Tổng quan chung

Những người sinh trong tháng 3 thường có một sức hút về ngoại hình và tính cách đặc biệt. Chính điều này đã họ trở nên nổi bật trước đám đông mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Dù là nam hay nữ thì sẽ sở hữu sức quyến rũ mê hoặc, ánh mắt biết cười cùng với khả năng ăn nói trời ban. Trong chuyện tình yêu, những người sinh trong tháng 3 thường đào hoa, nhiều người theo đuổi. 

Bạn sinh trong tháng 3 thì có thể thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Bạch Dương hoặc Song Ngư. Cụ thể là: 

  • Người sinh trong giai đoạn từ 01/3 đến hết ngày 20/3 thì thuộc cung Song Ngư, nguyên tố Nước (mệnh Thủy) với tính cách đặc trưng là người sống tình cảm, bao dung và luôn cởi mở, hòa đồng. 
  • Người sinh trong giai đoạn từ 20/3 đến cuối tháng thì thuộc cung Bạch Dương nguyên tố lửa (mệnh Hỏa) với tính cách đặc trưng là lạc quan, yêu đời, có tính tò mà luôn khao khát đi khám phá những điều mới lạ.

Mặc dù vậy, những người sinh trong giai đoạn này lại có nhược điểm là nhạy cảm và khó kiểm soát được cảm xúc mỗi khi nóng giận. Nhiều lúc, họ ảo tưởng về mọi thứ vào mơ mộng mọi thứ đều màu hồng xa với thực tế. 

tháng 3 là cung

Bạn sinh tháng 3 có thể thuộc cung Song Ngư hoặc Bạch Dương

Người sinh tháng 3 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tổng quan chung

  • Ưu điểm: Nhẹ nhàng, khôn khéo, từ bi, có tài năng thiên bẩm về nghệ thuật 
  • Nhược điểm: Sợ hãi, nhạy cảm, thường suy nghĩ nhiều

Người sinh và khoảng thời gian đầu tháng 3 sẽ thuộc cung Song Ngư với biểu tượng  chính là hai chú cá đang rượt đuổi nhau. Song Ngư hợp với màu sắc liên quan tới biển cả như xanh biển, tím. Cung hoàng đạo này có đặc trưng chung là có khả năng thích ứng nhanh, nhẹ nhàng, tinh tế và luôn biết cách làm hài lòng những người xung quanh. Họ cũng là những người có tấm lòng lương thiện,cởi mở nên có rất nhiều mối quan hệ xã hội. 

Song Ngư dù là nam hay nữ đều thích phiêu lưu, khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống. Đối với những công việc trước mắt, họ đều lập kế hoạch và định hướng, tuy nhiên họ ít khi bắt tay vào làm và hiện thực hóa nó. Cung hoàng đạo này là người dễ đưa ra những quyết định vội vàng, không suy nghĩ kỹ. 

tháng 3 là cung

Song Ngư là cung hoàng đạo yêu thích sự nhẹ nhàng và khéo léo

Tính cách 

Thoạt nhìn vẻ bề ngoài, ai cũng nghĩ rằng Song Ngư là cung hoàng đạo khó gần và bí ẩn. Tuy nhiên khi họ bắt chuyện thì hoàn toàn ngược lại, họ chân thành, dễ tính và thích ứng nhanh chóng. Song Ngư thường có tính cách đối lập, dễ dàng mâu thuẫn với nhau và đặc biệt ghét những người luôn tỏ ra mình hiểu biết hết mọi thứ.

Họ sống nhẹ nhàng, tình cảm và thích sự tinh tế, nhẹ nhàng, đề cao tính thẩm mỹ và thường xuyên chăm chút cho ngoại hình của mình. Song, trong công việc và cuộc sống, nếu họ gặp bất cứ khó khăn nào thì lại có xu hướng lẩn tránh và chờ tới khi người khác giải quyết xong mới lộ diện. 

Sự nghiệp

Song Ngư là cung hoàng đạo có nhiều sáng kiến độc đáo và là người biết chăm sóc, lắng nghe người khác. Chính vì thế họ có xu hướng lựa chọn những ngành nghề liên quan tới nghệ thuật như kiến trúc sư, nhạc sĩ, nhà thơ, nhà báo, bác sĩ,… Song Ngư dễ dàng nhận được sự đồng lòng, tin cậy từ đồng nghiệp và những người xung quanh. Nếu là một người lãnh đạo, Song Ngư sẽ là một người khoan dung, dễ tha thứ và tâm lý. Đây cũng là bí quyết để cung hoàng đạo này thành công trên con đường sự nghiệp của mình. 

Tình duyên 

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư lại là người rõ ràng về chuyện tình cảm, sẵn sàng từ bỏ nếu thấy đối phương không thật lòng. Họ thà chịu đựng đau khổ còn hơn phải đứng trong câu chuyện tình cảm chỉ xuất phát từ một phía. Một khi đã yêu, Song Ngư sẽ rất giữ gìn và vun đắp hết lòng cho chuyện tình của mình. 

Song Ngư

Trong tình yêu, họ luôn muốn rõ ràng trong mọi mối quan hệ tình cảm

Đối với họ, khi bắt đầu yêu là sẽ gắn liền cuộc sống của mình với người yêu và xem họ là người thân ruột thịt, người trong gia đình. Nhược điểm của cung hoàng đạo này là dễ bị cảm nắng bởi những người có tính cách mạnh mẽ, ga lăng, nhiệt tình. Tuy nhiên vấn đề này sẽ nhanh chóng qua đi và họ sẽ lấy lại được cân bằng trong chuyện tình cảm của minh.

Người sinh tháng 3 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tổng quan chung

  • Ưu điểm: năng động, nhiệt huyết, mạnh mẽ, độc lập và tin cậy
  • Nhược điểm: nhạy cảm, cứng đầu, bốc đồng, dễ đưa ra quyết định khi chưa suy nghĩ kỹ 

Những người sinh vào nửa cuối tháng 3 sẽ thuộc cung Bạch Dương – đây là cung hoàng đạo có tính tò mò cao và mong muốn được khám phá mọi thứ. Nếu như bạn ở bên cạnh Bạch Dương thì sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, tích cực bởi cung này có xu hướng truyền năng lượng hạnh phúc và nhiệt huyết cho những người xung quanh. 

Trời phú cho Bạch Dương khả năng ăn nói duyên dáng cùng với tài năng lãnh đạo nên  trong một buổi tiệc họ rất dễ làm trung tâm của đám đông. Họ kiên cường, có cái tôi khá cao và luôn muốn được khẳng định bản thân trước mặt mọi người. Bạch Dương cũng có nhược điểm là họ dễ nóng nảy, thẳng thắng nên đôi khi không được lòng những người xung quanh. 

Bạch Dương

Bạch Dương luôn biết cách truyền năng lượng tích cực cho những người xung quanh

Tính cách 

Trong cuộc sống, Bạch Dương là cung hoàng đạo có tính cách mạnh mẽ, nhiệt tình và luôn hăng say tìm kiếm những điều mới lạ. Họ luôn là những người đi đầu trong công việc và học tập. Họ cũng là người biết cách truyền niềm vui cho những người xung quanh, người cung này cũng rất chân thật, không muốn lừa gạt bất cứ ai. 

Nhược điểm trong tính cách của cung hoàng đạo này chính là dễ tin người khác, hấp tấp, dễ đưa ra những quyết định chưa được suy tính kỹ lưỡng. Đôi khi, Bạch Dương tự cao và cho mình là trung tâm nên chẳng muốn nghe sự chỉ huy từ người khác. 

Sự nghiệp 

Bạch Dương là cung hoàng đạo tiêu biểu cho sức sáng tạo và cống hiến. Họ luôn muốn đặt ra thử thách và cố gắng vượt qua bằng mọi giá. Họ chưa bao giờ hài lòng với những thứ mình đã đạt được và tự thúc đẩy mình vươn lên để đạt bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp của mình. 

Trước mỗi thử thách, họ không hề sợ hãi mà càng thấy thú vị, có thêm động lực để chính phục. Đây cũng là đặc trưng của những người cung lửa, càng cạnh tranh Bạch Dương càng tự biến mình thành viên ngọc sáng. Họ phù hợp với những ngành nghề liên quan tới tư duy như chính trị, kinh doanh, nhà lãnh đạo, bất động sản hoặc tài chính. 

Bạch Dương

Họ là người khôn khéo, giàu sức sáng tạo và cháy hết mình vì công việc

Tình yêu

Dường như ngọn lửa trong lòng Bạch Dương lúc nào cũng thắp sáng để họ có thêm động lực xây dựng thế giới tình yêu của mình. Họ là người cuồng si, say đắm và luôn muốn ở cạnh người mình yêu bất kể thời gian nào. Dù là nam hay nữ thì họ luôn muốn nửa kia sẽ cùng mình tham gia các hoạt động chung, xác định rõ ràng tương lai có nửa kia. 

Nhưng ngọn lửa tình đôi khi quá dữ dội lại khiến một nửa của Bạch Dương dễ cảm thấy bị gò bó, ép buộc. Họ cũng có thể dễ dàng nóng nảy hoặc cáu gắt nếu hai bên xảy ra mâu thuẫn. Mặc dù Bạch Dương chân thành nhưng họ cũng là cung hoàng đạo cả thèm chóng chán, tình cảm không ổn định. 

Với những thông tin mà chúng mình chia sẻ ở trên, hi vọng các bạn đã giải đáp được câu hỏi người sinh tháng 3 là cung hoàng đạo gì. Hãy chia sẻ cho chúng mình biết bạn thuộc cung hoàng đạo nào bằng cách comment trong bài viết này nhé. 

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

 

Tìm vé rẻ nhất