Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Tháng 11 là cung hoàng đạo gì? Vận mệnh như thế nào?

Tháng 11 là cung hoàng đạo nào? Cung hoàng đạo là một trong những vấn đề được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Mỗi người thuộc một cung hoàng đạo khác nhau sẽ thể hiện những tính cách, tình cảm và con đường sự nghiệp riêng biệt. Bạn thuộc cung nào phụ thuộc khá nhiều vào ngày tháng năm sinh, của mình. Vậy nếu sinh vào tháng 11 là cung hoàng đạo nào? Bài viết dưới đây của Tìm Chuyến Bay sẽ giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề này, hãy theo dõi và đi tìm câu trả lời nhé. 

Tháng 11 là cung hoàng đạo gì? Vận mệnh như thế nào?

Người sinh tháng 11 là cung hoàng đạo nào?

 

Tháng 11 là cung hoàng đạo nào? Tổng quan chung 

Những người sinh trong tháng 4 có thể thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Bọ Cạp Hoặc Nhân Mã. Hai cung này sẽ có tính cách và vận mệnh riêng biệt ảnh hưởng tới cuộc sống tương lai. Hầu hết là những người sinh trong tháng 11 đều là người có tính cách mạnh mẽ, kiên cường, suy nghĩ kỹ trước mọi quyết định cuộc đời. Tuy nhiên, đó cũng là nhược điểm khiến họ trở nên thận trọng trước cơ hội thành công. 

  • Người sinh từ ngày 01/11 đến 22/11 thuộc cung Bọ Cạp thuộc nguyên tố nước với tính cách nổi bật là mạnh mẽ, kín đáo và thường có xu hướng giấu diếm suy nghĩ trong lòng. Mặc dù vậy, họ có sức hút mạnh mẽ từ đôi mắt khiến nhiều người bị mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên. 
  • Những người sinh từ ngày 23/11 đến 30/11 sẽ thuộc cung Nhân Mã thuộc nguyên tố lửa. Khác với Thiên Yết, nhân mã lại là người hòa đồng, có tính cách hài hước, có tham vọng chinh phục và luôn là trung tâm của mọi hội nghị. 

Về bản chất thì hai cung hoàng đạo này không có nhiều điểm chung, tuy nhiên họ đều là những người sống có mục đích, sẵn sàng làm mọi thứ để vươn tới thành công của mình. Do vậy, nếu có bạn bè là những người thuộc cung hoàng đạo này thì bạn hãy trân trọng họ nhé. 

Tháng 11 là cung hoàng đạo gì? Vận mệnh như thế nào?

Bạn có thể thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Bọ Cạp hoặc Nhân Mã

Người sinh tháng 11 cung Thiên Yết (24/10 – 22/11)

Tổng quan chung 

Ưu điểm: Chân thành, thông minh, dũng cảm và quyết đoán 

Nhược điểm: Đa nghi, dễ hung hăng, ghen tị và châm biếm

Cung Thiên Yết hay còn có tên gọi khác là cung Bọ Cạp, Thần Nông, Hổ Cáp hoặc Thiên Hạt là một trong ba cung thuộc nguyên tố nước (với Cự Giải và Song Ngư). Những người sinh trong khoảng thời gian này thường rất giỏi giang và có đầu óc về kinh doanh. Họ cũng thường khá khép kín và luôn tâm niệm rằng sẽ luôn tự thân vận động, vươn lên bằng chính năng lực của mình. 

Cũng vì thế mà con đường họ đi hầu như không nhận được sự trợ giúp từ bất cứ ai. Bọ Cạp là người đa nghi và vô cùng nhạy cảm. Họ có giác quan thứ sáu vô cùng nhạy bén, nếu bạn lỡ lừa dối hoặc phản bội họ thì 10 năm sau cũng không thể quên được. Những người sinh ra vào đầu tháng 11 cũng rất cứng đầu, ít khi nghe ý kiến của người khác. 

Thiên Yết

Thiên Yết là cung hoàng đạo rất thông minh và có khả năng quan sát nhạy bén

Tính cách 

Như đã nói ở trên, những người sinh trong tháng 11 cung Bọ Cạp có tính cách rất mạnh mẽ, có chiều sâu và khép kín. Họ không thích những nơi đông người, thích ở một mình và ngại tham gia các hoạt động vui chơi bên ngoài. Đôi khi, Bọ Cạp rất nóng nảy và dễ làm hỏng chuyện. 

Họ cũng dễ dàng nhìn nhận tâm tư của người khác, thẳng thắn, trung thực và thích quan sát mọi thứ xung quanh. Với tính cách như vậy, Thiên Yết có rất ít bạn, khi họ thực sự tin tưởng thì chắc chắn họ sẽ nói rõ tâm tư mỗi khi họ gặp vấn đề gì đó. 

Sự nghiệp 

Là người thẳng thắn và có chí cầu tiến nên không khó để Thiên Yết đạt được thành công trong sự nghiệp của mình. Họ nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và người thân, biết nắm bắt cơ hội và sớm thực hiện được dự định của cuộc đời mình. 

Khi mới tiếp xúc, nhiều người thường nhầm lẫn Bọ Cạp là cung hoàng đạo ít nói, yếu đuối nhưng thực tế thì họ lại ngược lại. Khi có bất cứ một bất đồng nào đó, Bọ Cạp là người biết lắng nghe, tiếp thu và xây dựng theo ý kiến riêng của mình. Những người cung này phù hợp với các nghề liên quan tới nghiên cứu, tâm lý học, hoa tiêu, điều tra viên, luật pháp,… 

Thiên Yết

Sự nghiệp của Bọ Cạp rất thành công và rộng mở

Tình yêu 

Nếu như công việc của Bọ Cạp có bước chuyển biến mới thì tình duyên của những người này lại không mấy may mắn cho lắm. Họ bị cho là thiếu sự lãng mạn, ngọt ngào nên hay bị hiểu lầm. Một khi Thiên Yết đã dâng trái tim cho người mình yêu thì họ sẽ là người chung thủy, sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để người mình yêu thương được hạnh phúc. 

Sự thủy chung, son sắc của những người cung Bọ Cạp sẽ sớm gặt hái được quả ngọt, tuy nhiên họ phải trải qua cả một quãng đường gian nan đi tìm “chân ái” của đời mình. 

Người sinh tháng 11 cung Nhân Mã (22/11 – 23/12)

Tổng quan chung 

Ưu điểm: Hòa đồng, cởi mở, sáng tạo, sẵn sàng cho đi, 

Nhược điểm: Thiếu kiên nhẫn, không thực hiện tốt những lời hứa

Những người sinh vào khoảng thời gian từ 22/11 đến 30/11 sẽ thuộc cung Nhân Mã. Chúng ta sẽ dễ dàng nhìn thấy một người cung Nhân Mã bởi họ có tính cách cởi mở, hòa đồng, dễ thu hút ánh nhìn bởi sự khác biệt. Cũng vì thế mà xung quanh họ có rất nhiều bạn bè và những người yêu mến tính cách của Nhân Mã. 

Những người cung này thường có khả năng truyền năng lượng tích cực cho người khác, họ giao tiếp tốt và thông minh, thích học hỏi, tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh. Tuy nhiên, đôi khi Nhân Mã cũng rất cứng đầu và “khó chiều”, họ yêu thích tự do và không thích bị ràng buộc bởi bất cứ mối quan hệ nào hết. 

Nhân Mã

Nhân Mã lại là cung hoàng đạo hòa đồng, cởi mở và thân thiện

Tính cách

Những người cung Nhân Mã khá đơn giản, yêu thích khám phá thiên nhiên và mong muốn được hòa mình vào thế giới. Đối với họ, thời gian chính là đối thủ, họ luôn có xu hướng sống vội. Nhân Mã hòa đồng, sống tích cực, khôn khéo trong cách ăn nói nên họ có nhiều bạn bè. Trong mọi buổi tiệc, Nhân Mã luôn biết cách tỏa sáng bởi vẻ bề ngoài năng động cùng với tài ăn nói trời phú của mình. 

Mặc dù vậy, cuộc sống của Nhân Mã lại không có gì nổi bật và không có nhiều dấu mốc quan trọng. Nhưng đối với họ, cuộc sống như vậy vẫn có thể chấp nhận được, miễn là vui vẻ, thoải mái là được. 

Sự nghiệp

Nhân Mã là cung hoàng đạo khá coi nhẹ sự nghiệp, họ rất bình thản trong mọi vấn đề nên con đường công danh của những người cung này cũng không thăng tiến nhiều. Cuộc sống của họ cũng vậy, họ chỉ cần đủ, không cần giàu có. Nhân Mã luôn luôn sẵn sàng chờ đón mọi thứ đến với mình dù là xấu hay tốt. Những người cung Nhân Mã sẽ phù hợp với nghề liên quan tới tự do, thích di chuyển như nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ, hướng dẫn viên, nhà thám hiểm,…

Tháng 11 là cung gì

Nhân Mã là cung hoàng đạo khá coi nhẹ sự nghiệp

Tình yêu 

Con đường tình duyên của Nhân Mã gặp khá nhiều chông gai, trắc trở và lắm đắng cay. Dù họ là người chân thành nhưng luôn gặp những rắc rối không đáng có trong chuyện tình yêu đôi lứa. Nhân Mã là người coi trọng cái tôi, cứng đầu và không có ý định khoan nhượng khi xảy ra cãi vã. Hơn thế nữa, bản tính thích tự do, không muốn bị ràng buộc của những người cung này đã khiến Nhân Mã rất khó tìm được một nửa hợp ý. 

Trên đây là những thông tin về hai cung hoàng đạo trong tháng 11, hi vọng bạn đã biết được mình thuộc cung nào trong 12 cung. Hãy cùng chúng mình theo dõi thêm nhiều thông tin hữu ích trên fanpage này nữa nhé. 

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất