Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Tháng 10 là cung hoàng đạo gì

Tháng 10 là cung hoàng đạo gì? Bật mí tính cách, tình duyên và sự nghiệp của những người cung này. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một vận mệnh cũng như những ưu nhược điểm riêng biệt, từ đó lựa chọn công việc phù hợp nhất với mình. Nếu bạn đang băn khoăn không biết tháng 10 là cung hoàng đạo nào thì hãy để Tìm Chuyến Bay giải đáp vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé. 

tháng 10 là cung

Những người sinh tháng 10 là cung hoàng đạo gì?

Tháng 10 là cung hoàng đạo nào? Tổng quan chung 

Tháng 10 theo huyền học phương Tây có thể thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Thiên Bình và Thiên Yết. Hai cung hoàng đạo này gần nhau nhưng tính cách và nguyên tố lại khác nhau. Cụ thể là:

  • Những người sinh trong khoảng thời gian từ 01/10 đến hết 22/10 thuộc cung Thiên Bình và là nguyên tố khí. Biểu tượng của Thiên Bình là một chiếc cân, tượng trưng cho công lý, cân bằng và chính trực. Họ rất ghét dối trá, cầu toàn và là người có thể đưa ra những phán quyết chính xác, thấu tình đạt lý. 
  • Những người sinh vào khoảng thời gian còn lại của tháng 10 là 23/10 đến hết 0/10 thuộc cung Bọ Cạp, nguyên tố nước. Biểu tượng của Thiên Yết chính là con bọ cạp, tượng trưng cho tình cảm, trực giác. Những người sinh vào khoảng thời gian này có giác quan thứ 6 vô cùng nhạy bén và bí hiểm. Cung này có nhiều tên gọi nhất trong 12 cung hoàng đạo, cụ thể là Hổ Cáp, Thiên Yết, Thần Nông hay Bọ Cạp.

Nếu bạn thuộc một trong hai cung hoàng đạo này thì có thể thấy rõ được tính cách, tình yêu và con đường công danh sự nghiệp tương ứng với cung đó. 

tháng 10 là cung gì

Bạn có thể thuộc một trong hai cung Thiên Bình hoặc Thiên Yết

Người sinh tháng 10 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tổng quan chung 

Thiên Bình là cung hoàng đạo cầm trên tay chiếc cân công lý nên họ yêu hòa bình và có xu hướng hòa giải mọi quan hệ trong hòa thuận. Bạn sẽ rất ít khi thấy Thiên Bình nổi nóng bởi họ rất biết cân bằng cảm xúc trong lòng, nếu thấy không thể chịu đựng trong một tranh luận, họ sẽ đứng lên và rời đi ngay. 

Đối với Thiên Bình, giao tiếp đối với họ là chuyện nhỏ, họ có lý lẽ và suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định nên được mọi người yêu quý. Nhưng những cô nàng sinh vào đầu tháng 10 này lại không có lập trường, dễ bị “gió chiều nào xoay chiều đó”. Ngoài ra, họ cũng có nội tâm rất phong phú và hay suy nghĩ nhiều nên đôi khi sẽ tự dày vò bản thân bằng chính những rắc rối trong đầu. 

thiên bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo tượng trưng cho công lý

Tính cách

Sự chân thành và khả năng thuyết phục tuyệt vời của Thiên Bình chính là ưu điểm lớn nhất. Họ cũng rất biết cách lắng nghe, chân thành và thẳng thắn giúp những người cung này dễ dàng cảm thông cho những người có số phận không may. 

Thiên Bình là một cô nàng hiền lành, tốt bụng, sẵn sàng chia ngọt sẻ bùi, giản dị và mộc mạc. Họ luôn khát khao một cuộc sống giản đơn, không ưu phiền sau này. Tuy nhiên nhược điểm trong tính cách của họ là dễ dàng yếu đuối, thiếu chính khiến cô nàng này trở nên yếu đuối và mất phương hướng. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, họ sẽ nhanh chóng vực dậy tinh thần mà không cần tới sự giúp đỡ của bất cứ ai.

Sự nghiệp 

Mặc dù năng động là vậy nhưng Thiên Bình không mấy may mắn trong công việc. Họ không có chính kiến và thiếu kiên quyết nên không được đánh giá cao. Khi được giao nhiệm vụ, họ có thể lúng túng vì không biết nên làm gì và chờ đợi sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Thiên Bình không biết cách xử lý tình huống bất ngờ nên con đường sự nghiệp của họ không may mắn cho lắm. 

Ngoài ra, những người cung Thiên Bình cũng rất xem trọng tình cảm, họ dễ bị tình cảm chi phối trong công việc nên dễ dẫn tới thất bại. Nhưng đổi lại, họ rất lạc quan và tích cực nên dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, Thiên Bình cũng vẫn thể hiện vẻ ngoài tươi tắn và tràn đầy sinh lực. 

thiên bình

Sự nghiệp của Thiên Bình không mấy may mắn

Tình duyên 

Thiên Bình là một cô nàng có tình cách chân thành và thủy chung trong chuyện tình cảm. Họ biết cách lo lắng, chăm sóc cho một nửa yêu thương nên họ luôn được quý mến hết lòng. Phải nói rằng, những người cung này là mẫu người của gia đình, họ cũng xem trọng tình cảm và đặt gia đình lên hàng đầu. 

Họ có một năng lực đặc biệt thu hút người khác giới nhờ vào khả năng ăn nói và sự duyên dáng của mình. Nhưng đôi khi, vì sức hút đặc biệt này họ dễ khiến người khác nghĩ rằng mình đào hoa, dẫn tới cãi vã, sứt mẻ tình cảm ngoài ý muốn.

Người sinh tháng 10 cung Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Tổng quan chung 

Thiên Yết hay Thần Nông là cung hoàng đạo có vẻ bề ngoài lạnh lùng, xa cách và nội tâm phong phú. Đối lập với Thiên Bình, Thần Nông khiến người khác cảm thấy khó gần, không thích những nơi tiệc tùng, đông đúc. Họ luôn âm thầm quan sát mọi thứ và có cách nhìn nhận sâu sắc. Đặc biệt, Thiên Yết có trí nhớ rất tốt, nếu không may bạn gây gổ hoặc làm bất cứ điều gì sai trái với họ thì họ sẽ thù dai và nhớ rất lâu. 

Những người cung Thiên Yết có xu hướng yêu thích quyền lực và tiền bạc. Đối với họ, chỉ khi đứng trên đỉnh cao của danh vọng thì mới có cảm giác an toàn. Họ cũng có tính đa nghi và suy nghĩ nhiều, giỏi che giấu bản thân và rất hiếm khi lựa chọn nói hết lòng với những người xung quanh.

cung bọ cạp

Thiên Yết là người bí ẩn, lạnh lùng và có nội tâm phong phú

Tính cách

Những người thuộc cung Bọ Cạp mang nhiều bí ẩn nhưng vô cùng quyến rũ. Họ thích sống hướng nội, thích những nơi yên tĩnh nên không hay xuất hiện ở những buổi tiệc, dã ngoại. Dưới góc độ nhìn nhận sâu sắc của bản thân Thần Nông luôn đưa ra những quyết định đúng đắn. Họ kiên cường, mạnh mẽ và cố chấp, hầu như sẽ không bao giờ thay đổi cho tới khi có kết quả cuối cùng.

Nếu có bất cứ vấn đề nào đó xảy ra, thay vì khóc lóc thì Thiên Yết sẽ im lặng và tìm hướng giải quyết. Mặc dù vậy, những cô nàng cung này lại sống vô cùng tích cực và hướng tới những điều tốt đẹp. Họ sống theo quy tắc và áp dụng cho bản thân không được gục ngã trước bất cứ điều gì.

Sự nghiệp

Bởi tính cách quyết đoán, chắc chắn và suy nghĩ có chiều sâu nên con đường sự nghiệp của Thiên Yết lên nhanh như diều gặp gió. Họ được đồng nghiệp và cấp trên quý mến nhờ tài năng của mình. Mặc dù may mắn là vậy, nhưng chỉ khi nào Thiên Yết tự lực cánh sinh thì mới vững chắc, thành công đến với họ không hề dễ dàng chút nào. 

Tình duyên 

Đời sống tình cảm của Thiên Yết cũng vô cùng phong phú, họ lý trí và mạnh mẽ nên nửa kia cảm thấy mình không cần phải che chở, bảo bọc. Bọ Cạp cũng phải trải qua nhiều cay đắng thì mới tìm được chân ái của đời mình. 

tháng 10 là cung gì

Tình duyên của Thiên Yết phải trải qua nhiều đắng cay mới tìm được chân ái

Nhìn chung, những người sinh trong tháng 10 đều là những người sống thẳng thắn, thật thà và được bạn bè yêu quý. Hãy cùng chia sẻ cho chúng mình biết ý kiến của bạn về hai cung hoàng đạo này nhé.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất