Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Tháng 1 là cung hoàng đạo gì?

Tháng 1 là cung hoàng đạo gì? Mỗi người sinh ra đều có ngày tháng năm sinh nhất định và ngày sinh đó có ý nghĩa rất lớn đối với việc hình thành tính cánh, vận mệnh, sự nghiệp và tình yêu của mỗi người. Nếu bạn sinh vào tháng 1 và bạn đang thắc mắc không biết người sinh tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào? Tính cách, vận mệnh tương lai ra sao? Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Tìm Chuyến Bay nhé!

Tháng 1 là cung hoàng đạo gì
Tháng 1 là cung hoàng đạo gì

Tháng 1 là cung hoàng đạo gì?

Để xác định chính xác người tháng 1 thuộc cung hoàng đạo gì? Trước hết phải xác định chính xác ngày sinh của bản thân. Nếu bạn có ngày sinh từ 22/12 đến ngày 19/01 thì bạn thuộc cung Ma Kết. Còn nếu bạn có ngày sinh từ ngày 20/01 đến ngày 18/02 thì bạn thuộc cung Bảo Bình.

Nhiều người vẫn nói, tháng 1 là bắt đầu của một năm, của mùa xuân, của vạn vật đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái vì vậy những người sinh tháng 1 đều có những người có tính cách mạnh mẽ, hoạt bát và năng động. Họ cũng là những người thông minh, lanh lợi, họ có đam mê với công việc, sống khá nghiêm túc, kỉ luật nhưng lại không kém phần lãng mạn đâu nhé!

Người sinh tháng 1 cung Ma Kết có gì đặc biệt?

Cung Ma Kết (22/12 – 19/01) hay còn gọi là cung Nam Dương, hình ảnh biểu tượng là con dê với đuôi cá, sao chiếu mệnh là Thổ Tinh, nguyên tố trong ngũ hành là Đất. Dưới đây là các đặc điểm về tính cách, vận mệnh của cung Ma Kết trong tương lai.

Người nào có ngày sinh từ ngày 22/12 - 19/01 sẽ thuộc cung Ma Kết
Người nào có ngày sinh từ ngày 22/12 – 19/01 sẽ thuộc cung Ma Kết

1. Tính cách

Với người thuộc cung Ma Kết sẽ là người thuộc tuýp truyền thống, hướng nội và khá kỷ luật. Trong mắt mọi người thì Ma Kết khá khó gần, họ lúc nào cũng nghiêm túc, ít hài hước. Điều này khiến các mối quan hệ của Ma Kết lúc mới đầu sẽ có phần rụt rè, lúng túng. Nhưng chắc chắn rằng nếu bạn phá vớ được “bức tường” đó thì làm bạn với Ma Kết lại rất tuyệt đó.

Ma Kết là người rất tôn trọng bí mật của mình và người khác. Nếu bạn muốn giữ bí mật thì Ma Kết chắc chắn sẽ không hé nửa lời, sẽ tuyệt đối giữ bí mật và kín đáo.

Ma Kết thực tế và đầy tham vọng
Ma Kết thực tế và đầy tham vọng

2. Sự nghiệp

Trong cuộc sống lẫn sự nghiệp thì Ma Kết vốn thuộc tuýp người thực tế và đầy tham vọng. Chính vì điều này mà họ không hề ngại cố gắng, phấn đấu chăm chỉ để đạt được mục đích mà mình đề ra. Cuộc sống xung quanh họ chỉ có công việc, tham vọng, ước mơ và những hoài bão.

Bên cạnh đó, các chàng trai, cố gái Ma Kết sẽ không bao giờ hài lòng với thực tại. Họ luôn có những mục tiêu cao hơn cho cuộc sống và nó sẽ chẳng bao giờ dừng lại.

Ma Kết còn là những người sinh ra đã có tố chất lãnh đạo
Ma Kết còn là những người sinh ra đã có tố chất lãnh đạo

3. Tình yêu hôn nhân

Trong 12 cung hoàng đạo thì cung Ma Kết cũng là chòm sao chân thành, chung thủy, hết lòng vì người mình yêu. Đôi lúc họ khá ngây thơ, tin tưởng tuyệt đối vào đối phương nên dễ khiến bản thân rơi vào trạng thái buồn bã, ủ rũ trong chuyện tình cảm.

Với Ma Kết, gia đình luôn là ưu tiên số 1, họ sống có trách nhiệm với gia đình. Họ luôn biết cách làm cho nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng, biết cách dạy dỗ những đứa con của mình và biết cân đối trong tài chính, chi tiêu. Vì vậy nếu bạn kết hôn với Ma Kết thì rất tuyệt phải không nào?

4. Cung Ma Kết hợp với cung nào?

+ Nam Ma kết rất đẹp đôi khi sánh cùng nữ Kim ngưu, nữ Bạch Dương và nữ Thiên Bình.

+ Nữ Ma Kết hợp với Nam Bảo Bình, nam Song Ngư và nam Xử Nữ sẽ vô cùng ăn ý.

Nam Ma Kết và nữ Kim Ngưu là cặp đôi hoàn hảo nhất, là sự kết hợp tuyệt vời nhất trong các cung hoàng đạo
Nam Ma Kết và nữ Kim Ngưu là cặp đôi hoàn hảo nhất, là sự kết hợp tuyệt vời nhất trong các cung hoàng đạo

Người sinh tháng 1 cung Bảo Bình có gì đặc biệt?

Cung Bảo Bình (20/01-18/02) đứng hàng thứ 10 trong 12 chòm sao. Biểu tượng của cung này là người Mang Nước, nguyên tố ngũ hành là không khí. Dưới đây là tính cách, sự nghiệp lẫn tình yêu của cung Bảo Bình, mời bạn tham khảo nhé!

Những người sinh trong tháng 1 từ ngày 21/01 - 11/01 thuộc cung Bảo Bình
Những người sinh trong tháng 1 từ ngày 21/01 – 11/01 thuộc cung Bảo Bình

1. Tính cách

Những người thuộc cung Bảo Bình vốn rất hòa đồng, thân thiện vì vậy rất được lòng người đối diện. Họ cũng là những người khá thật thà, nhân hậu. Những lúc bình thường thì họ khá hiền, lành nhưng khi đối diện với những tình huống căng thẳng thì họ dễ nóng nảy và gay gắt.

Bảo Bình cũng thuộc top người khá ưa nịnh nọt, khoa trương, họ thích những lời khen mặc dù chẳng biết những lời nói đó có đúng sự thật hay không.

Những người sinh tháng 1 thuộc cung Bảo Bình thường có tính cách khá bí ẩn, có những thói quen khác người, suy nghĩ cũng vô cùng mới mẻ, khác lạ vì thế cuộc sống của họ luôn tươi đẹp, mới mẻ và đầy màu sắc.

2. Sự nghiệp

Đường công danh sự nghiệp của người cung Bảo Bình vô cùng tươi sáng bởi vì họ có trí tuệ sắc sảo và sự hiểu biết thông thái. Bên cạnh đó, họ còn là người luôn cống hiến hết mình cho công việc vì thế Bảo Bình được vinh danh là thủ lĩnh của 12 chòm sao Hoàng Đạo. Họ có tinh thần giúp đỡ người khác rất cao, khi thấy ai đó gặp khó khăn họ không ngần ngại giúp đỡ, họ biết cách tiếp thêm sức mạnh để người khác có động lực vươn lên trong cuộc sống.

3. Tình yêu hôn nhân

Đối với Bảo Bình, thì tình yêu có vai trò rất quan trọng. Nó như nguồn nước để duy trì sự sống. Bảo Bình rất chung thủy và lãng mạn. Khi yêu Bảo Bình thường đặt ra những yêu cầu cao cho đối phương do đó đôi lúc họ phải chịu những thất vọng và tổn thương khi không đạt được như mong đợi.

Bảo Bình rất chung thủy và lãng mạn
Bảo Bình rất chung thủy và lãng mạn

>>> Xem thêm: Tháng 2 thuộc cung hoàng đạo gì? Vận mệnh người sinh tháng 2 ra sao

4. Bảo Bình hợp cung nào?

+ Nam Bảo Bình kết hợp với nữ Thiên Bình và nữ Bạch Dương.

+ Nữ Bảo Bình hợp với cung nam Nhân Mã và nam Ma Kết.

Bảo Bình thích hợp với Song Tử
Bảo Bình thích hợp với Song Tử

Với những thông tin bên trên, chắc hẳn bạn đã biết người sinh tháng 1 thuộc cung Hoàng đạo gì phải không? Dù bạn là nam hay nữ, người sinh ngày 22/12 đến ngày 19/1 thuộc cung Ma Kết hay người có ngày sinh 20/1 đến 18/2 thuộc cung Bảo Bình thì nhìn chung người sinh tháng 1 là người hiền lành, tốt bụng, chân thành, thực tế. Đường công danh sự nghiệp của bạn vô cùng rộng mở, nhiều điều may mắn, thành công đang chào đón ở tương lai. Chúc mừng bạn nhé!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất